ภาพ

Totino ของ

ถ้าคุณเป็นเด็กในช่วงทศวรรษที่ 90 หรือต้นปี 2000 Totino’s pizza rolls มีอย่างน้อย 30 เปอร์เซ็นต์ของอาหารของคุณ นับไม่ถ้วนของชั่วโมง สคูบี้ดู และ คิมเป็นไปได้ หรือมาราธอนวิดีโอเกมที่ไม่ย่อมาเป็นเชื้อเพลิงโดยเด็กที่ไม่ดีขนาดกัดเหล่านี้ แม้ว่าแพคเกจดังกล่าวจะรอให้พวกเขาเย็นลงก่อนรับประทานอาหารพวกเราได้เผาหลังคาปากของเราอย่างน้อยหนึ่งครั้งเพื่อพยายามหลบซ่อนก่อนที่เพื่อนของเราจะขโมยพวกเขาทั้งหมด.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ไม่เป็นไรฉันสบายดี.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Pete Zaroll (@totinos) เมื่อวันที่

แต่ถ้าเดินทอดน่องไปตามเลนหน่วยความจำไม่เพียงพอที่จะรักษาความคิดถึงนิรันดร์ของคุณได้เร็ว ๆ นี้คุณจะสามารถวิ่งไปที่ช่องแช่แข็งของร้านขายของชำใกล้ ๆ คุณและได้รสชาติพิซซ่าม้วนใหม่ เรายินดีต้อนรับ Macaroni & Cheese ใหม่พร้อมกับพิซซ่าเบคอนโรลด้วยแขนเปิด.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เปลี่ยนเกม ����สมัครสมาชิกกับฉันทาง YouTube! (Link อยู่ในชีวภาพของฉัน) ��หาฉันใน Facebook! ��ติดตามฉันทาง Twitter! #food #foodexplorer #totinos #totinospizza #pizzarolls #macandcheese #macaroniandese #bacon #junkfood #carbs #foodgasm #nomnom #munchies #forkyeah #instafood #feastagram #iifym #flexibledieting #powerlifting #iifym #macros

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Eric Koenreich (@familyfooddude) on

แม้ว่าจะมีการจัดส่งครั้งแรกออกไปโฆษกกล่าวกับ Thrillist ว่าการครอบงำขนมขบเคี้ยวแบบใหม่ของเราจะไม่สามารถใช้ได้จนถึงเดือนตุลาคม เมื่อขนมขบเคี้ยวจะตีชั้นวางของร้านค้าพวกเขาจะถูกขายในแบบดั้งเดิม 40 หรือ 90 ถุงนับซึ่งมักจะใช้สำหรับ $ 9 หรือน้อยกว่า.

ให้อาหารของคุณ: Totino’s Pepperoni Pizza Rolls, $ 5; amazon.com

รสชาติใหม่นี้มาในเวลาที่เหมาะสมโดยพิจารณาถึงความหลงใหลในอเมริกาของทุกอย่างที่ชีส mac n ‘ได้ถึงจุดสูงสุดแล้ว นี่คือการตรวจสอบว่าจะให้พิซซ่า Pizza Hut ของ Mac ‘N’ ชีสพิซซ่ายัดไส้เรียกใช้สำหรับเงินของตน มีความสุข อนาคต อาหารว่าง!

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.