ภาพ

Villa Italian Pizza

คุณมีความกระตือรือร้นในเรื่องความรักของพิซซ่าที่คุณต้องการทั่วร่างกายที่เปลือยเปล่าของคุณหรือไม่? บริษัท ขนมอบอย่างหนึ่งเห็นได้ชัดว่าต้องการทำให้ความฝันนั้นเป็นจริงขึ้นมา.

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันชาติบิกินี่ในวันที่ 5 กรกฎาคม Villa Italian Kitchen ร่วมมือกับนักออกแบบอาหารเพื่อปล่อยชุดว่ายน้ำสองชิ้นที่ทำจากพิซซ่า ใช่พิซซ่าจริง.

ทำจากแป้งโฮมเมดที่ทำด้วยมือถูทั้งชีสเนยแข็งพริกไทยสดหั่นบาง ๆ และซอสที่ทำจากมะเขือเทศแคลิฟอร์เนียอย่างแท้จริงอาจเป็นรูปลักษณ์ที่สดใหม่และไม่น่ากินมากที่สุดที่ชายหาด พิซซ่าคินน่าพิศวงที่ไม่น่าเชื่อแบบ low-key ที่มีราคาต่ำจะสามารถซื้อได้ในราคาเพียง 10,000 เหรียญเท่านั้นสำหรับวันเดียวเท่านั้น.

สวมใส่ PIZZA BIKINI: พิซซ่า Pepperoni พิซซ่าจริง, $ 70; amazon.com

ดังนั้นถ้าคุณไม่กลัวที่จะรับ marinara ในสถานที่ที่น่ารังเกียจบางส้อมกว่าโชคขนาดเล็กที่และภาพนิ่งลงใน Villas ครัวอิตาเลียน DMs บน Facebook คุณจะได้รับการปรึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับการวัดส่วนบุคคลและการสร้างชุดบิกินี่ที่อร่อยที่สุดในโลก

อย่างจริงจังถ้าคุณใช้เวลาอาบน้ำและพยายามจับสิ่งนี้คุณต้องจับคู่กับพิซซ่าลอยเพื่อให้เรารู้ว่าความหลงใหลของคุณเป็นจริง.

เพียงเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงเท่านั้น: มีราคาแพงกว่าชุดว่ายน้ำของ Gucci มูลค่า 550 บาทชุดค่าเช่าดาวน์เกรดซีดานโดยเฉลี่ยหรือหนึ่งปีของวิทยาลัยรัฐ นอกจากนี้ขอเพียงแค่ขอให้ฝูงนกนางนวลจู่โจมคุณด้วยการเฆี่ยนตีด้วยก้นใบล่างของ pepperoni.

บางทีคุณควรเลือกชุดสูทพิซซ่าที่พิมพ์ขึ้นมาได้ เพียงแค่คิด.

ติดตาม Delish บน Instagram.