UPDATE: 16 กันยายน 2017 เวลา 9:24 น.

หากคุณหวังว่าจะได้รับในมือของคุณเมื่อแปดสัปดาห์ของพาสต้าแบบไม่ จำกัด หรือการเดินทางไปอิตาลีป่วยดีกว่าคุณได้มีการตอบสนองอย่างบ้าคลั่งบางอย่างรวดเร็ว พาสต้าพาสต้าและพาสต้าพาสปอร์ตจำนวน 20 แห่งของ Olive Garden ได้รับการอ้างสิทธิ์ภายในเวลาไม่ถึงสองปีในปีนี้.

แฟน ๆ ออกมาวางตลาดในเว็บไซต์ของร้านอาหารในวันพฤหัสบดีเพื่อรับโอกาสในการรับมือกับการโหลดคาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดและความวิตกกังวลอยู่ที่สิบ.

หลายคนรู้สึกผิดหวังอย่างมากกับความเร็วที่ผ่านไปหมดแล้วและบางคนก็เชื่อว่าเป็นการหลอกลวง.

แต่สำหรับผู้โชคดีทุกคนก็เหมือนตอนเช้าวันคริสต์มาส.

ถ้าคุณไม่ได้รับผ่านมีอยู่เสมอในปีหน้า หรือคุณสามารถมุ่งหน้าไปยัง Olive Garden สำหรับมื้ออาหาร Pasta Bowl ที่ไม่มีวันสิ้นสุดได้เพียง $ 10.

ORIGINAL POST: 12 กันยายน 2017 เวลา 12:00 น.

แฟน ๆ ของ Olive Garden ชื่นชมยินดีเมื่อปีที่ผ่านมาเมื่อ Pasta Passes ถูกขายให้แฟน ๆ 21,000 คนเข้าถึงพาสต้าได้ไม่ จำกัด นานเป็นเวลาเจ็ดสัปดาห์ซึ่งมากจนผ่านการขายหมดภายในหนึ่งวินาทีและการขายของอีเบย์ไปได้มากถึง 900 เหรียญ.

การจัดการเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจสวย – สำหรับ $ 100, แขกผู้เข้าพักสามารถเข้าไปในสวนมะกอกใด ๆ เวลาใด ๆ และกินพาสต้า, breadsticks, ซุปและสลัดหัวใจของพวกเขาที่ต้องการ งานประจำปีจะกลับมาในฤดูใบไม้ร่วงนี้ด้วยข้อตกลงอันงดงามยิ่งขึ้น.

Olive Garden ประกาศในวันนี้ว่าการขาย “พาสต้าพาสปอร์ต” นอกเหนือจากพาสต้าพาสต้า 22,000 รายการสำหรับโปรโมชันในปีนี้ ห้าสิบคนที่โชคดี (ผู้ที่จะต้องติดกาวกับคอมพิวเตอร์ของพวกเขาในวันพฤหัสบดีนี้) สามารถจ่าย $ 200 เพื่อรับพาสต้าผ่านและ weeklong ค่าใช้จ่ายทั้งหมดจ่ายเดินทางไปอิตาลีสำหรับสอง.

ไมค์ Drop.

กำหนดการเดินทางยังคงเป็นที่สิ้นสุด แต่จะเริ่มต้นและสิ้นสุดในกรุงโรมและรวมถึงป้ายหยุดในฟลอเรนซ์อัสซีซีและเซียนา เป้าหมายคือเพื่อให้แขกมีโอกาสได้สัมผัสทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาต้องการหากพวกเขามีโอกาสเดินทางมาเยือนอิตาลีเพียงแห่งเดียวผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด MaryKate Rosack กล่าวว่าด้วยสถานที่ต่างๆเช่นสนามกีฬาโคลีเซี่ยมหอเอนเมืองปิซาและโบสถ์ Sistine บนถนน รายการ.

ตั๋วเครื่องบินการขนส่งภาคพื้นดินโรงแรมอาหารและทัศนศึกษาทั้งหมดรวมอยู่ในหนังสือเดินทาง เนื่องจากไม่มีทางที่คุณและเพื่อนสามารถเดินทางไปอิตาลี (ให้ไปเที่ยวเดียวสำหรับสัปดาห์) ในราคา $ 100 การเดินทางครั้งนี้ถือเป็นข้อตกลงที่น่าทึ่งและไม่ต้องสงสัยเลยว่าขายออกอย่างรวดเร็ว การเดินทางจะมีขึ้นในเดือนเมษายนต่อไปดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นพาสต้าก่อนอาหาร 8 สัปดาห์ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังอิตาลี.

ดูบทความนี้ใน Instagram

การขาย #PastaPass ใกล้เคียงกับเราแล้ว! ��คุณจะตื่นเต้นแค่ไหนถ้าคุณสามารถซื้อวันพรุ่งนี้ได้ ����������

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Olive Garden (@olivegarden) เมื่อวันที่

พาสต้าพาสปอร์ตและ Pasta Passes จะสามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ Pasta Pass ของ Olive Garden ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายนเวลา 14.00 น. EST เมื่อเทียบกับปีที่แล้วพวกเขาขายได้อย่างรวดเร็วคุณจะต้องการให้หน้าจอโหลดและพร้อมที่จะกด “รีเฟรช” อีกครั้งนาฬิกาสองนัด.

Pasta Passes ปกติจะได้รับการอัพเกรดในปีนี้ด้วยจำนวน 1,000 แผ่นที่ขายเพื่อระลึกถึงโปรโมชั่นของ Never Ending Pasta ในปีที่ 22 ของ Olive Garden นอกจากนี้ยังมีซอสเห็ดครีมใหม่ซึ่ง Rosack บอกว่าคนรัก Alfredo จะหลงใหล คุณสามารถทำพาสต้าได้มากกว่า 100 ชนิดโดยเลือกพาสต้าซอสและท็อปปิ้งของคุณเอง.

ข้อตกลงนี้จะใช้เวลาแปดสัปดาห์แทนที่จะเป็นปีที่ 7 ในปีนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 กันยายนและสิ้นสุดวันที่ 19 พฤศจิกายนสำหรับผู้ที่โชคดีพอที่จะขัดขวางการผ่าน ตั้งปลุกของคุณตอนนี้.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.