แครนเบอร์รี่ sauce

เรารอที่จะสนุกกับอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าตลอดทั้งปีดังนั้นเมื่อในที่สุดก็มาถึงเวลาที่จะกินเรามีความสำคัญของเรา เราจะไม่ถูกขุดลงในอาหารที่เหลือของอาหารเหล่านี้.

ภาพ

อย่าลืมตรึงไว้เพื่อใช้ภายหลัง!

มันฝรั่ง soup

ซุป

เราทุกคนเกี่ยวกับการเคี้ยวอาหารว่างและอาหารนิ้วก่อนอาหารค่ำ แต่ชามซุปร้อนเป็นเพียงสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวจากกิจกรรมหลักและอาจทำให้คุณตกอยู่ในอันตรายจากการเติมก่อนเวลาเรียนหลักสูตรที่คุณโปรดปราน.

กระป๋อง Cranberry Sauce

Getty Images
ซอสแครนเบอร์รี่

ไม่ว่าจะเป็นทำมาจากรอยขีดข่วนหรือยังคงรูปร่างเหมือนมันออกมาจากซอสแครนเบอร์รี่ก็อร่อยมากจนเกินไป อย่าแม้แต่จะเริ่มต้นใช้ประโยชน์จากแครนเบอร์รี่.

อาหารเย็น Rolls

PROjeffreyw / Flickr Creative Commons
โรลอาหารค่ำ

แน่นอนว่าไม่มีใครเกลียดม้วนอาหารค่ำเอง แต่เมื่อเราตระหนักว่าเมฆ carb-y นำพื้นที่อันล้ำค่าในท้องของเราเราสาปแช่งการดำรงอยู่ของพวกเขา หลีกเลี่ยงขนมปังใด ๆ และนั่นหมายความว่าขนมปังบิสกิตและม้วนเป็นรูปเสี้ยวด้วยเช่นกันเพื่อหลีกเลี่ยงการเคาะออกก่อน.

ครีม Pearl Onions Recipe

ครีมหอม

ยายของคุณทำให้พวกเขาทุกปีและคุณใช้เวลาหนึ่งช้อนเต็มจะสุภาพ แต่หัวหอมมุกที่ว่ายน้ำในซอสครีมอ่อนโยนไม่เคยตีจุดและไม่ช่วยให้สถานการณ์ลมหายใจในช่วงมื้อค่ำ chit-chat.

สีเขียว bean casserole recipe

ถั่วเขียวหม้อ

แน่นอนว่ามันสามารถถือครองสถานที่ในอเมริกันขอบใจได้นานกว่า 60 ปี แต่วัตถุดิบที่เปียกนี้เป็นเพียงประเพณีที่จุดนี้เท่านั้น ซุปถั่วเขียวและส่วนผสมของซุปเห็ดคลุ้มคลั่งเป็นอย่างมากและคุณภาพแลกของหม้อปรุงอาหารเป็นไส้ทอดของหัวหอมทอดฝรั่งเศสที่อยู่ด้านบน.

วันขอบคุณพระเจ้า turkey

ไก่งวง

ดูเหมือนจะพูดจาดูหมิ่นเกือบ แต่ถ้าคุณถามเราไก่งวงจะเล่นซอสองตัวกับรายการอื่น ๆ ในตารางวันขอบคุณพระเจ้า บ่อยครั้งที่เจ้าบ้านปรุงอาหารไว้ให้ถึงแก่ชีวิตและหากไม่ใช่เพื่อประโยชน์ของประเพณีเราอาจจะไม่ต้องเคี้ยวอาหารของเราผ่านเนื้อหมู ไม่มีใครจะสังเกตเห็นได้หากคุณเติมดาวที่เต็มไปด้วยดาวและมันฝรั่งบดแทน!

ไก่งวง gravy

เก็บน้ำเกรวี่

ครีมน้ำเกรวี่เผ็ดเป็นเครื่องปรุงรสเพียงอย่างเดียวที่เราสนใจในวันไก่งวงจึงไม่ควรโทรศัพท์ไปพร้อมกับน้ำเกรวี่ที่ซื้อจากร้านค้าที่ไม่มีแอลกอฮอล์ซึ่งมาในโถหรือกระป๋อง ทำจากรอยขีดข่วนใช้เวลาน้อยกว่า 15 นาทีและถ้าคุณทำไก่งวงของคุณเองคุณอาจมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ.

ข้าวโพด

Plain Vegetable Sides

เราสามารถช่วยประหยัดข้าวโพดที่น่าเบื่อแครอทและกะหล่ำบรัสเซลส์เหมือนคืนอื่น ๆ ของปี? วันหยุดนี้เป็นโอกาสของเราที่จะหลงระเริงและเราต้องการให้ทุกส่วนของมื้ออาหารราดด้วยชีสและ breadcrumbs หรืออบด้วยครีมทุกอย่างในแบบฟอร์ม gratin.

เจลโล่ mold

Flickr ครีเอทีฟคอมมอนส์ / pure.sugar
แม่พิมพ์ Jell-O

เราจะยอมรับว่ามีการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของ Jell-O ที่ได้รับรางวัลเรามากกว่าเช่นนี้สตรอเบอร์รี่ Pretzel Tart – แต่นำรูปแบบเจลาตินสั่นไปขอบคุณพระเจ้าไม่ควรถือว่าเป็นผลงานจริง เราเคยเห็นบางรุ่นที่น่ากลัวที่มีผักระงับภายใน (ไม่) และแม้กระทั่งผลไม้เป็นข้อแก้ตัวที่อ่อนแอสำหรับของหวาน ไปหาภาพ Jell-O ที่เฉลิมฉลองแทน.

หวาน potato pie

พายมันฝรั่งหวาน

เราไม่สามารถรับเพียงพอของมันฝรั่งหวานเมื่อพวกเขากำลังอบเป็นsoufflésหรือ casseroles และราดด้วย marshmallows toasted แต่อย่างใดเพลิดเพลินกับพวกเขาสำหรับของหวานเพียงแค่รู้สึกผิด ขออภัยแพตตี้ลาเบลล์ – แม้ว่าพายฟักทองก็มีโพลาไรซ์ด้วยเช่นกัน แต่ก็มีบางอย่างที่คลาสสิกที่เกี่ยวกับการจบมื้ออาหารของคุณด้วยชิ้นส่วนของมันและมันฝรั่งหวานก็ไม่สามารถแข่งขันได้.