เมื่อพูดถึงการทำข้าวโอ๊ตส่วนใหญ่เราจะมีพื้นฐานที่ดีๆคือเพิ่มน้ำไมโครเวฟหรือปรุงอาหารบนเตา อาจกลมกลืนกับน้ำตาลทรายแดงหรือผลไม้แห้งถ้าเรารู้สึกว่าแฟนซี.

ไม่ Tiffani Thiessen.

นักแสดงสาวและแม่ครัว Channel ได้รับความคิดสร้างสรรค์ในครัวเปลี่ยนชามตอนเช้าของเด็ก ๆ ของต้นโอ๊ตให้เป็นสิ่งที่ทำให้การออกจากเตียงง่ายขึ้นเล็กน้อย เธอทำเนยถั่วลิสง – กล้วยรุ่นราสเบอร์รี่ – น้ำมะนาว – แม้ชีสย่างและซุปมะเขือเทศ – แรงบันดาลใจผสมซึ่งมีชีสขูด breadcrumbs และมะเขือเทศตากแดด ไม่น่าแปลกใจที่เธอได้ร่วมมือกับ Quaker Oats สำหรับการประกวด Bowl Your Best Bowl ซึ่งคุณสามารถชนะ $ 250,000 เพื่อมากับข้าวโอ๊ตที่อร่อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

เราได้พบกับ Thiessen เพื่อสำรวจความหลงไหลของขนมขบเคี้ยวของเธอและอาหารที่จะเตือนเธอในทุกๆวันที่ Bayside High.

Tiffani Thiessen eating oatmeal

Stuart Ramson สำหรับ Quaker Oats

เธอเป็นนักสู้พลังงานที่ไม่คาดฝัน.

ถึงแม้ว่าเธอจะมีกาแฟหนึ่งหรือสองถ้วยต่อวัน แต่เธอสาบานด้วยเครื่องดื่มที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเมื่อรู้สึกซบเซา “ฉันเชื่อว่าน้ำเป็นพื้นฐานของสุขภาพทั้งหมดดังนั้นฉันจึงไปก่อนว่าฉันต้องการพลังงานเพิ่ม” เธอกล่าว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ตอนนี้เป็นตอนครอบครัวที่สนุกสนานในวันพรุ่งนี้ที่ #dinnerattiffanis ใน @chookingchannel พร้อมด้วย #DekayFamily ที่เยี่ยมยอดโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ปรับแต่ง.

โพสต์โดย Tiffani Thiessen (@tiffanithiessen) เมื่อวันที่

เธอจะผ่านเค้กวันเกิดแบบธรรมดา.

ส่วนที่เหลือของโลกสามารถสาบานได้ด้วยเค้กสีเหลืองคลาสสิกและเปลือกน้ำchocolateาลช็อคโกแลต สำหรับเคเอสเส็นที่เฉลิมฉลองวันที่ 42 ของเธอในวันที่ 23 มกราคมวันเกิดหมายความว่าหนึ่งของหวาน: ชีสพายครีมของแม่เธอ.

“ทุกคนที่มีอาการนี้ติดยาเสพติด” นางเทสเส็นผู้ทำพายในช่วงฤดูกาลแรกของการแสดงของเธอกล่าว, รับประทานอาหารเย็นที่ Tiffani’s. เป็นชีสเค้กแบบเดียวกับที่คุณไม่ต้องกังวลกับการอาบน้ำหรือกังวลเรื่องการแตกหักโดยการอบ เป็นจริงไม่มีอบ!

ถ้าเควสซื้อของ Thiessen คว้าเค้กที่จัดเก็บไว้มีเพียงที่เดียวที่เธอไว้ใจคือ SusieCakes ใน Los Angeles ซึ่งเธอสั่งเค้กมะนาวอยู่เสมอ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ลองดูบทความสนุก ๆ นี้ที่ @ulricawihlborg สำหรับ #SwedenWithLove ถ่ายภาพโดยเพื่อนรักของฉัน @elizabethmessina # takeabite

โพสต์โดย Tiffani Thiessen (@tiffanithiessen) เมื่อวันที่

เธอไม่กลัวที่จะผ่อนคลายตามกาลเวลา.

ส่วนใหญ่ Thiessen พยายามกินเพื่อสุขภาพ แต่เธอก็จะยกเว้นในวันหยุดสุดสัปดาห์วันเกิดของเธอ “ฉันอาจจะดื่มด่ำมากกว่าที่ฉันควรจะมี” เธอยอมรับว่าเป็นการเฉลิมฉลองเมื่อเร็ว ๆ นี้ อย่างไรก็ตามเราพิจารณาว่าไดอารี่อาหารของเธอเป็นแบบฝึกหัดที่ดีทีเดียว.

