การซื้อไก่งวงขนาดไม่ถูกต้องสำหรับงานเลี้ยงอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าก็เหมือนการซื้อชุดชั้นในขนาดที่ไม่ถูกต้องหากเล็กเกินไปคุณรู้สึกถึงความสิ้นหวัง แต่ถ้ามันใหญ่เกินกว่าที่คุณรู้สึกว่าคุณกำลังว่ายน้ำอยู่ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้เราได้มาพร้อมกับสมการที่ไม่เป็นธรรมในการคำนวณจำนวนไก่งวงที่คุณต้องการจากจำนวนคนที่คุณให้บริการ.

รับแพ็คปิ้ง: ย่างรูปไข่, $ 12; amazon.com.

และ, เพราะไม่มีใครอยากจะเลื่อนบทความที่ยาว ๆ ออกไปในขณะที่เราไปช้อปปิ้งร้านขายของชำเราก็เปลี่ยนให้เป็นแผนภูมิที่อ่านได้ง่าย:

ภาพ

Allie Folino

ที่นี่ที่ Delish เราเชื่อในการตีมันขวาในจุดหวาน ในขณะที่ 1 ปอนด์ต่อคนอาจรู้สึกเหมือนน้อยเกินไปและ 1 1/2 ปอนด์สำหรับแขกแต่ละคนอาจจะทำมากกว่านั้น 1 1/14 ปอนด์ของไก่งวงต่อปากเป็นสมดุลที่สมบูรณ์แบบ.

ในอัตราที่ให้อาหารเลี้ยงขนาดใหญ่ของสิบห้าหรือมากกว่าคนจะต้อง 20 + ปอนด์ของไก่งวง แทนที่จะพยายามให้พอดีกับมอนสเตอร์ที่มีน้ำหนัก 25 ปอนด์ในเตาอบของคุณคุณอาจต้องการปรุงอาหาร 2 ชิ้นขนาดเล็ก แต่หากเตรียมไก่งวงมากกว่าหนึ่งรายไม่ได้เข้าร่วมรายการตรวจสอบ “วันขอบคุณพระเจ้าในวันขอบคุณพระเจ้า” เราขอแนะนำให้เตรียมหน้าอกกระดูกไว้สักสองสามชิ้นเพื่อให้ได้ปริมาณที่เหมาะสม.

เมื่อคุณได้รับไก่งวงขนาดสมบูรณ์แบบของคุณแล้วเราขอแนะนำให้ทำซอสแครนเบอร์รี่หรือภาพพาย Jell-O ในวันหยุดเป็นงานฉลอง คุณกำลังเดินทางไปงานเลี้ยงอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าที่ดีที่สุดตลอดกาล.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, indiebound.com