UPDATE: 23 ตุลาคม 2560 เวลา 1:11 น.

คุณคิดว่าจะทานซูชิฟรีที่ P.F หรือไม่ Chang’s จะเป็นข้อตกลงเพียงครั้งเดียว? ที่โง่ ร้านอาหารเอเชียให้โอกาสลูกค้าในการซื้อซูชิฟรีที่ร้านอาหารกว่า 200 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกา.

หลังจากโปรโมตข้อตกลงปีที่แล้วและขายซูชิกว่า 100,000 ชุด P.F Chang’s กำลังนำโปรโมชั่นกลับมาในปีนี้และผู้เข้าพักที่รับประทานอาหารในวันพุธที่ 26 ตุลาคมจะได้รับประทานอาหารฟรีที่ Spicy Tuna Roll หรือ California Roll โดยไม่จำเป็นต้องซื้อ ลูกค้าที่หวังจะแลกม้วนซูชิฟรีโปรดทราบว่าด้านบนสุดของข้อเสนอพิเศษจะใช้ได้ดีต่อลูกค้าเพียงหนึ่งม้วนต่อคนเท่านั้นและยังใช้ได้เฉพาะที่สถานที่ที่เข้าร่วมโครงการและไม่รวมร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในสนามบินเปอร์โตริโกฮาวายหรือร้านอาหารเหล่านั้น ที่เพิ่งเปิดประตูในเดือนที่ผ่านมา.

ORIGINAL POST: 24 ตุลาคม 2016 เวลา 3:16 น.

เรารู้อยู่แล้วว่าคุณกำลังหมกมุ่นอยู่กับ P.F เนื้อวัวมองโกเลียที่มีชื่อเสียงของ Chang เนื่องจากซอสที่หวานและเหนียวจึงเป็นตัวเสพติด และในสัปดาห์นี้คุณมีข้ออ้างในการเข้าชมห่วงโซ่อาหารจานโปรดของคุณเพื่อรับเงินจากซูชิฟรี.

ตลอดทั้งวันในช่วงเวลาปกติในวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคมร้านอาหารจะให้บริการซูชิฟรีที่สถานที่ตั้ง 211 แห่ง (ไม่รวมสนามบินและด่านหน้าในเปอร์โตริโกและฮาวาย) ให้บริการม้วนทูน่ารสเผ็ดฟรีหรือม้วนแคลิฟอร์เนีย ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณไม่จำเป็นต้องซื้ออะไรเพื่อแลกข้อตกลง สิ่งที่คุณต้องทำคือพูดถึงข้อตกลงหรือนำเสนอโฆษณาซูชิโรลฟรีบนโทรศัพท์ของคุณ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ตลอดเดือนกันยายนเป็นเวลา #RiceGiving ที่ P.F ช้าง สำหรับทุก #sushi ม้วนสั่งชามข้าวจะบริจาคให้กับผู้ที่ต้องการขอบคุณ Feeding America และ @ think_rice ช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายของเราในการบริจาคข้าว 200,000 ปอนด์! #NationalRiceMonth

โพสต์ที่แบ่งปันโดย P.F Chang’s (@pfchangs) บน

อย่างไรก็ตามคุณจำเป็นต้องทานอาหารและคุณสามารถแลกได้เพียง 1 ม้วนต่อ 1 ท่านเท่านั้น แต่ไม่มีขีด จำกัด สูงสุดต่อตาราง ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะล้อมรอบสิบของ BFFs ของคุณเพื่อแยกพวงของปลาทูน่าเผ็ดม้วนและคำสั่งซื้อครึ่งโหลของเนื้อมองโกเลีย (หรืออาจจะเป็นถั่วเขียวเทมปุระเป็นสิ่งที่คุณ?) ไม่มีใครหยุดคุณ.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.