รับงานที่นี่.

ถ้าคุณทำตาม Delish คุณรู้ว่าเราเป็นแฟนตัวยงในการทำไอศกรีมวิธีที่ง่ายที่สุดที่เคย: วิธีการไม่มีการปั่น ปีที่แล้วเราได้เข้าชมผู้อ่านนับพันรายทั่วศีรษะด้วยความคิดถึงยุค 90s ด้วยไอศกรีม Dunkaroos no-churn ของเราและดื่มด่ำกับไข้หวัดของเรากับฟักทองไม่มีปั่น.

ภาพ

Chelsea Lupkin

การรักษาที่ชื่นชอบของเราในช่วงฤดูหนาวคือโกโก้ร้อน ดังนั้นเมื่อผู้อำนวยการเว็บไซต์ของเราซึ่งมักใช้เวลาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไปรอบ ๆ ห้องครัวของเธอเพื่อค้นหาแนวคิดอัจฉริยะถัดไปส่งข้อความถึงฉันว่าเป็นรูปโกโก้ร้อนที่ผสมลงในไอศกรีมที่ไม่มีไอศกรีมธรรมดาที่มี marshmallows ขนาดเล็กผมประหลาดใจว่าเป็นข้ออ้างที่ยอดเยี่ยมมาก กินไอศครีมจนถึงฤดูร้อน.

ฉันไม่ทราบว่าสิ่งที่ทำให้นี้บ้าเพื่อ มันเป็นรสโกโก้ร้อนหรือไม่? ความจริงที่ว่าบางสิ่งบางอย่างที่ร้อนกลายเป็นสิ่งที่เย็น มันเป็นเพียงแค่ว่ามันรู้สึกผิดอย่างนั้นยัง ดังนั้น ขวา?

ภาพ

Chelsea Lupkin

เราเก็บสูตรไว้อย่างเรียบง่ายโดยมีเพียง 4 ส่วนผสม ได้แก่ ครีมหนักนมข้นหวานผงโกโก้ร้อนและขนมไหว้หวี้ขนาดเล็ก นมข้นหวานมีส่วนช่วยยกน้ำหนักได้ดีเพิ่มเนื้อครีมและรสหวาน แต่โกโก้ร้อนนั่นแหละคือดาวฤกษ์ที่แท้จริง: นั่นรวยมาก, ช็อคโกแลต-รสชาติคือความสมบูรณ์แบบ โอ้และ marshmallows ขนาดเล็กใช้เนื้อผัดที่น่าอัศจรรย์ใจหลังจากที่พวกเขานั่งอยู่ในตู้แช่แข็งเพื่อให้มีที่มากเกินไป.

ภาพ

Chelsea Lupkin

ติดตาม Delish บน Instagram.