ราวกับว่าอินเทอร์เน็ตจำเป็นต้องใช้วิธีการหนึ่งที่ชาญฉลาดกว่าในการทำแต้มตกแต่งแตงโม: เราได้เปลี่ยนแตงโมหวานลงในถังหนึ่งครั้งแล้วยิงกระเจี๊ยบใหญ่ยิงแก้วและตอนนี้ก็เป็น JUG (ไม่สามารถหยุดยั้งไม่ได้ ) ความคิดนี้มาจากเว็บไซต์อาหารอิตาเลียน Agrodolce ซึ่งโพสต์วิดีโอที่น่าอัศจรรย์ของเหยือกแตงโม DIY สัปดาห์ก่อนหน้านี้ ปัญหาหนึ่ง? พวกเขาไม่ได้เพิ่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กับน้ำผลไม้สดเช่น boozehounds ฤดูร้อนที่แท้จริง (อ่าน: เรา) ดังนั้นเราจึงนำเรื่องนี้ไปใส่ในมือของเราเองและทำให้เรารู้สึกว่าเราชอบอะไร: ถูกแทง ต่อไปนี้คือวิธีเปลี่ยนแตงโมเป็นเกม CHANGER.

1. ตัดน่องด้านบนของวอเตอร์เมล์

ภาพ

Andrew Barrell

ภาพ

Andrew Barell

คุณต้องการให้รูใหญ่พอสำหรับเครื่องปั่นหรือเครื่องผสมมือเพื่อให้พอดีกับภายใน จากนั้นใช้มีดเพื่อจิ้มไปด้านบนและทิ้ง.

2. BLEND WATERMELON

ภาพ

Andrew Barell

นี่เป็นสับที่น่าทึ่งที่สุด: วางเครื่องปั่นมือไว้ด้านในรูและผสมผสานกับขนาดกลาง – สูง ผลไม้อ่อนนุ่มและมีปริมาณน้ำเพียงพอที่จะทำให้เกิดเป็นของเหลวได้ภายในเวลาไม่ถึงสองนาที.

3. ทำให้เกิดการขัดข้อง

ภาพ

Andrew Barell

ภาพ

Andrew Barell

นี่เป็นส่วนที่ยากลำบาก แต่ก็ยังไม่ยุ่งยากนัก คุณต้องการช่องทางที่จะพอดีกับช่องแตงโม และ ยืดความยาวของมันเพราะน้ำแตงโมจะต้องการได้รับทุก (มันส่อเสียดเช่นนั้น) ฉันใช้ด้านบนของถ้วยพลาสติก, การดัดผมรอบด้านข้างของหลุมและติดด้านพลาสติกคมลงในเปลือก น้ำเล็กน้อยอาจจะยังคงโกง แต่ไม่มากพอที่จะใส่ใจ.

4. เสียดสีไอที

ภาพ

Andrew Barell

เทวอดก้าบางอย่างในนั้น เท่าไหร่? คุณตัดสินใจ. เขย่าขวดเพื่อให้แน่ใจว่าการจิบครั้งแรกของคุณไม่ใช่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างหมดจด.

5. POUR

ภาพ

Andrew Barell

มือที่มั่นคงชนะการแข่งขันจะอ่อนโยน! ประดับด้วยมะนาว มีความสนุกสนานทั้งหมด.

ดูวิธีการทำเหยือก:

ติดตาม Delish บน Instagram.