เมื่อพูดถึงนักดื่มโซดาแคลอรี่ที่ไม่มีคาร์บอนไดออกไซด์มีอยู่ 2 ประเภทคือโค้ตมึนเมาและโค้กซีโร่ แน่นอนว่ายังมีเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์อื่น ๆ อยู่ แต่ก็ยากที่จะหาชายแดนที่หลงใหลในสายตาที่เหล่าสาวกเหล่านี้ได้ ดังนั้นคุณควรเชื่อว่าอินเทอร์เน็ตพ่นออกที่สอง Coca-Cola ประกาศแผนการที่จะยกเครื่อง Coke Zero.

ข่าวเริ่มมีแนวโน้มใน Twitter ภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากมีการประกาศ มร. เจมส์ควินดี้ประธาน บริษัท ซีอีโอเจมส์ควินดี้กล่าวว่า “การคิดค้นเครื่องดื่มครั้งใหม่” นั้น บริษัท ได้วางแผนที่จะหยุดขาย Coke Zero ในเดือนสิงหาคมนี้แทนที่ด้วย Coke Zero Sugar โซดาใหม่มีแคลอรี่เป็นศูนย์และ – ตามที่คุณอาจคาดเดาได้ – เป็นศูนย์น้ำตาล แต่ความแตกต่างที่แท้จริงคือรสชาติที่ควรจะลิ้มรสใกล้เคียงกับโค้กแบบปกติธุรกิจ Insider รายงาน แน่นอนว่าใครก็ตามที่ซื้อ Coke Zero โดยเฉพาะสำหรับรสชาติของมันจะต้องเริ่มสต๊อกในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า.

โคก Zero Sugar
โคคาโคลา

มันเป็นเพียงธรรมชาติ บริษัท โซดาจะแย่งเครื่องดื่มที่สามารถดึงดูดความสนใจเพิ่มขึ้นของผู้คนในอาหารที่มีน้ำตาลต่ำ ในความเป็นจริง Coke Zero Sugar ได้รับการยอมรับว่าเป็นที่นิยมในส่วนอื่น ๆ ของโลกเช่นยุโรปละตินอเมริกาและแอฟริกาตาม CNN Money.

ในขณะที่ยอดขายของ Coke Zero เพิ่มขึ้น 3.5% ในปีที่แล้วและ Diet Coke ก็ลดลง 1.5% ซึ่งการเพิ่มขึ้นดังกล่าวไม่ตรงกับ Coke Zero Sugar มีการเติบโตเป็นตัวเลขสองหลักทั่วโลก.

แฟน Coke Zero ยังไม่มีความสุข ไม่พอใจเลย.

ในฐานะที่เป็นผู้ใช้ Twitter ที่ชาญฉลาดสังเกตเห็นไม่มีใครควรจะสยดสยองมากกว่านี้กว่ากฎหมาย Jude Law.

แม้ว่าคุณจะพยายามใช้ Coke Zero Sugar และไม่ได้ทำก็ตาม แต่คุณสามารถอบเข้าไปในเค้ก Coca-Cola ได้เสมอ คุณรู้ไหมว่าคุณอยากกินน้ำตาลมากแค่ไหน หรือทำให้เป็น slushies และ carnitas tacos.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.