ลืม Turduckens และ Cherpumples ล่าสุดในด้านบน, Frankenstein-ish จานวันเป็นอาหารทั้ง … ในรูปแบบเค้ก Bree มิลเลอร์จาก Bree’s Cakes ร้านเบเกอรี่ในลอสแองเจลิสได้ทำลายอินเทอร์เน็ต (เมื่อปีที่แล้ว Chrissy Teigen เสีย sh * t) เมื่อเธอสร้างไก่ทอดและเค้กที่บดมันฝรั่งบด ธรรมชาติเราหันไปหาเธอด้วยพันธกิจ: สร้างความสับสนในสิ่งที่เป็นไปได้จากเรื่องราวของวันขอบคุณพระเจ้า.

ภายในไม่กี่ชั่วโมงมิลเลอร์กลับมาพร้อมกับความคิดที่หยาบสำหรับการออกแบบชั้นของขนมปังข้าวโพด, การบรรจุและหม้อปรุงอาหารมันฝรั่งหวาน, น้ำค้างแข็งและปูด้วยมันฝรั่งบด แต่เธอถูกฉีกขาดไปบนยอด “มันต้องเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง แต่ฉันไม่แน่ใจว่าฉันควรจะไปกับชิ้นไก่งวงปีกไก่งวงหรือแม้แต่ไก่งวงย่างที่ดูเหมือนจะเป็นไก่งวงตัวเล็ก ๆ ที่อยู่ด้านบนของเค้ก” มิลเลอร์พูดว่า.

ภาพ

เธอเดินไปพร้อมกับตัวเลือกสุดท้ายซึ่งสะท้อนกับผู้คนได้อย่างชัดเจน: ภายในห้านาทีหลังจากโพสต์ภาพรูปเค้กไปที่ Instagram ผู้ช่วยของเกมเรียกเธอว่า “แร็ปเปอร์” ต้องการให้เค้กสามชิ้นเสิร์ฟในงานเลี้ยงขอบคุณพระเจ้าในปีนี้.

“เขาเป็นลูกค้าที่ซื่อสัตย์และเป็นเพื่อนที่ดี” มิลเลอร์กล่าว แร็ปเปอร์พบเธอครั้งแรกเมื่อเธอมีผู้ติดตาม 300 คนใน Instagram ผู้ช่วยของเขาถามว่าเธอสามารถทำเค้กวันเกิดของเขาได้ (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) หรือไม่ก็ได้เมื่อไม่กี่ปีก่อน เค้กของ Bree เป็นเพียงธุรกิจด้านข้างของเธอ แต่หลังจากทำขนมเค้กและได้รับคำชมจาก Instagram แล้วเธอตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นเพื่อติดตามผู้ติดตามมากกว่า 6,000 รายและตัดสินใจที่จะทำธุรกิจแบบเต็มเวลา.

“ไม่มีใครทำเค้กเผ็ดจริงๆเมื่อฉันเริ่ม … บางคนชอบ ‘ไก่ทอดเอลบนเค้ก?'”

ในขณะที่เธอเพียง dabbled ในขนมแบบดั้งเดิม แต่เมื่อไม่นานมานี้ในข้อเสนอแนะของเพื่อนเธอตัดสินใจที่จะแทงที่เค้กเผ็ด เธอนำขนมปังข้าวโพดมันฝรั่งบดและขนมอบไก่ทอดมาให้กับครอบครัวอีสเตอร์มื้อเช้า “ตอนแรกมันมีอารมณ์ที่หลากหลาย” มิลเลอร์พูด “บางคนชอบ” ไก่ทอดเอ่อบนเค้ก “” แต่ผู้ติดตาม Instagram ของเธอไม่สามารถพอ – รวมทั้ง The Game ซึ่งกำลังหมกมุ่นอยู่กับมันทันที เขาเริ่มสั่งให้พวกเขาเป็นประจำพาพวกเขาเข้าไปในสตูดิโอบันทึกเสียงและแชร์กับเพื่อน ๆ ไม่นานก่อนที่เควินฮาร์ทและ Teigen ยังสั่งซื้อ (Teigen ได้ขอรุ่นคัพเค้กสำหรับฝักบัวอาบน้ำทารกของเธอ).

“ผู้คนได้รับตอนนี้และพวกเขาได้รับจริงๆในนั้น” เธอกล่าว “พวกเขาชอบ ‘นั่นคือวันขอบคุณพระเจ้าในเค้ก! คุณมีทุกด้านของคุณ’ ไก่งวง ‘ของคุณอยู่ด้านบน – มันมีทุกอย่าง!”

มีข้อเสียคือการมีทั้งหมดนี้แม้ว่า หมายถึงการปรุงอาหารของมิลเลอร์ทั้งมื้ออาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าสำหรับทุกคำสั่งซื้อที่เข้ามาซึ่งอาจจะหมดแรง “การสร้างเค้กใช้เวลาไม่นาน แต่การเตรียมอาหารและทำให้ทุกจานที่เข้าสู่บรรจุภัณฑ์นั้นอาจใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง” เธอยอมรับ “แต่ปฏิกิริยาที่ได้รับก็คุ้มค่า”

หลังจากที่ทุกอย่างไม่ใช่ทุกวันที่คุณทำอาหารจานพิเศษที่ไม่อาจต้านทานได้ทำให้คุณสามารถโทรด่วนได้ สำหรับวิธีที่เธอจะวางเค้กนี้ในปีหน้าได้ดีมิลเลอร์ยังคงรักษาตัวเลือกของเธอไว้.

“ฉันไม่ต้องการ จำกัด ตัวเอง” เธอกล่าว “อะไรก็เกิดขึ้นได้.”

ติดตาม Delish บน Instagram.