เราเป็นแฟนของอาหารฟรีเสมอ แต่โดนัทอยู่ในลีกอื่น แต่คุณจะตำหนิเราได้อย่างไรเพราะถูกครอบงำด้วยวงแหวนทอด? พวกเขาเป็นกลุ่มอาหารของตัวเองโดยให้อาหารเช้าและของหวานอย่างสมดุล พลัสพวกเขาลิ้มรสเช่นเดียวกับที่น่าตื่นตาตื่นใจธรรมดาที่พวกเขาจะเต็มไปด้วยตันของรสชาติบ้า (um hello, ศรีราชา) หรือแซนวิชรอบไอศครีม ตอนนี้วันโดนัทแห่งชาติใกล้เข้ามาแล้วเรากำลังทำการเต้นรำที่มีความสุขเพราะมีจุดให้บริการฟรีสิบรายการในวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายนนี่เป็นวิธีที่จะทำคะแนนให้กับเพื่อนที่ดีที่สุดของทั้งหมด:

Krispy Kreme

คุณไม่จำเป็นต้องซื้ออะไรก็ตามเพื่อรับขนมหวานฟรี: เพียงแค่เดินเข้าไปและเลือกโดนัทบนเมนู.

ทิมฮอร์ตัน

มีขั้นตอนเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่คุณจะได้รับการตอบแทนด้วยความดีงามของ Nutella ฟรี ดาวน์โหลดคูปองนี้และนำกลับบ้านไปทำขนมอบช็อกโกแลตเฮเซลนัท ส่วนที่ดีที่สุด? ข้อเสนอนี้ดีจนถึงวันที่ 30 สิงหาคม.

ฟาร์มคัมเบอร์แลนด์

นุชรับฟรีโดนัทระหว่างเวลา 5 โมงเช้าถึง 10 โมงเช้า แต่หลังจากที่คุณซื้อกาแฟร้อนหรือเย็น – หรือหนึ่งในเครื่องดื่ม Chill Zone.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

ดังกิ้นโดนัท

ในระหว่างการทำข้อตกลงตลอดทั้งวันนี้คุณสามารถกลับบ้านได้ฟรีโดนัท (ยกเว้น croissant-donut และ cheesecake สี่เหลี่ยม) เมื่อคุณซื้อเครื่องดื่ม หากคุณมีปัญหาในการตัดสินใจเราได้จัดอันดับรสชาติคลาสสิกทั้งหมดเพื่อความสะดวกของคุณ.

Shipley Do-Nuts

หยิบโดนัทเคลือบตั้งแต่เวลา 5 โมงเช้าจนถึงเที่ยง ถ้าคุณรู้สึกว่าต้องการล้างมันด้วยกาแฟส่วนหนึ่งของเงินรายวันจะเป็นประโยชน์ต่อ Salvation Army.

Entenmann ของ

จากการจัดงานชุมนุมหลายรูปแบบในเมืองที่เลือก (บอสตันบัฟฟาโลนิวยอร์กโคลัมบัสโอไฮโอชิคาโกวิลมิงตันเดลนิวยอร์กซิตี้) แบรนด์ดังกล่าวจะมอบกาแฟฟรี – 40,000 ฟรี – จาก 7 ถึง 13.00 น.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

LaMar’s Donuts

เลือกโดนัทใด ๆ ที่มีรู – พวกเขาอยู่ที่บ้านตลอดทั้งวัน.

น้ำผึ้ง Dew Donuts

คนรักกาแฟและช็อคโกแลตชื่นชมยินดี: คุณจะได้รับโดนัท Mocha Madness ฟรีพร้อมกับซื้อเครื่องดื่มขนาดกลางใด ๆ.

รอยแตกพรุน

โซ่เล็ก ๆ ของ East Coast จะห่อหุ้มน้ำผึ้งและอบเชย สถานที่บางแห่งอาจเสนอ freebie ที่แตกต่างกันดังนั้นให้โทรหาร้านค้าในพื้นที่ของคุณก่อนที่คุณจะเดินทาง.

Jiffy Lube

นี่คือใหม่: คลังสินค้ารถยนต์จะแจกจ่ายโดนัทฟรีตลอดทั้งวันที่สถานที่ในพื้นที่ Houston, Philadelphia และ Florence สาขา S.C. ยังเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการไม่มีค่าใช้จ่ายจะตรวจสอบแรงดันยางดังนั้นคุณจะไม่ต้องใช้อะไหล่ของคุณหรือที่เรียกว่า “ยางโดนัท” – เฮ้ดูสิ่งที่พวกเขาทำมี?

ทำตาม Delish on Instagram.