ดูเถิด Turducken; ไก่ยัดไส้ในเป็ดยัดไส้ในไก่งวง แต่ในขณะที่น่าประทับใจเป็นข่าวเก่า มีนกออกมีที่ไปไกลกว่า turducken ครั้งเดียวนวัตกรรม.

นี่คือสัตว์ปีกยัดเยียดอุกฉกรรจ์บางอย่างที่ควรสร้างแรงบันดาลใจให้คุณขอบคุณพระเจ้านี้.

1. ย่างสิบตัว

ย่างย่างสิบตัวนี้มาจากพ่อครัวที่มีชื่อเสียงของสหราชอาณาจักร Hugh Fearnley-Whittingstall ซึ่งเขาเตรียมจัดทำโปรแกรมพิเศษสำหรับคริสต์มาสในช่วงเทศกาลคริสต์มาสของเขา เขาทำให้ทุกเสียงง่ายมาก: “คุณต้องไก่งวงช่วงฟรีทั้งหมด (ไม่ใช่มอนสเตอร์ขนาด 10-12 กิโลกรัมมีขนาดเหมาะสม) และห่านทั้งตัว (6-7 กิโลกรัม) จากนั้นให้เลือก 8 ถึง 10 นกขนาดเล็กที่ดึงออกมาทั้งหมดและวาด (เช่นเตาอบพร้อม) คุณไม่จำเป็นต้องนกขนาดเล็กทั้งหมดจะแตกต่างกัน – คุณสามารถใช้พูดสาม pheasants และนกพิราบห้าดังนั้นเลือกจากต่อไปนี้: เป็ดฟาร์ม, mallard, นกไก่, ไก่, ไก่ฟ้า, นกกระทา, นกพิราบ, woodcock กรุณาอย่าใช้นกเกมที่สูงมากหรือดีแขวนเช่นที่พวกเขาจะปนเปื้อนรสชาติที่บอบบางของนกอื่น ๆ . ” ราวกับว่าเราอยู่ในอเมริกามีนกเหล่านี้อยู่ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตในประเทศของเรา แต่ถ้าคุณกล้าที่จะลองทำธุรกิจของเขาแล้วอย่าลืมดูวิดีโอของเขาซึ่งมีรายละเอียดกระบวนการทั้งหมดจากขนนกไปยังจาน.

เพิ่มเติมจาก Delish: ประวัติศาสตร์ของผู้ทรงอำนาจ Turducken

2. เบคอนวันนี้ของ Turbaconducken: Turducken ห่อในเบคอน

Turbaconducken

bacontoday.com

ไก่ยัดไส้ในเป็ดยัดในไก่ขนาด 15 ปอนด์บรรจุในหมูเบคอน แต่เบคอนไม่ได้เป็นแค่ภายนอกเท่านั้น ชิ้นไก่ถูกห่อด้วยแถบไขมันแล้วเป็ดก็ห่อด้วยเบคอนจากนั้นไก่งวงก็ถูกเบ่งบานในเบคอนมากขึ้นส่งผลให้มีผลิตภัณฑ์หมูทั้งหมด 5 ปอนด์.

3. Goochiphetridge

Turducken goochiphetridge

londonfood.typepad.com

นกที่ยัดไส้นี้งดงามมาหาเราจาก Londonfood รุ่นของพวกเขา; ห่านยัดกับไก่ยัดไส้ไก่ฟ้าอัดแน่นด้วยนกกระทา.

เพิ่มเติมจาก Delish: ไก่งวงวันขอบคุณพระเจ้าแบบ Over-the-Top

4. Quaducant: นกกระทา, เป็ด, ไก่ฟ้า

Turducken Quaducant

Cajun Grocer

Quaducant สามารถซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ Cajun Grocer ที่หนักหกปอนด์มันมีขนาดกะทัดรัดกว่าพี่น้องของ turducken มันเริ่มต้นด้วยเนื้อเต้านมที่อ่อนนุ่มของนกกระทาซึ่งเป็นยัดไส้เนื้อเต้านมจากเป็ดและจากนั้นทั้งสองจะหนาตาเป็นไก่ฟ้า deboned อยู่ตรงกลาง: ไส้กรอกครีโอล ภัยคุกคามสี่เท่า.

5. ย่างรักแท้

Turducken The True Love Roast

เดอะเดลี่เมล์

อีกครั้งเราหันไปอังกฤษสำหรับยัดไส้ตุ๋นไก่งวง นี่คือความรักที่แท้จริงจากพ่อครัวฟิลิปคอร์ริคและผู้สร้างเดวอนชาวนาแอนน์เพชรสามารถเลี้ยงได้ถึง 125 คนใช้เวลาแปดชั่วโมงในการเตรียมอาหารมีแคลอรี่มากกว่า 50,000 แคลอรี่และถูกยัดด้วย … คุณนั่งลง … พร้อมหรือยัง? Goose, Barbary เป็ดนกกินี Mallard Poussin นกกระทานกกระทานกพิราบนกพิราบไก่ฟ้าไก่และในที่สุดเป็ด Aylesbury ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ จดหมายรายวัน คู่มือการทาสีโดยหมายเลขเพื่อทำให้ย่างไร้สาระนี้.

คุณคิดว่าคุณมีความกล้าที่จะพานกตัวมหึมาเหล่านี้ไปไหม? นกยัดไส้คุณทำอะไร? เราอยากรู้!