ภาพ

มีสารให้ความหวานไม่มีแคลอรีใหม่ในเมืองและมีรากผลไม้บางชนิด.

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาผู้ผลิต Splenda ซึ่งเป็นแพ็คเก็ตสีเหลืองที่แพร่หลายไปทั่วโลกซึ่งได้เผยโฉมสารให้ความหวานที่ไม่มีแคลอรีของตัวเองประกาศเปิดตัว Nectresse ในเดือนกรกฎาคมนี้ ตาม McNeil Nutritionals LLC ซึ่งทำการตลาด Splenda Nectresse จะตีชั้นวางจำหน่ายเป็นสารให้ความหวานที่ไม่มีแคลอรี่เพียงอย่างเดียว (ต่อการให้บริการ) 100 เปอร์เซ็นต์ที่ทำจากผลไม้จริง ผู้ที่เพิ่งเล่นน้ำตาลคนนี้ได้รับรสหวานจากแตงโมที่เรียกว่าพระภิกษุสงฆ์ซึ่งมีรายงานว่ามีสารสกัดที่หวานกว่าน้ำตาล 150 เท่า.

เพิ่มเติมจาก Delish: Sweet, ต่ำน้ำตาลสูตรขนมหวาน

กับผู้บริโภคจำนวนมาก shying ห่างจากน้ำตาลแบบดั้งเดิมในเครื่องดื่มและขนมของพวกเขาเพื่อหลีกเลี่ยงแคลอรี่โฮสต์ของสารทดแทนไม่มีแคลอรี่ได้ตีตลาด นี่คือรายละเอียดบางส่วนของผลิตภัณฑ์ที่คุณจะพบในร้านขายของชำมากที่สุด:

Sweet ‘N Low

น้ำตาลแทนในเสื้อคลุมสีชมพูปรากฏครั้งแรกในปีพ. ศ. 2500 ซึ่งถูกสร้างขึ้นโดย Ben Eisenstadt ผู้เป็นเจ้าของ บริษัท ที่ใส่น้ำตาลและอาหารอื่น ๆ ลงในแพ็คเก็ตและลูกชายของเขามาร์วิน สารให้ความหวานไม่มีแคลอรี่นี้ได้รับความหวานจากกานารินสารให้ความหวานเทียมที่นักวิจัยจาก Johns Hopkins University ค้นพบในปี 1879.

เท่ากัน

แบรนด์นี้มีรูปแบบไม่กี่แบบ รุ่นคลาสสิกได้รับรสหวานจากสารให้ความหวานสารให้ความหวานเทียมที่พบในเครื่องดื่มอาหารหลาย Aspartame เหมือนสารให้ความหวานเทียมอื่น ๆ ในท้องตลาดได้ผ่านช่วงเวลาแห่งความขัดแย้งกับนักโภชนาการบางคนหมอและนักวิจัยตั้งคำถามถึงผลกระทบต่อร่างกาย สำหรับผู้ที่หลีกเลี่ยงแอสพาเทม Equal Saccharin จะให้ความหวานกับ Saccharin และ Equal Sucralose เท่ากับ Sweet Condor ซึ่งเป็นส่วนประกอบเดียวกับ Splenda.

เพิ่มเติมจาก Delish: สูตร Low-Sugar อื่น ๆ

Splenda

สารให้ความหวานใน Splenda เป็นน้ำตาลซูคราโลสซึ่ง บริษัท กล่าวว่า “เริ่มจากน้ำตาล” และเปลี่ยนเป็นสถานะที่ไม่มีแคลอรี่ ในปีพ. ศ. 2548 นักการตลาดของ Splenda ได้เข้ามาใช้ไฟ “ทำจากน้ำตาลจึงมีรสชาติเหมือนน้ำตาล” และคำขวัญการโฆษณาอื่น ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ Splenda เช่น เดอะวอชิงตันโพสต์ รายงาน Merisant จำกัด ซึ่งทำให้ Equal แย้งว่ามันสับสนผู้บริโภคเชื่อว่า Splenda เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเมื่อมันถูก sweetened จริงกับ “สารประกอบสังเคราะห์ผ่านกระบวนการทางเคมีที่ซับซ้อน. ในปี 2007 ผู้ผลิต Splenda ตัดสินคดีที่นำโดย Merisant ขณะนี้บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ประกาศว่า “มีรสชาติเหมือนน้ำตาล”

Truvia

ได้รับการพัฒนาเป็น “สารให้ความหวานตามธรรมชาติ” Truvia มีสารสกัดจากใบพืชหญ้าหวานที่พบในปารากวัย แพ็คเก็ตยังประกอบด้วย erythritol ซึ่งเป็นสารให้ความหวานที่ไม่ใช่แคลอรี่อีกด้วยซึ่ง บริษัท กล่าวว่าพบในลูกแพร์แตงและองุ่น.

คุณคิดอย่างไรกับการเพิ่มจำนวนของสารให้ความหวานที่ไม่มีแคลอรี? คุณใช้พวกเขา? ที่คุณชื่นชอบและคุณจะลอง Nectresse? คุณชอบน้ำตาลธรรมชาติหรือไม่?

ค้นหาเนื้อหาอาหารที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นใน Delish:

ค้นหาสูตรที่สมบูรณ์แบบจากหน้าแรกของเรา
ค้นหาข่าวอาหารล่าสุด
รับหนังสือสูตรเพื่อบันทึกอาหารจานโปรดของคุณ
ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวฟรีของเรา
ตรวจสอบเราจาก Facebook, Pinterest และ Twitter