ด้วยแมคโดนัลด์ที่ได้รับเกียรติยศในการเรียกคืนเมนูอาหารเช้าตลอดทั้งวัน White Castle จึงปฏิเสธที่จะถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง โซ่เบอร์เกอร์ของโอไฮโอได้ตัดสินใจที่จะจัดเก็บซุ้มประตูทองคำขึ้นโดยนำเสนอรายการอาหารเช้าทุกวันทุกวัน นั่นหมายความว่าไม่มีข้อแม้ใด ๆ เช่น Mickey D’s ที่ จำกัด หลัง 11 โมงเช้า.

แคมเปญ “Anything Anytime” ของ บริษัท เริ่มขึ้นตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายนที่ผ่านมาเพื่อให้แฟน ๆ ของ White Castle มีอิสระที่จะรับประทานแซนด์วิชวาฟเฟิลและแซนวิช (ตอนนี้เป็นรายการเมนูแบบถาวร) แซนวิชไข่และขนมปังและเบคอนไข่ – and – ชีสเลื่อนตลอดทั้งวัน.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก White Castle

สวิทช์นี้เป็นสมาร์ท McDonald’s เป็นชื่อที่ชื่นชอบในหมู่ผู้บริโภคที่ทานอาหารเช้านอกเวลาปกติหรือมากกว่าหนึ่งครั้งต่อวัน บางที White Castle จะเริ่มจับยักษ์อาหารฟาสต์ฟู้ดสีแดงและเหลืองในหมวดหมู่ตอนเช้าโดยมีการเปลี่ยนแปลงเมนูที่ไร้ขีด จำกัด นี้.

ให้เป็นไปตาม Columbus Dispatch, White Castle ได้รับความท้าทายนี้เป็นเวลาสองปีก่อนที่จะทดสอบรูปแบบตลอดทั้งวันที่สถานที่ต่างๆในรัฐนิวเจอร์ซีย์ซินซินนาติและโคลัมบัสโอไฮโอ หลังจากเก็บเกี่ยวข้อเสนอแนะที่น่าพอใจมากพอ ๆ เช่นลูกค้าที่สั่งซื้อแซนวิชไส้กรอกในเช้าพร้อมกับแถบเลื่อนลูกโซ่จึงตัดสินใจที่จะเรียกเก็บเงินล่วงหน้าจากการเปิดตัวทั่วประเทศ.

ภาพ

เมื่อสถานที่บางแห่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงตัวเลือกของคุณไม่มีที่สิ้นสุด เช่นเดียวกับไข่เมื่อเวลา 10:00 น. เบคอนเบื่องอแงที่ 4 น. หรือวาฟเฟิลไส้กรอกและไส้กรอกทุกๆชั่วโมงในชั่วโมง เอาล่ะดีที่สุดท้ายเป็นไปไม่ได้โดยทั่วไป แต่ยังคงแซนด์วิชวาฟเฟิลอยู่ตลอดเวลา!

ติดตาม Delish บน Instagram.