เป็นการยากที่จะนึกถึงโฆษณาในวันหยุดสัญลักษณ์โดยไม่ได้กล่าวถึงจูบของ Hershey’s Kisses พวกเราหลายคนเติบโตขึ้นมาพร้อมกับโฆษณาซึ่งแสดงให้เห็นถึง 11 ช็อคโกแลต “เสียง” ในการปรับแต่งเพลง “We Wish You a Merry Christmas” และสามารถตั้งชื่อตามลำดับที่จูบแต่ละครั้งได้.

สิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องราวเบื้องหลังการค้าที่เกิดขึ้นและผลกระทบที่เกิดขึ้นในทุกวันนี้.

เป็นโฆษณาผลิตภัณฑ์ที่ยาวนานที่สุดของ Hershey เคย.

โปรโมชันได้ออกอากาศทุกเทศกาลวันหยุดตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีพ. ศ. 2532 ซึ่งหมายความว่าทุกคนที่อายุต่ำกว่า 26 ปีไม่เคยรู้จักโลกโดยที่ไม่มี มองหาคุณ Taylor Swift, Daniel Radcliffe, Selena Gomez และ Justin Bieber.

พนักงานก้าวไปทำเป็นโฆษณานี้.

John Dunn ผู้จัดการแบรนด์ของ Hershey ได้หันไปซานฟรานซิสโกเพื่อสร้างโฆษณาจูบส์ เขาทำงานร่วมกับ บริษัท โฆษณา Ogilvy & Mather และ Colossal Pictures ซึ่งเป็น บริษัท ผู้ผลิตโฆษณาเพื่อสร้างโฆษณาและเมื่อเขาตระหนักว่าพวกเขากำลังทำงานได้ดีกว่ากำหนดการถามสมาชิกในทีมสองคนเพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในวันหยุด.

Dunn ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำโฆษณาในวันหยุด แต่เขาทำอย่างนั้นต่อไปตามที่ Hershey’s archives; เขามั่นใจว่าเขาสามารถขายเจ้านายของเขาได้ตามความคิด.

ภาพ

HERSHEY’S KISSES / YouTube

ประการที่สองเป็นสิ่งสำคัญ.

ในตอนท้ายของการค้าจูบที่ด้านขวาสุดเริ่มดังกระวนกระวายและเมื่อตัวนำ (ที่เกิดขึ้นเป็นลำต้นของจูเลียนเฮอร์ชีย์ของต้นคริสต์มาส) ในที่สุดการเคลื่อนไหวเพื่อจูบที่จะหยุดช็อคโกแลตคลั่ง “เช็ดของ คิ้ว “ใช้ริบบิ้นราวกับว่ามันเป็นแขน สัญลักษณ์แห่งความโล่งอกนี้ช่วยให้บ้านดังกล่าวไร้ความปราณีและความเฉลียวฉลาดของแบรนด์จูบเฮอร์ชีย์ของเฮอร์ชีย์รายงานของเฮอร์ชีย์ทำให้เป็นฉากที่สำคัญในโฆษณา.

เป็นกรณีศึกษาใน Timelessness.

นับตั้งแต่ที่โฆษณาทำงานในช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นเพียงไม่กี่เดือนจากปีและใช้คลาสสิคคริสต์มาสผู้คนยังไม่ได้รับความเหนื่อยล้าจากการโฆษณาในช่วงหลายปี เนื่องจากผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ได้เปลี่ยนไปจูบ “ไม่สึกหรอเหมือนโฆษณาทั่วไป” ลีอาลองลองอดีตผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ขนมช็อกโกแลตที่เฮอร์ชีย์บอก นิวยอร์กไทม์ส ในปีพ. ศ. 2537.

ทุกๆปีที่ผ่านมาโฆษณาจะเรียกความรู้สึกถึงความคิดถึง – คุณสามารถจดจำได้เมื่อคุณเห็นและเชื่อมโยงความทรงจำของวันหยุดในอดีตทำให้เป็นประเพณีในตัวเอง.

สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคืออย่างไรภายในเวลาเพียง 16 วินาทีเฮอร์ชีย์จะทำให้คุณรู้สึกถึงจิตวิญญาณในวันหยุดและทำให้คุณคิดถึงการหยิบกระเป๋าช็อกโกแลตจูบไว้โดยไม่พูดอะไรสักคำ เพลงเล่นตลอดการค้าโดยมีเพียงบรรทัด “Happy Holidays from Hershey’s Kisses” ที่ปรากฏอยู่ใต้ช็อกโกแลตที่ปลายสุด.

ติดตาม Delish บน Instagram.