ถึงวันครบรอบวันเกิดของคุณแล้ว หมวกปาร์ตี้ได้ลดลงจากหัวดนตรีคดเคี้ยวลงและคุณได้วางไว้บนใบหน้าของคุณที่ดีที่สุดที่ประหลาดใจในขณะที่เปิดของขวัญทั้งหมดที่คุณเลือกสำหรับตัวคุณเอง สิ่งเดียวที่เหลือคือการขุดลงไปในแผ่นเซ็กซี่ของเค้ก ในขณะที่แสงสลัวและคนเริ่มร้องเพลงพร้อมเพรียงจานลดลงในด้านหน้าของคุณ เซอร์ไพร์ส! นี่เป็นผลไม้ประเภท GIANT แทน.

นั่นเป็นวิธีที่เราคิดว่าของหวาน – เวลาลงไปสำหรับ Victoria Beckham ซึ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 44 ปีของเธอในวันอังคาร เราคิดว่าเราเป็นส่วนใหญ่ที่ถูกต้อง – ยกเว้นนางแบบชั้นนำดูเหมือนจะรักความจริงที่ว่าแตงโมเอาสถานที่ของเค้กน้ำตาลของคุณแบบดั้งเดิมที่เต็มไปด้วย.

ดูบทความนี้ใน Instagram

รักจากแม่มดที่โชคดีมาก x ����������������ฉันรักคุณทุกคนมากดังนั้น x kisses @davidbeckham @brooklynbeckham @romeobeckham @cruzbeckham #harper x ��������

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Victoria Beckham (@victoriabeckham) เมื่อวันที่

แม่สี่คนโพสต์วิดีโอ เพื่อ Instagram ของเธอตัดลงในการรักษาคาร์โบไฮเดรตต่ำราดด้วยบลูเบอร์รี่และสตรอเบอร์รี่ “รักจากแม่มดที่โชคดีมาก ๆ x” เธอบรรยายเรื่องโพสต์ติดแท็กลูก ๆ ของเธอ.

เราจะเข้าใจก่อนที่จะเติม buttercream เพื่อลดแคลอรี่หรือแม้แต่จะร่วนไป แต่ข้ามสิ่งที่หวานไปด้วยกัน เราไม่สามารถเกี่ยวข้องได้.

นักออกแบบแฟชั่นโด่งดังในวันสำคัญของเธอในระหว่างการเดินทางไปยังรัฐแคลิฟอร์เนียและทีมเบ็คแฮมทั้งหมดก็มีอยู่.

ดูบทความนี้ใน Instagram

วันเกิดวันเกิดกับลูกของฉัน x รักคุณมาก @ davidbeckham kisses x

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Victoria Beckham (@victoriabeckham) เมื่อวันที่

เบ็คแฮมโพสต์ภาพกลุ่มกับลูก ๆ ของเธอ: Cruz, 13, Romeo, 15, Harper, 6 และ Brooklyn, 19. “วันเกิดวันเกิดกับลูก ๆ ของฉันรักคุณมาก ๆ ” เธอเขียน.

ดูบทความนี้ใน Instagram

รักคุณมาก @davidbeckham x ขอบคุณที่ทำให้วันเกิดเป็นพิเศษ x วันที่สมบูรณ์แบบ! ทั้ง 6 คนด้วยกัน x kisses x ✨✨✨✨

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Victoria Beckham (@victoriabeckham) เมื่อวันที่

นอกจากนี้เธอยังได้ร่วมงานกับเดวิดด้วย “รักฉันมาก @เดวิดเบคแฮม x ขอบคุณที่ทำให้วันเกิดเป็นพิเศษ x วันที่สมบูรณ์แบบ !! ทั้ง 6 คนด้วยกัน x kisses x ✨✨✨✨. “

แม้ว่าเราจะชอบคุยกันอย่างรวดเร็วกับใครก็ตามที่รับผิดชอบเรื่องของหวานใน Beckham แต่ Shtick ทั้งตัวก็ยังคงมอง AF รื่นเริง.

ติดตาม Delish บน Instagram.