เวนดี้เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องข้อเสนอด้านอาหารของพวกเขาเช่นข้อตกลง Frosty ไม่ จำกัด จำนวน 50 เซ็นต์ในเดือนสิงหาคมซึ่งเป็นข้อเสนอซื้อไก่ฟรี 2 ชิ้นที่คุณต้องทำคือคำว่า และข้อเสนอพิเศษสำหรับการจัดส่งฟรีในช่วงสุดสัปดาห์ ขณะนี้ห่วงโซ่อาหารจานด่วนกำลังเสนอข้อตกลง freebie ใหม่ซึ่งจะใช้เวลาตลอดทั้งเดือนกันยายน.

ในเกียรติของวัน Cheeseburger แห่งชาติซึ่งเป็นวันที่ 18 กันยายน Wendy’s จะเสนอเบอร์เกอร์เดฟเดี่ยวฟรีกับการซื้อใด ๆ ข้อตกลงเริ่มต้นเมื่อวันเสาร์ที่ 8 กันยายน แต่นักเตะคือการรีเฟรชทุกวันเพื่อให้คุณสามารถใช้ข้อตกลงได้ทุกวันตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายนวิธีที่จะเฉลิมฉลองสิ่งที่ควรเป็นวันหยุดประจำชาติ.

และแน่นอนว่าฟีด Twitter ของ Twitter ของ Wendy ได้ลงมือเรื่องทั้งหมดแล้ว.

หากต้องการใช้ข้อตกลงเบอร์เกอร์ให้ดาวน์โหลดแอปมือถือของ Wendy และคว้าคูปองแบบดิจิทัล คุณสามารถแลกคูปองได้ที่ Wendy’s จากนั้นรีเฟรชแอปในวันถัดไปและกลับไปที่เบอร์เกอร์ใหม่.

ถ้าเบอร์เกอร์ไม่ใช่ของคุณยังคงมีข้อเสนออื่น ๆ ที่จะมีในส่วนที่เหลือของเมนูด้วย แอพพลิเคชั่นมือถือยังเสนอคูปองสำหรับซื้อแซนวิชไก่แซนด์วิช 1 ช่อเบอร์เกอร์เบคอน 1 เหรียญจูเนียร์และคอมโบดับเบิ้ลเดฟมูลค่า 5 เหรียญดอลล่าร์ Thrillist.

Delish: กินเหมือนทุกวันเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์
booksamillion.com
$ 26.70
ได้รับของคุณ NOW!