เครือข่ายอาหารได้ยืนยัน Guy Fieri กำลังทำงานอยู่ที่ a ไดเนอร์สไดรฟ์อินและไดฟ์ ปั่นและกำลังจะมาถึงทีวีเร็ว ๆ นี้: ประเทศ Triple D รอบปฐมทัศน์ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคมเวลา 9.00 น. ET.

ตามที่แถลงข่าว Guy จะทบทวนบางส่วนของ “ข้อต่อที่น่าจดจำที่สุด” เขาได้รับในช่วง 26 ฤดูกาลของ Triple D. นั่นหมายความว่าการตรวจสอบย้อนกลับไปในกับเพื่อนเก่าที่เขาทำในช่วงหลายปี แต่ก็ยังหมายถึง, แน่นอนว่าเขาจะพยายามหาอะไรใหม่ ๆ ในเมนูตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่เขาไป เขาอาจจะลองทำตัวอย่างคลาสสิกเดิมที่เขาเคยทำอีกด้วย.

ประธานเครือข่ายอาหารและ HGTV Allison Page ยืนยันว่า:

‘ทริปเปิลดี’ มีผลกระทบอย่างไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับธุรกิจจำนวนมากที่ให้ความสำคัญกับการแสดงและเจ้าของร้านอาหารหลายปีได้เชิญ Guy กลับมาดูการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งและน่าประทับใจทั้งหมดที่พวกเขาได้ทำไว้ ขณะนี้ Guy กำลังพาผู้ชมกลับมาให้บริการครั้งที่สองเพื่อติดต่อกับเพื่อนเก่าและสัมผัสกับสิ่งใหม่ ๆ ที่พวกเขานำเสนอ.

ไม่ว่าจะหมายความว่าเขาวางแผนที่จะบรรลุเป้าหมายในการเข้าชม 50 รัฐในฤดูกาลอื่น ๆ ของรายการ OG ไม่ชัดเจน (จนถึงปัจจุบันเขากินและถ่ายทำในปี 45) แต่เราจะพบว่าเร็วพอ ถ้าคุณต้องการฉันฉันจะยกเลิกแผนเย็นวันศุกร์ถัดไปไม่กี่วัน.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, indigo.ca