ไก่จานด่วนสำหรับ 4 ท่าน

ครอบครัวของคุณไม่จำเป็นต้องให้คุณแส้ผลงานการทำอาหารทุกคืน แต่แน่ใจได้ว่าจะช่วยให้คุณสามารถปรุงอาหารได้อย่างดีด้วยเมนูอาหารเย็นแสนอร่อยนี้ของไก่ย่างพริกป่นและเนื้อมันฝรั่งหวานนุ่มลื่น สลัดผักสลัด.

ส่วนใหญ่ทำอาหารค่ำล่วงหน้า

เมื่อคุณมีเวลา จำกัด หลังเลิกงานลองเตรียมอาหารมื้อเย็นเหล่านี้เมื่อวันก่อน มีรสเปรี้ยว Coq au Vin ที่ปรุงสุกช้าม้วนมันฝรั่งแสนอร่อยและเค้กช็อกโกแลตทรัฟเฟิลที่อุดมไปด้วย แต่อย่าลืมความสดชื่นสดใสและสลัดผักชีฝรั่ง ง่ายต่อการทำจานข้างที่คุณสามารถประกอบได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่ถึง 30 นาที.

หมูสับง่ายและรวดเร็ว

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเมนูอาหารค่ำที่รวดเร็วและง่ายซึ่งมีหมูสับที่อร่อยและสูตรลูกแพร์ใน 10 นาทีแบน เสริฟชีสกับข้าวหอมมะลิร้อนของเรามะนาว – จูบSautéedผักโขมและพุดดิ้งช็อกโกแลตร้อนละลายในปากของคุณ.

ภาคใต้อาทิตย์ Suppers

คุณไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้ ๆ สาย Mason-Dixon เพลิดเพลินไปกับอาหารที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งสวรรค์ วันอาทิตย์ถัดไปลองอาหารเย็นมื้อนี้ที่มีอาหารสไตล์ภาคใต้แบบนุ่ม ๆ เช่นการรดน้ำราดด้วยเนื้อย่างที่ดีที่สุดในวันอาทิตย์ที่เสิร์ฟพร้อมกับขนมปังกรอบสไตล์ใต้และขนมเค้กมะนาวแสนอร่อย.

เบอร์เกอร์ไนท์

แน่นอนเบอร์เกอร์เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วในการเตรียมตัว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาน่าเบื่อ เปลี่ยนมื้อค่ำ “Burger Night” ตามปกติของคุณด้วย BBT ย่างสี่ปอนด์ปอนด์ทอดกรอบกรอบ frites อเมริกันแบบโฮมเมดและเย็นชาไอศกรีมคาร์เมล Ice Cream Sundaes.

งานเลี้ยงอาหารค่ำในช่วงฤดูร้อนเรียบง่าย

ตอนเย็นฤดูร้อนที่แห้งแล้งไม่ใช่เวลาที่จะต้องใช้แรงงานในครัวที่ร้อน ลองทำอาหารเย็นแตกต่างกันไปกับเค้กไก่ย่างที่ปรุงง่ายและรสชาติอร่อยเสิร์ฟบนเตาไมโครเวฟ Polenta แสนอร่อยพร้อมกับหน่อไม้ฝรั่งย่างแหลมคม เพียงให้แน่ใจว่าจะประหยัดห้องพักสำหรับชิ้นของ Sorbet ทรอปิคอลพราวและอัมพาต.

อาหารเช้าและกลางวันฟรีสำหรับฝูงชน

การทำอาหารสำหรับฝูงชนไม่ง่ายเลย แต่เมนู Brunch แบบไม่ยุ่งยากของเราจะช่วยให้การทำอาหารง่ายขึ้นไม่ต้องพูดถึงอย่างรวดเร็ว เริ่มต้นด้วยเบคอนและชีสของเราที่น่าประทับใจ แต่ก็ยังมีรสเปรี้ยวเนยแข็งกล้วยกล่อมเข้มข้นจากฝรั่งเศสตลอดทั้งคืน Nectarine and Berry Salad และเครื่องดื่มฟอง – แครนเบอร์รี่ปราศจากไขมัน.