 • อาหารเช้า: มักเป็นข้าวโอ๊ต – “ห้าในเจ็ดวันต่อสัปดาห์” แต่ตั้งแต่เช้าหลังจากวันเกิดของเธอเธอก็หันไปหาแพนเค้กและเบคอนโฮมเมด.
 • อาหารกลางวัน: ผักสลัดย่าง “ซึ่งฉันรักฉันถ่ายรูปครึ่งวันสำหรับตำราอาหารของฉันและวิ่งไปที่ร้านขายของชำหลังจากนั้นฉันจึงได้ผักที่จะทำสลัด”
 • อาหารเย็น: ซูชิทอดมันและชิ้นส่วนของเค้กวันเกิดที่เหลือ, เอ้อ, พาย “มันเป็นพระเจ้า”

  Tiffani Thiessen

  Dave Kotinsky

  เธอจะไม่ลืม Max.

  อาจจะทิ้งเธอไว้ Thiessen บันทึกโดยเบลล์ หลายวันหลังเธอ แต่ถ้าเธอต้องนึกถึงอาหารมื้อหนึ่งเพื่อเตือนเธอถึงช่วงหลายปีที่เธอใช้เวลาเป็นเชียร์ลีดเดอร์ – slash-hottest-girl-in-school Kelly Kapowski มันคงจะเป็น…

  “เบอร์เกอร์และสุนัขร้อน” เธอหัวเราะ “พวกเขาทำให้ฉันนึกถึงแม็กซ์” เธอกล่าวระลึกถึงร้านอาหารที่ตัวละครดังเหงาออกหลังเลิกเรียน.

  เคลลี่ Kapowski
  บันทึกโดย Bell / Giphy

  สำหรับบทบาทของเธอในอเมริกา พนักงานออฟฟิศ? “รถบรรทุกอาหาร – นั่นคือความสนุกในการถ่ายทำในนิวยอร์กทุกวันมีรถบรรทุกอาหารที่แตกต่างกันเพื่อสั่งอาหารกลางวันจากและคุณจะได้รับอะไรจากติ่มซำไปทาโก้” เธอกล่าว.

  เธอรู้พิซซ่า.

  ถ้าคุณเคยเยี่ยมชมบ้านของ Thiessen (เพราะคุณรู้ว่าคุณได้กลายเป็น besties หลังจากสบาย ๆ ชอบภาพของเธอใน Instagram) อย่าลืมขอให้เธอทำพิซซ่าแบบโฮมเมดสำหรับคุณ เป็นจานเดียวที่ทุกคนขอถามอีกครั้งและอีกครั้ง.

  “ฉันใส่อะไรและทุกอย่างในพวกเขา แต่ที่ชื่นชอบมากที่สุดคือริคอตต้าสดมะนาวองุ่นและถั่วสน” เธอกล่าว.

  ดูบทความนี้ใน Instagram

  พิซซ่าย่างคืน #sundayfunday #dinnerattiffanis #happylaborday

  โพสต์โดย Tiffani Thiessen (@tiffanithiessen) เมื่อวันที่

  ขนมขบเคี้ยว Go-To Go Way ของ Beyond Baby แครอท.

  Thiessen ไม่มีปัญหาการขาดแคลนอาหารขบเคี้ยวเพราะส่วนใหญ่นิยมใช้ในการรับประทานขณะเดินทางและต้องการบางสิ่งบางอย่างที่มีสุขภาพดีกว่าเครื่องที่จำหน่ายได้มากที่สุด เธอชอบโยเกิร์ตกรีกที่ไม่มีน้ำมันแอปเปิ้ลกับเนยถั่วลิสงและแตงกวาหั่นบาง ๆ ด้วยน้ำมะนาว แต่เธอชอบขนมขบเคี้ยวที่คุณอาจรู้จักกับอาหารมื้อเย็นของไก่ย่าง.

  “ฉันรักผักย่างกับน้ำมันมะกอกและสมุนไพรเล็กน้อยซึ่งทำให้พวกเขามีความหวาน” เธอกล่าว “ฉันจะเอามันใส่ถุงและพาพวกเขาไป”

  เธอไม่ใช่คนประเภทที่แสร้งทำเป็นว่าผักคั่วช่วยรักษาความรู้สึกน้ำตาลทั้งหมดได้.

  “ถ้าฉันต้องการอะไรหวาน ๆ ฉันจะไปหาช็อกโกแลตดำ” Thiessen กล่าว “ฉัน ที่ ชนิดของเด็กผู้หญิง. ”

  ผู้หญิงที่เป็นเด็กผู้หญิงทุกคน.

  ติดตาม Delish บน Instagram.