UPDATE: 13 สิงหาคม 2560 เวลา 10:39 น.

เมื่อเดือนที่แล้ว McDonald ล้อเลียน ริกและมอร์ตี้ (และ McNuggets) แฟน ๆ ทุกที่ที่พวกเขากล่าวว่า “แฟน ๆ ที่โชคดีไม่กี่คน” จะได้สัมผัสกับความรุ่งเรืองของน้ำจิ้มเสฉวนซึ่งเป็นซอสแบบจุ่มที่มีอยู่อย่าง จำกัด ในการแสดง.

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมแบรนด์อาหารจานด่วนได้ประกาศรายชื่อผู้โชคดีสามรายจาก Twitter ซึ่งแต่ละคนได้รับน้ำจิ้ม Szechuan ขนาดครึ่งแกลลอนซึ่งเป็นที่เห็นได้ชัดที่สุด.

หนึ่งในผู้ชนะเลิศนักเขียนและผู้ให้บริการพอดคาสต์โรเบิร์ตเวิร์คแมน (Robert Workman) ซึ่งตัดสินใจที่จะแสดงรายการรางวัลของเขาบนอีเบย์โดยกล่าวว่า “ไม่ว่าจำนวนเงินจะสิ้นสุดลงที่ใดฉันหวังว่ามันจะจบลงในมือของใครบางคน ที่จะสนุกกับมันอย่างทั่วถึง. “

นอกจากนี้เขายังมีแผนจะบริจาคเงินส่วนหนึ่งไปบริจาคเพื่อการกุศล ตามรายชื่อ 10 เปอร์เซ็นต์จะไปที่ Extra Life ซึ่งเป็นองค์กรที่ให้ประโยชน์กับเด็กที่ป่วยและได้รับบาดเจ็บและอีก 10 เปอร์เซ็นต์จะแบ่งออกเป็นกลุ่มองค์กรการกุศลต่างๆ.

ในเหตุการณ์ที่แปลกประหลาด DJ Deadmau5 มีส่วนร่วมในการเสนอราคาและราคาขึ้นไปถึง $ 15,000 บ้า.

Workman เขียนเมื่อวานนี้ว่าผู้ชนะเปลี่ยนความคิดของเขาดังนั้นตอนนี้มันเป็นเกมที่ยุติธรรมสำหรับผู้ชนะการประมูลที่สองซึ่งเป็น Deadmau5 เขาแต่งงานกันในช่วงสุดสัปดาห์นี้ แต่หลังจากการเฉลิมฉลองแล้วเขาก็เห็นได้ชัด.

อินเทอร์เน็ตอาจเป็นสถานที่ที่สนุกสนาน.

ORIGINAL POST: 31 กรกฎาคม 2017 เวลา 10:02 น.

เมื่อรอบปฐมทัศน์ของฤดูกาลที่ 3 เรื่อง ริกและมอร์ตี้ ออกอากาศในเดือนเมษายนความคิดครอบงำของริกกับ McDonald’s ซอสเสฉวน McNugget จุ่มทำให้อินเทอร์เน็ตไปสู่ความตื่นเต้นมากกว่าการนำกลับมาใช้ซอสรุ่น จำกัด ที่ใช้ในการส่งเสริม มู่หลาน ในปี 2541.

“ฉันต้องการสิ่งนั้น มู่หลาน McNugget sauce, Morty “Rick กล่าวในตอน” นั่นเป็นชุดของฉันโค้ง Morty! ถ้าต้องใช้เวลาเก้าฤดูกาล! “

โชคดีที่ McDonald’s ไม่ได้ฟังเพลงนี้นานเท่าไร.

เมื่อวานนี้ก่อนที่จะมีการออกอากาศตอนใหม่ Justin Roiland ผู้ร่วมสร้างรายการและเสียงของ Rick และ Morty ภาพ tweeted ของขวดซอสเสฉวนของ McDonald’s 64 ounce ส่งให้เขาด้วยความพิเศษ ริกและมอร์ตี้ ฉลาก.

McDonald’s รวมบันทึกกับซอสเกินไป:

Justin, ในที่สุดเราก็ทำมัน ใช้เวลาหลายเดือน แต่เราได้นำซอสเสฉวนมาบ้างแล้ว เราจะช่วยให้คุณประหยัดฟิสิกส์ แต่ก็เปลี่ยนไป Dimension C-1998M เป็นมิติที่มีอยู่เสมอ 1998 1998 ทุกวัน ไม่มีสมาร์ทโฟนไม่มีโซเชียลมีเดีย เป็นสถานที่ที่แปลกและน่ากลัว แต่พวกเขามีซอสเสฉวนอยู่ในเมนูปกติ ดังนั้นที่นี่เรามีสินค้าที่มีค่าบางอย่าง – น้ำซอสเสฉวนที่คุณจดจำไว้และของที่ระลึกจากบางส่วนที่เราพยายามทำไป เราหวังว่าเราจะนำซอสมาให้มากขึ้น แต่เราไม่อาจเสี่ยงต่อการรักษาพอร์ทัลแบบเปิดไว้ได้ ลองคิดดูสิถ้าคุณรู้ว่าปี 2541 McDonald’s จะมี All Day Breakfast ในปีพ. ศ. 2560 คุณอยากจะพักในปีพ. ศ. 2541 หรือไม่? ไม่แน่นอน ถ้าเราออกจากพอร์ทัลที่เปิดอยู่เราจะมีกระโปรง puka เปลือกหุ้มและแถบเด็กเท่าที่ตาสามารถมองเห็นได้ มันมีความเสี่ยงเกินไปแม้แต่กับซอสที่อร่อยเช่นนี้ แฟน ๆ ที่โชคดีเพียงไม่กี่คนก็จะได้สัมผัสกับความสง่างาม แต่ขวดแรกในมิตินี้เหมาะสำหรับคุณ พัก Schwifty เชฟไมค์

ในขณะที่แมคโดนัลด์ยังไม่ได้ชี้แจงว่า “แฟน ๆ ที่โชคดีสักกี่คน” ยังไงก็ตามพวกเขาก็ทวีตภาพขวดอีก 3 ขวดในวันเดียวกันด้วยข้อความว่า “ร้อยละ 75 ของซอสเสฉวนทั้งหมดของเราอยู่ในจักรวาล ภาพ.”

ดังนั้นถ้า Roiland มีขวดหนึ่งขวด McDonald’s อาจมอบขวดสามขวดนี้แก่ผู้คน คอยติดตามข้อมูลเพิ่มเติม.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.