อิตาลี

ภาพ

Ethan Calabrese

ส่วนผสมของเครื่องปรุงรส Zesty Italian เหมาะกับเครื่องปรุงกึ่งสำเร็จรูปแบบกึ่งโฮมเมดและนี่เป็นข้อพิสูจน์ แค่ผสมสองแพ็คเก็ตกับสอง sticks ของเนย จริงๆ. แค่นั้นแหละ.

บารบีคิว

ภาพ

Ethan Calabrese

ในขณะที่ไก่งวงย่างน้ำตาลทรายจะคั่วและสร้างกรอบเปลือกโลกที่จะทำให้คุณสงสัยว่าทำไมคุณถึงไม่กิน BBQ’ed นกตลอดทั้งปีจนกว่าคุณจะมาจากเท็กซัสซึ่งในกรณีนี้คุณอาจบ้า เคารพเพื่อนคุณ.

ผสมน้ำตาล 2 ช้อนโต๊ะกับน้ำตาลทรายแดง 5 ช้อนโต๊ะพริกหยวก 2 ช้อนโต๊ะผงหัวหอม 1 ช้อนโต๊ะเกลือ 2 ช้อนชาและพริกป่น 2 ช้อนชา (ถ้าคุณใช้เนยเค็มคุณอาจไม่ต้องการเกลือเพิ่มเติม)

ฟาร์มปศุสัตว์

ภาพ

Ethan Calabrese

หลักฐานเพิ่มเติมว่าฟาร์มปศุสัตว์ทำให้ทุกอย่างดีขึ้นโดยเฉพาะไก่งวง ส่วนผสมของกระเทียมกับเนยมิกซ์ผสมผสานอย่างลงตัวกับด้านคลาสสิกของวันขอบคุณพระเจ้า (มันฝรั่งบดบรรจุกระป๋องมันฝรั่งหวาน) โดยไม่ต้องแข่งขันกับรสชาติอื่น ๆ บนโต๊ะ.

ผสมสองแท่งของเนยกับสองแพ็คเก็ตของผสมปรุงรสไร่ เราจะพาคุณไปตลอดกระบวนการทั้งหมดที่นี่.

มะนาวสมุนไพร

มะนาวสมุนไพร Turkey Rub

Ethan Calabrese

ถ้าคุณชอบความวุ่นวายของไก่ส้มที่คั่วคุณจะต้องหมกมุ่นอยู่กับการถูนี้ นอกจากนี้ความสนุกของมะนาวเพียงเล็กน้อยทำให้ทุกอย่างดูน่าสนใจ.

รวมสอง sticks ของเนยกับสองช้อนโต๊ะมัสตาร์ดพื้น zest จากมะนาวหนึ่งช้อนชาออริกาโนสามช้อนชาช้อนชาโหระพาสองและหนึ่งช้อนชาเกลือ.

ผักอบ

ภาพ

Ethan Calabrese

ถ้าคุณได้ทานอาหารที่มีแอลกอฮอล์มากเกินไป (hey คุณไม่มีทางรู้ว่าใครจะมา – คุณเป็นคนที่น่าพอใจมาก) ตอนนี้คุณมีการใช้มันอีกครั้ง: ผสมผสานสองแพ็คเก็ตกับสอง sticks ของเนยสำหรับ ไก่งวง veggie – topped ที่เพิ่มกระทืบน้อยและรส zesty เพื่อ entree.

ขามัน!

5 Turkey Rubs You Need to Try

Kevin Peralta / Ethan Calabrese

เพิ่มแผนภูมินี้เพื่อ Pinterest เพื่อให้คุณสามารถจำได้เมื่อคุณพร้อมที่จะลองไก่งวงที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ.