บางครั้งในห้องครัวของ Delish มันเกี่ยวกับการเล่นลิ้น ในขณะที่ระดมสมองคิดสูตรเราตัดสินใจทำสิ่งที่ super-the-top กับ Oreos จะเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยม (ชัด) เล่นนอก Oreo เป็นคำจิตใจป่วยของเราทันทีไปที่บิ๊ก O- และวิธีการอาจ Oreogasm อาจเป็นสิ่งที่ เพราะทำไมไม่?!

ภาพ

Chelsea Lupkin

ดีที่เราทำมันสิ่ง. ตามคำจำกัดความของ Delish การ Oreogasm คืออะไรก็ตามหลังจากกัดครั้งแรกทำให้ “Ooos” และ “ahhhs” และ “OH MY GOD” เหมือนไม่มีอะไรอื่น จะซื่อสัตย์โดยสิ้นเชิงสิ่งนี้ทำให้เกิดปฏิกิริยาป่าตลอดเวลาที่เราทำ เมื่อมันออกมาจากเตาอบเราก็ทำเพื่อ.

ภาพ

Chelsea Lupkin

นี่คือวิธีที่จะมี Oreogasm: โดยทั่วไปแล้วเป็น Oreo-stuffed skillet brownie ในกระทะคุณเทครึ่งชตีของคุณ (นี้สามารถจากรอยขีดข่วนหรือจากกล่อง) แล้วด้านบนที่มีชั้นของ Oreos แล้วเพิ่มปะทะที่เหลืออยู่ ความสนุกไม่ได้หยุดอยู่ที่นั่น: จากนั้นคุณก็ไปชโลมน้ำค้างแข็งวานิลลาและใช้ไม้จิ้มฟันเพื่อหมุนรอบแป้ง (เราไปหาไอศกรีมคุกกี้ที่นี่) ถัดไปมาบด Oreos ใส่ทารกในเตาอบแล้วยับยั้งตัวเอง! นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับที่จะได้รับ เข้มข้น. ปล่อยให้เย็นแล้วด้านบนด้วยไอศครีมวานิลลาและฟัดจ์ร้อนอุ่นและเพิ่งมีที่มัน นี่คือความสุขของ Oreo บริสุทธิ์.

วิดีโอนี้ให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ แต่ถ้าคุณต้องการสูตรที่แม่นยำยิ่งกว่าให้ไปที่นี่.

ติดตาม Delish บน Instagram.