Quiches Petite ของ Nancy

ภาพ

เพียงแค่นับขึ้นทุกครั้งที่มีคนพูดว่า “ฉันไม่อยากเชื่อว่าคุณจะประสบปัญหานี้มาก!” ขณะที่พวกเขาใส่ผ้าเช็ดปากค็อกเทลของพวกเขาที่มีสามหรือสี่ quiches มินิเหล่านี้ ทุกคนจะกินเบคอนแบบเบ็ดเตล็ดและคุณอาจได้รับการรับประทานอาหารจู้จี้จุกจิกไปแอบในเล็กน้อยของสีเขียวกับชีสสวิสและผักขมหลากหลาย.

ที่จะหาพวกเขา: ร้านขายของชำและร้านค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดเช่น Sam’s Club และ Costco

มันฝรั่งบดของ Bob Evan

ภาพ

ไม่ว่าคุณจะชอบกระเทียมสับหรือมันฝรั่งบดแบบดั้งเดิมคุณไม่สามารถผิดพลาดกับ Bob Evans มันฝรั่งเหล่านี้รวยและมีรสเปรี้ยวบางคนบอกเราว่าพวกเขาหยุดทำโฮมเมดกันหมด.

ที่จะหาพวกเขา: ร้านขายของชำ

Publix Homestyle Gravy

ภาพ

ถ้าความคิดของการพลิกคว่ำไขมันจากการงวงของไก่งวงทำให้ริมฝีปากของคุณคลี่คลายลงด้วยความรังเกียจ (เป็นปฏิกิริยาที่ไม่ได้ตั้งใจ! คุณไม่สามารถควบคุมได้!) ให้ลองใช้รุ่น premade นี้ซึ่งไม่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในกลุ่มเค็ม.

หาได้ที่ไหน: ซุปเปอร์มาร์เก็ต Publix

ชุดสลัด Caesar Sallet Kit Dole Kale

ภาพ

ชุดสลัดนี้ประกอบด้วยผักคะน้าผักโขมและผักชนิดหนึ่งที่หั่นฝอยซึ่งคุณสามารถโยนด้วยแพ็คเก็ตชีสโรมาโนและชีสโรมาโนชีส croutons กระเทียมและน้ำสลัดซีซาร์เพื่อความพิถีพิถันในการเริ่มต้นทันที คุณแฟนซีตอนนี้.

หาได้ที่ไหน: ร้านขายของชำ

กระป๋องมันเทศ Boston Market

ภาพ

บอสตันมาร์เก็ตได้ประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่ายอดขายในวันขอบคุณพระเจ้าได้พุ่งขึ้นสูงถึงร้อยละ 100 ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาและหลังจากที่ได้ชิมหม้อต้มยำหวานของแบรนด์แล้วเราก็จะเห็นได้ว่าทำไม มันผสมกับกากน้ำตาลและราดด้วย marshmallows ปิ้งขนมปังและ streusel น้ำตาลทรายแดงที่สามารถถือของตัวเองกับสูตรยายของคุณพยายามและความจริง.

หาได้ที่ไหน: ตลาดบอสตัน

กุ้งและชีสของ Stouffer

ภาพ

เนื้อเหนียวนุ่มเนี้ยบและเนยแข็งนี้มีความหนาและมีสีเหมือนของหวานแบบโฮมเมดเพียงอย่างเดียวเท่านั้นคุณไม่จำเป็นต้องใช้ชีสในการทำชีส.

หาได้ที่ไหน: ร้านขายของชำ

Marketside Savory Garlic Knots

ภาพ

คุณสามารถอบปมนี้นิดหน่อยในแพ็คฟอยล์ของพวกเขาแล้วป๊อปพวกเขาลงในตะกร้าขนมปังและให้บริการ ไม่มีการจัดการกับยีสต์, สับกระเทียมหรืออะไร Yasss!

หาได้ที่ไหน: วอลมาร์

Panera Broccoli ซุป Cheddar

ภาพ

น้ำซุปนุ่มนี้มีรสชาติเหมือนรุ่นที่คุณสามารถหาได้จากร้านกาแฟของ chain แต่คุณสามารถหาได้ในส่วนที่เก็บของในร้านขายของชำช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้.

หาได้ที่ไหน: ร้านขายของชำ

Trader Joe Tarte Apple Tarte

ภาพ

เปลือกที่ไม่สมบูรณ์ดูเหมือนทั้งหมดโฮมเมด; การผสมผสานรสชาติของแอปเปิ้ลครีมชีสอบเชยน้ำตาลและอัลมอนด์ที่สลัดทำให้ดูเหมือนว่าคุณได้รับการฝึกฝนจากตัวเอง Barefoot Contessa เช็ดแป้งเล็กน้อยลงบนแก้มและไม่มีใครจะฉลาดกว่านี้.

หาได้ที่ไหน: Trader Joe’s

T.G.I. พิซซ่าผักโขมและอาร์ติโช้ควันศุกร์

ภาพ

เพียงแค่คว้าถุงของชิปตามที่คุณรีบผ่านร้านขายของชำและคุณกำลังตั้งค่าทั้งหมดสำหรับนักฆ่าคนหนึ่งวันขอบคุณพระเจ้าอาหารจาน.

หาได้ที่ไหน: ร้านขายของชำ Target Walmart

สมุนไพรชั้นสูงด้านบนยัดไส้

ภาพ

กล่องสีแดงเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายด้วยเหตุผลบางอย่างดูเหมือนว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับรางวัลการทดสอบการบรรจุรสแบบบรรจุกล่องโดยตีผสมจาก Pepperidge Farm อาหารทั้งพ่อค้า Joe’s และอื่น ๆ.

หาได้ที่ไหน: ร้านขายของชำ

พายมันฝรั่งหวาน

แพตตี้ LaBelle Pie

มารยาทของ Walmart

ใครสามารถต้านทานที่ต้องการลองพายมันฝรั่ง Patti LaBelle ที่มีชื่อเสียงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่รีวิวที่น่าจดจำนี้! (คำเตือนที่เป็นธรรม: อาจเป็นเรื่องยากที่จะหา – Walmart รายงานว่าขายสเต็คหนึ่งชิ้นต่อวินาทีเป็นเวลา 72 ชั่วโมงหลังจากวิดีโอตรวจสอบไปถึงไวรัส)

หาได้ที่ไหน: วอลมาร์

สเปรย์น้ำส้มสายชูเยลลี่ซอสแครนเบอร์รี่

ภาพ

คุณจะไม่หลอกใครที่จานนี้เป็นโฮมเมด แต่เป็นวัตถุดิบในวันขอบคุณพระเจ้าด้วยเหตุผล ตารางของคุณจะรู้สึกเหมือนขาดบางสิ่งบางอย่างขาดมันและในปีนี้คุณสามารถสร้างความประทับใจให้กับทุกคนด้วยเหตุผลที่แท้จริงฉลากของแคนนอนดูเหมือนจะคว่ำลง.

หาได้ที่ไหน: ร้านขายของชำ