ถ้าโลกของคุณแตกเป็นล้านชิ้นเมื่อ Twix เลิกผลิตเนยถั่วลิสงแล้วไม่ต้องทนทุกข์ทรมานอีกเพราะ Peanut Butter Twix จะกลับมาเป็นทางการ.

ตามที่ผู้ใช้ Reddit ชื่อ stlunatic15 กล่าวว่ารสชาติถูกยกเลิกเมื่อต้นปีนี้เนื่องจาก “อุปทานอุปสรรค” ในสายการผลิตลูกอมบาร์ แต่ในเดือนกรกฎาคมได้มีการประกาศให้ Peanut Butter Twix กลับมาเดินบนทางเดินขนมทั่วประเทศภายในเดือนนี้ นี่เป็นข่าวดี ข่าวร้ายก็คือแม้จะมีการประกาศครั้งแรกรสชาติที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาดูเหมือนจะไม่ค่อยหาได้ง่ายนัก.

บนหน้า Twitter ของ Twix อย่างเป็นทางการ บริษัท ได้พูดสั้น ๆ เกี่ยวกับความกังวลของผู้คนเกี่ยวกับการไม่สามารถหาการรักษาได้ทุกที่ แต่การจัดเรียงคำสั้น ๆ ทำให้ดูเหมือนว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจ.

“เรารู้ว่ามันดูเหมือน #TWIX PB ยากที่จะหาได้และเราสัญญาว่าเราจะไม่เก็บมันไว้เอง บอกเราที่คุณ #FoundNewTWIX,Twix เขียน.

โดยทั่วไปทุกคนที่โชคดีพอที่จะเจอขนมจริง ๆ สามารถแบ่งปันกับคนทั่วโลกได้โดยใช้ # แฮร์กแฮด้วยก๊อปปี้ NowWWIX จนถึงตอนนี้แท็กยังไม่ได้รับแรงฉุดมากนักและดูเหมือนว่าใคร มี พบว่าทั้งสองสั่งลูกอมออนไลน์จำนวนมากหรือถูกส่งรสชาติพิเศษโดยตัวแทนของ Twix.

หากการล่าขุมทรัพย์เพื่อหาขนมไม่ใช่เรื่องของคุณคุณยินดีที่จะทราบว่ามีการซื้อเนยถั่วลิสเต็ม Twix ไปซื้อใน Amazon แม้ว่ากล่อง 18 จะทำให้คุณกลับประมาณ 36 เหรียญ ในกรณีนี้คุณอาจจะตรวจสอบได้ว่ากำลังอ่านแฮชแท็กและข้ามนิ้วมือที่คุณพบผลิตภัณฑ์ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้านคุณในอนาคต.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.