ควบคู่ไปกับตัวอย่างฟรี Costco และการดื่มเหล้าแบบสกปรกราคาถูกทำให้เค้กแผ่นใหญ่ของร้านค้าหายสับเปลี่ยน แต่ขุดเล็กน้อยและคุณจะพบกับลูกเรือของผู้ซื้อที่กำลังหมกมุ่นอยู่กับขนมเค้กที่ขายในส่วนเบเกอรี่ ก่อนที่คุณจะเข้าร่วมกลุ่มนี้นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้.

1 พวกเขากำลังถูกเมามัน …

ดูบทความนี้ใน Instagram

– วันเกิดcake���� – コストコのケーキって誰もが一度は憧れるよね���� – でも … 安いしかわいいんだけど 48 人分だけあって大きすぎるし, とにかくくどいのが問題点�� – さすがアメリカンサイズ���� – # 2017 # 1216 # momsbirthday # happybirthday # แม่ # costco # コストコ # costcocake # コストコケーキ # birthdaycake # 誕生日ケーキ # chocolatecake # チョコレートケーキ # อเมริกัน # เค้ก # ケーキ # rose # バラ

โพสต์ที่แบ่งปันโดย kano (@ kackey620) เมื่อวันที่

มันจะทำให้คุณกลับน้อยกว่า 20 เหรียญ – $ 18.99 เป็นที่แน่นอน – สั่งซื้อเค้กครึ่งแผ่นจาก Costco มีโอกาสที่คุณไม่สามารถเอาชนะราคาได้แม้ว่าคุณจะสร้างตัวเอง มันเต้นออกการแข่งขันด้วย: BJ ของอีกหนึ่งร้านใหญ่ขายเค้กที่มีขนาดใกล้เคียงกันราคา $ 24 และ Walmart’s เกือบ $ 25.

2. และให้อาหารแก่ผู้คนมากมาย.

คุณสามารถให้บริการผู้เข้าพัก 48 ท่านด้วยเค้กครึ่งซีสโก้ของ Costco นั่นหมายความว่าเมื่อมีการตัดชิ้นส่วนและตัดออกคุณใช้จ่ายเพียง 39 เซ็นต์ต่อคน.

3. หนึ่งเค้กมีน้ำหนักมากกว่าทารกแรกเกิด.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เพราะฉันรักที่จะแปลกใจคน #iloveweddings #surprise #happyfriend #costcocake

โพสต์ที่ Katie (@kater_lovespizza) แบ่งปันเมื่อวันที่

ถ้าคุณต้องการวางเค้กครึ่งแผ่นของคุณไว้ในเครื่องชั่งน้ำหนักจำนวนนั้นจะอ่านได้ประมาณ 9 ปอนด์ครึ่ง ตามแบบฟอร์มสั่ง Costco ของทั้งสองของปอนด์เหล่านี้เป็นไส้เค้กของมูส.

4 มีเพียงสองรสชาติที่นำเสนอ.

คุณสามารถสั่งซื้อสิ่งที่ Costco หมายถึงเป็นเค้กขาว – ก. วาวานิลลา – หรือเค้กช็อกโกแลต ก่อนหน้านี้เป็นเค้กวานิลลาที่เต็มไปด้วยวานิลลาชีสเค้กมูสที่มีน้ำแข็งกับ buttercream สีขาว หลังเป็นช็อคโกแลตรุ่นที่: เค้กช็อคโกแลต, กรอกมูสช็อคโกแลตและช็อกโกแลต buttercream icing.

5. ลูกค้าเคยมีทางเลือกมากขึ้น.

กาลครั้งหนึ่งคุณสามารถเลือกแครอทเค้กแผ่นเค้กจาก Costco ซึ่งมาพร้อมกับกรอก mousse apricot และไอศกรีมครีมโรยด้วยอัลมอนด์สลัด ในต่างประเทศมีการนำเสนอมากยิ่งขึ้น: Costco Australia ช่วยให้คุณสามารถผสมและผสมราสเบอร์รี่กับช็อกโกแลตหรือวานิลลาเค้กฟองน้ำ.

6. คุณสามารถใช้ที่บ้านได้เพียงจุดเดียว.

Costco เก็บส่วนของเบเกอรี่ไว้เต็มเค้กแผ่นสำเร็จรูปบางอย่างธรรมดาบางส่วนมีข้อความวันเกิดและ – รอบ ๆ วันหยุด – บางส่วนมีการออกแบบที่สนุกสนาน.

7. แต่คำสั่งซื้อที่กำหนดเองต้องมีการวางแผนล่วงหน้า.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉันเริ่มต้นการเคลื่อนไหวเพื่อพาแม่กลับมาจากยุค 90 ฉันไม่สามารถจัดการ #pinterestpressure ได้ �� #costcocake ส่วนที่ดีที่สุดคือว่าสิ่งที่เขาต้องการ ฮ่า ๆ

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Alecia Otis (@aleciaotis) เมื่อวันที่

ให้ขนมปังวันหรือสองวันแจ้งให้ทราบเพื่อทำสิ่งที่เฉพาะเจาะจงเช่นการออกแบบที่ซับซ้อนหรือข้อความพิเศษ.

8. ขนมปังสามารถตกแต่งได้มากกว่าสองโหล.

แบบฟอร์มใบสั่งเค้กแผ่นแสดงให้เห็นถึงเกือบ 30 แบบที่คุณเลือก มีวิธีคลาสสิกในการทำให้เค้กแผ่นเป็นน้ำแข็ง – ด้วยลูกโป่งหรือดอกกุหลาบ – พร้อมกับคนที่ไม่ชอบเช่นเรือโจรสลัดสเก็ตบอร์ดหรือนกฮูกของพรรค … สิ่งที่หมายถึง.

9. การออกแบบไดโนเสาร์เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องอื้อฉาว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

รูปภาพของเค้กวันเกิดของฉันก่อนที่มันจะสูญพันธุ์ #birthday #birthdaycake #dinosaur #costco #costcocake #cake #yum #blessed

โพสต์ที่ใช้ร่วมกันโดย Clint Blowers (@clintblowers) เมื่อวันที่

ในปี 2015, Inquisitr เรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่บ่นไดโนเสาร์ในเค้กวันเกิดของเด็กมีเพียง 3 ขาเท่านั้นแต่ละตัวดูคล้ายกับตัวเลข “6. ” เธออ้างว่าขนมปังได้ซ่อนข้อความ “666” ปีศาจไว้ในเค้กอย่างตั้งใจ แต่เมื่อขุดบางบทความก็พบว่ามีการเขียนโดยแฟนของมารดา – ในคำถามและสถานที่ Costco ที่เป็นศูนย์กลางของเรื่องยืนยันได้รับการร้องเรียนไม่เคยได้รับ.

10. พวกเขาเป็นกระดานชนวนที่สมบูรณ์แบบ.

อย่างไรก็ตามคุณตัดชิ้นส่วนของพวกเขาเค้กแผ่นของ Costco สามารถมองหาเยาวชนที่ไม่ได้ใช้งานได้อย่างน่าทึ่งดังนั้นผู้ผลิตขนมปังที่บ้านจึงต้องปรับแต่งเอง คุณสามารถเลือกเค้กที่ได้รับการปกคลุมด้วยฝ้าพื้นฐานแล้วหลอกให้ออกที่บ้าน.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.