คุกกี้ไม่กี่อย่างทำให้เกิดปฏิกิริยาแบ่งแยกดังกล่าวกับคุกกี้น้ำตาลที่มีน้ำค้างแข็งซึ่งมีอยู่ในร้านเบเกอรี่ทุกร้านขายของชำมาก คุณอาจรู้จักพวกเขาจากกลุ่มชั้นเรียนในโรงเรียนเกรด … พวกเขาลิ้มรสมากขึ้นเช่นเค้กกว่าคุกกี้และมาพร้อมกับชั้นหนาเปลือกน้ำsugาลที่ด้านบน คนทั้งรักหรือเกลียดพวกเขาด้วย PASSION.

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบคุกกี้ที่ทำจากน้ำตาลทรายเหล่านี้พ่อค้า Joe’s ได้สร้างคลาสสิกของตัวเองขึ้นมาและเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ใหม่ของร้านแรกที่วางจำหน่ายในปีนี้ เช่นคุกกี้น้ำตาลที่ดีทั้งหมดคุกกี้เนยเนยแข็งจะราดด้วยครีมน้ำค้างแข็งสีครีมและรุ้ง sprinkles.

คาดว่ารุ่นของ TJ จะมีสุขภาพดีกว่าน้ำมันส่วนใหญ่โดยไม่ต้องเติมน้ำมันหรือมีรสชาติและสีเทียม แม้กระทั่งโรยด้วยสารสกัดจากผลไม้และผักชั้นนำเพื่อให้ได้สีแทนการใช้สีย้อมเทียม ที่ได้รับคุกกี้ทำด้วยแป้งน้ำตาลเนยเทียมไข่และเนยดังนั้นพวกเขาจึงยังคงตกอยู่ในประเภทของหวาน แต่นั่นก็หมายความว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะมีรสคล้ายกับที่คุณรู้จักและชื่นชอบ (หรือชอบเกลียด).

ภาพ

Trader Joe’s

คุกกี้ Sugar Frosted Sugar ของ Joe Trader มีวางจำหน่ายแล้วในร้านค้าในขณะนี้และชุดที่ 10 จำหน่ายในราคาเพียง $ 2.99 ผลิตภัณฑ์ใหม่อื่น ๆ ที่ TJ ได้แก่ ซอส Marinara อิตาลีที่ทำจากไวน์ Barolo Fruit และ Seed Granola และเครื่องดื่มมะม่วงหิมพานต์โกโก้อัลมอนด์ที่ดูคล้ายกับความฝันที่ไม่ใช่นม.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.