ภาพ

อย่าลืมตรึงข้อมูลเหล่านี้ในภายหลัง!

เค้กมะนาวกุหลาบ

ภาพ

Chelsea Lupkin

สิ่งที่น่าประหลาดใจยิ่งกว่าเค้กขนาดเล็กสีเหลืองและสีแดงอันนี้คือชั้นของรสและเนื้อสัมผัส: ฟองอากาศภายนอกจะทำให้สุกฟรุกโตขึ้นจากนั้นก็เป็นมูสเลมอนครีมและสุดท้ายก็เป็นเค้กช็อกโกแลตที่อุดมไปด้วย . ใครบอกว่าคุณไม่สามารถมีได้ทั้งหมด?

ค้นหาได้ที่ Red Rose Taverne ซึ่งเป็นร้านอาหารแบบป๊อบอัพซึ่งฉลองความงามและสัตว์เดนิสของดิสนีย์แลนด์.

เค้กเลมอนบลูเบอร์รี่

ภาพ

Chelsea Lupkin

ผลไม้แช่อิ่มผลไม้ตระกูลบลูเบอร์รี่นี้มีรสเปรี้ยว ๆ ช่วยชดเชยความเสื่อมโทรมลงของเค้กทอดได้อย่างลงตัวและทำให้เราเชื่อมั่นได้ทันทีว่าวัตถุดิบหลักของรัฐสามารถตีแผ่เปลือกพายคลาสสิกได้ทุกวัน.

หาได้ที่ร้านอาหาร Hungry Bear ในดิสนีย์แลนด์.

อันดับสูงสุดของเราอันดับที่ 10

ดูวิดีโอนี้เพื่อดูว่าแต่ละจานมีอันดับและสิ่งที่ได้รับอันดับ 1 ในรายการต้องลองของเรา.

Giant Pickles

ภาพ

Chelsea Lupkin

ผักดองจริงเหรอ?! คุณดีกว่าเชื่อว่า – พวกเขากำลังรักษายอดขายในทุกดิสนีย์แลนด์และด้วยเหตุผลที่ดี: เมื่อคุณได้กรอกขนมของคุณคุณต้องมีสิ่งเล็กน้อยเค็มและเปรี้ยวเพื่อความสมดุลสิ่งที่ออก.

ค้นหาได้ที่ซุ้มต่างๆทั่วดิสนีย์แลนด์.

เทา Stuff Gâteau

ภาพ

Chelsea Lupkin

คุกกี้และคุกกี้มูสรสเลิศนี้อยู่ในเมนูทั้ง Magic Kingdom และ Disneyland แต่วิธีที่พวกเขานำเสนอแตกต่างกันอย่างมาก ที่นี่จะครอบคลุมเค้กกำมะหยี่สีแดงที่มีศูนย์ราสเบอร์รี่ – ทั้งหมดราดบนคุกกี้ขนมชนิดร่วน.

หาได้ที่ Red Rose Taverne.

ลูกอมฝ้ายสับปะรด

ภาพ

Chelsea Lupkin

ด้วยวานิลลาและสับปะรดช็อคโกแลตที่ทำจากผ้าฝ้ายจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ลิ้มลองวัตถุดิบหลักจาก Disney อีกครั้ง: The Dole Whip.

ค้นหาได้ที่ kiosks ตลอด Disney California Adventure.

หางของทิกเกอร์

ภาพ

Chelsea Lupkin

ถ้าคุณรัก s’mores เพียงรอจนกว่าคุณจะลองหางของ Tigger พวกเขาสี่ marshmallows จุ่มลงในคาราเมลปกคลุมแล้วในช็อคโกแลตสีขาวส้ม sprintles และ drizzled กับช็อคโกแลตลาย.

ค้นหาได้ที่ Pooh’s Corner ในดิสนีย์แลนด์.

Golden Churros

ภาพ

Chelsea Lupkin

Churros เป็นวัตถุดิบหลักของดิสนีย์แลนด์และตอนนี้พวกเขากำลังได้รับการอัพเกรดเพื่อเป็นเกียรติแก่การครบรอบ 50 ปีของการโจรสลัดในแคริเบียน พวกเขาถูกปกคลุมไปด้วยสีทอง sprinkles และมีรสผลไม้เล็กน้อยที่เตือนเราของ Fruity Pebbles ธัญพืช.

ค้นหาได้ที่ซุ้มทั่วดิสนีย์แลนด์.

Nachos ไอศกรีม

ภาพ

Chelsea Lupkin

เราจะแจ้งให้คุณทราบโดยละเอียด: คุณจะไม่พบขนมที่ใดก็ได้ในเมนูที่ดิสนีย์แลนด์ คุณต้องเดินขึ้นและสั่งซื้อเลือกไอศกรีมของคุณรสชาติไปด้านบน waffle เศษรูปกรวย เกือบจะเป็นเอกสิทธิ์ในการให้คะแนนสมาชิก Disney’s Club 33 เกือบจะ.

ค้นหาได้ที่ The Golden Horseshoe ในดิสนีย์แลนด์.

Beignets รูปมิกกี้

ภาพ

Chelsea Lupkin

พวกเขาเป็นปุยปุยและน่ารักมาก ๆ ที่คุณไม่สามารถต้านทาน ‘gramming พวกเขา.

ค้นหาได้ที่ Mint Julep Bar, Cafeé Orleans และ French Market Restaurant ที่ดิสนีย์แลนด์.

กุหลาบเค้กป๊อป

ภาพ

Chelsea Lupkin

ป็อปเค้กแบบเก่า ๆ แบบนี้ไม่ใช่ การรักษานี้โดดเด่นไม่เพียง แต่สำหรับวิธีการจุดที่มีลักษณะ แต่การรักษาหนังผลไม้ที่ล้อมรอบเค้กช็อกโกแลตป๊อปให้มันรูปร่างของมันและระเบิดของรสผลไม้ มันเหมือนกับช็อกโกแลตสตรอเบอรี่สำหรับคนรักเค้ก.

ค้นหาได้ที่มุมของ Pooh.