UPDATE: 3 พฤษภาคม 2018 เวลา 5:28 น.

รถไฟเหาะฝั่งตะวันออกคุณสามารถทำคะแนน Voodoo Donuts อย่างเป็นทางการได้โดยไม่ต้องบินไปทางตะวันตก สถานที่จัดงานฟลอริด้าแห่งแรกของลัทธิโดนัทเปิดขึ้นในสัปดาห์นี้และมีบัลลังก์โดนัทเต็มรูปแบบนั่งอยู่ข้างนอก.

จุดภาพ opp ถูกสร้างขึ้นเพื่อดูคล้ายวงกลมคลาสสิกของ Voodoo รวมทั้งตุ๊กตารูปตุ๊กตา Voodoo และช่วยให้แฟน ๆ สามารถมองเห็นสิ่งที่อยู่ภายในได้ รายการโปรดเช่นองุ่น, เมเปิลเบคอนและโอ้กัปตันกัปตันของฉันทั้งหมดอยู่ในเมนูของสถานที่นี้พร้อมกับโดนัทโดนัทกว่าเกือบ 50 ราย.

Voodoo Donuts เปิดให้บริการทุกวันที่ Universal CityWalk ในออร์แลนโดฟลอริดา มุ่งหน้าไปได้ทุกเวลาเปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00 น. ถึง 12.00 น. วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดีและ 7.00 น. ถึง 01.00 น. ในวันสุดสัปดาห์ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วจะเป็นหลักฐานว่าไม่มีเวลาที่จะโดนัทโดนัท.

ภาพ

ได้รับอนุญาตจาก Universal Orlando Resort

ORIGINAL POST: 13 เมษายน 2018 เวลา 6.35 น.

Lard Lad ของ big-as-face-donut ของคุณ – แบบจำลองที่ใหญ่เกินไปของ Homer Simpson ที่ชื่นชอบการรักษา – อาจปกครอง Universal Studios แต่อยู่นอกสวนสนุกร้านโดนัทใหม่จะให้บริการการแข่งขันแข็งบาง ลัทธิวูดูโดนัทกำลังเปิดร้านเบเกอรี่แห่งแรกทางตะวันออกของแม่น้ำมิสซิสซิปปีและพวกเขาเลือก Universal CityWalk ที่ Universal Resort ในออร์แลนโดฟลอริด้าเพื่อทำเครื่องหมายของพวกเขา และพวกเขากำลังออกไปทั้งหมด.

“มันจะเป็นพระราชวังโดนัท” Tres Shannon ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง บริษัท คนหนึ่งกล่าว “เราเคยล้อว่าเราฝันถึงการเปิดพระราชวังโดนัทและเราจะพูดถึงสิ่งต่างๆเช่น ‘มันจะไม่เจ๋งเท่าไหร่ที่จะมีภาพนิ่งหรือ?” ตอนนี้มีอยู่ใกล้ ๆ ! ”

มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เป็นสัญลักษณ์ของ CityWalk ซึ่งเป็นลานช้อปปิ้งที่ล้อมรอบสวนสนุก 2 แห่งของ Universal.

ของขึ้น donuts
Universal CityWalk / Voodoo Donut

อาคาร multistory สีชมพูสดใสมีรูปจำลองโดมตุ๊กตา Voodoo Doll ขนาด 12 ฟุตขึ้นไปพร้อมด้วยภาพหมุนวนที่ให้คุณได้เลือกดูร้านขายของในร้าน 50 – ในเมนู 5-0 คุณดีกว่าเชื่อว่า OGs ที่ทำให้ Voodoo มีชื่อเสียงเช่นที่มี Voodoo Doll ที่กล่าวมาข้างต้นและแถบเบคอนเมเปิ้ลยัสต์ยีสต์ยาวติดกับน้ำส้มสายชูเมเปิ้ลและแถบเบคอน เมื่อพวกเขาเปิดตัวในปีพ. ศ. 2547 ในพอร์ตแลนด์ก็เป็นเกมรุก.

ของขึ้น donuts
Universal CityWalk / Voodoo Donut

“เราเป็นคนแรกที่ทำเบคอนเมเปิ้ล” ผู้ร่วมก่อตั้ง Kenneth “Cat Daddy” Pogson กล่าว “เรามีความคิดที่จะทำขนมหวานรสเผ็ดร้อน แต่ของที่เราเผ็ด ๆ เรากำลังพยายามเช่นมันฝรั่งทอดได้รับการเปียกโชกโดนัท แล้ววันหนึ่งเบคอนก็ปรากฏตัวขึ้นที่ร้านเราวางมันไว้ที่นั่นและมันก็ติดอยู่ ”

มันแผลขึ้นกลายเป็นขนมที่ขายดีที่สุดของพวกเขาและตั้งรากฐานสำหรับวิธีการของ บริษัท ออกไปข้างนอกไม่สบายใจกับรสชาติของมัน.

ของขึ้น donuts

Universal CityWalk / Voodoo Donut

“เราต้องการเดินเล่นร้านขายของชำเพื่อรับไอเดียใหม่ ๆ ” นายแชนนอนกล่าว สิ่งที่เกี่ยวกับซีเรียล จากนั้นคุณจะได้รับวิตามินและแร่ธาตุทั้งหมดของคุณในหนึ่งกัด! เราจะตัดสินใจตามสิ่งที่เราชอบไม่ใช่ในสิ่งที่เราคิดว่าจะดูสวย ”

ในวันแรกของ บริษัท คู่ยอมรับว่าพวกเขาต้อง “ขอยืมและขโมย” เพื่อเปิดร้านแรกของพวกเขามักจะ Dumpster ดำน้ำเพื่อใช้เฟอร์นิเจอร์สำหรับพื้นที่ 750 ตารางฟุต พวกเขารวบรวมกลุ่มดึกโดยเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. – 10.00 น. ปิดภาคเรียนเพื่อรีเซ็ตร้านค้าและทำความสะอาด นั่นคือจนกว่าความต้องการจะหยิบขึ้นมาจริงๆและกระตุ้นจุดเริ่มต้นของเชฟแอนโธนี Bourdain ผู้พยายามจับบาร์เบคอนเมเปิ้ลเพียงครั้งเดียวในขณะที่พวกเขาถูกปิด หลังจากนั้นพวกเขาก็ย้ายไปทำงานที่ 24/7.

ร้าน City Walk จะไม่แชร์ชั่วโมงเหล่านี้ แต่จะมีลายเซ็น Voodoo อีก: พิธีแต่งงาน (ใช่พวกเขาจะมีพิธีในมือในกรณีที่คุณรักโดนัทเหล่านั้นมากที่คุณต้องการจะแต่งงานกับพวกเขาหรือจะแต่งงาน ต่อไป ถึงพวกเขา.)

ของขึ้น donuts
Universal CityWalk / Voodoo Donut

เก็บออร์ลันโดไม่เปิดอย่างเป็นทางการจนกว่าจะถึงปลายฤดูใบไม้ผลินี้แม้ว่าจะได้รับในโหมด “ตัวอย่าง” ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากพนักงานทดสอบการผลิตและเวิร์กโฟลว์.

แชนนอนกล่าวว่า “การมีสิ่งต่างๆเช่น Universal เป็นเรื่องเหลือเชื่อ “เราได้รับที่จะอยู่ออกความฝันของเรา.”

ทำตาม Delish on Instagram.