อาหารค่ำฤดูใบไม้ร่วงอย่างรวดเร็ว

เมื่อคุณต้องการอาหารที่อร่อยและน่ารื่นรมย์รีบร้อนเมนูอาหารค่ำฤดูใบไม้ร่วงของเราเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ ยากที่จะเชื่อ แต่เมนูนี้สามารถทำได้ภายใน 30 นาที ตรวจสอบอาหาร zesty, ถั่วลันเตาและไก่พริกที่มีเส้นใยมากมายและเผ็ดร้อน, ชิปข้าวโพดโฮมเมดที่ทุกคนจะเพลิดเพลิน.

Pleasers Potluck

มันคืออะไรเกี่ยวกับ Potluck Dinners ที่เรียกด้านการปรุงอาหารที่มีการแข่งขันของคุณเพื่อให้หัวที่น่าเกลียดของมัน? ด้วยเมนูของเราในการจัดประกวดไก่ทอดที่มีซอสบาร์บีคิว 5 ช่อไม่ว่าจะเป็นข้าวเม็กซิกันถั่วและไส้กรอกและขนมหวานอันน่ารื่นรมย์รวมถึงขนมบราวนี่ที่มีรสเปรี้ยวและมีรสเผ็ดร้อนไม่ต้องสงสัยใครจะเป็นผู้กำหนดอาหารมื้อเย็นนี้.

อาหารอิตาเลียนง่าย

มีข่าวลือร้ายแรงว่าอาหารอิตาเลียนมักเป็นเรื่องยากที่จะเตรียมตัว เราอยู่ที่นี่เพื่อหักล้างทฤษฎีนี้และได้สร้างมื้ออาหารแสนอร่อยพร้อมกับทุกรายการโปรดของคุณที่คุณสามารถทำได้ภายในเวลาไม่ถึง 30 นาที ลอง Pasta e Piselli ที่อร่อยด้วยรสเปรี้ยวและพุดดิ้ง Quick Cannoli นาน 5 นาที ทำอาหารเพลิดเพลินและยังคงมีเวลามากมายในการรับชมภาพยนตร์จากอิตาลีที่คุณโปรดปราน.

ปิคนิคสมบูรณ์แบบ

เมื่อครั้งสุดท้ายที่คุณมีปิกนิกที่คุณชอบมากที่สุดเท่าที่แมลงวันได้หรือไม่? เราคิดอย่างนั้น ครั้งต่อไปลองไก่อบจานด่วนและรวดเร็วของเราพร้อมกับซอสสามถ้วยตวงแสนอร่อยสลัดมันฝรั่งที่สมบูรณ์แบบและเค้กแอ็ปเปิ้ลหวานที่หวานและง่ายต่อการทำ.

Soup n ‘Salad

Soup n ‘Salad กลายเป็นวลีที่ใช้กันโดยทั่วไป: เป็นคำสั่งผสมที่ยอดเยี่ยม ลองมื้ออาหารกลางวันและมื้อเย็นที่อร่อยและทันสมัยพร้อมสลัดสเต็กกรีกที่น่ารื่นรมย์อาหารอิตาเลียนรสเผ็ดแบบอิตาเลียนและถั่วบิสกิตอุ่น ๆ.

ค่ำคืนวันที่สอง

เมื่อมื้อนี้เชิญมื้อค่ำแสนโรแมนติกที่ลืมไม่ลงให้ไปทานอาหารเย็นแบบ Frisee สลัดที่นุ่มนวลด้วย Bacon-Shallot Vinaigrette ซอส Filet Mignon แสนอร่อยของเราที่มีไวน์แดงหอมแดงและ Cappuccino Souffléที่มีรสชาติเข้มข้นสำหรับสองท่าน.

อาหารเย็นพาสต้า Dressy

บางคืนจะทำเฉพาะสำหรับพิซซ่าส่ง แต่คนอื่น ๆ เรียกค่าโดยสารที่เป็นบิต dressier เมื่อคืนรู้สึกเหมือนหลังเตรียมอาหารค่ำพาสต้าของเราเสื่อมที่ satisfies, จาก “ฉันไม่เคยรู้ผักสามารถลิ้มรสนี้ดี” กะหล่ำดอกเพื่อ Fettuccine ร่วนกับเห็ดและครีม เสร็จสิ้นการรับประทานอาหารด้วยช็อกโกแลต Flaky แวววาว.