1

Kit Kats

ภาพ

ถ้าคุณสามารถเรียกพลังอำนาจได้การ จำกัด ตัวเองให้เป็น 1 แถบของแถบ Kit-Kat ปกติจะเพิ่มได้ถึง 54 แคลอรี่เท่านั้น (ขนมทั้งหมดมีแคลอรี 218 แคลอรี่) นี่เป็นรายการวิธีสร้าง Kit-Kat และบางส่วนของ บาร์ช็อคโกแลตที่คุณชื่นชอบอื่น ๆ.

2

ไก่แมคนัคเก็ต

ภาพ

ทุกอย่างล่มสลาย สำหรับสอง McNuggets ไก่อร่อยคุณกินไม่สำคัญ 85 แคลอรี่.

3

ซอสมะเขือเทศ

ภาพ

หลังจากได้เห็นตัวเลือกข้างต้นแล้วคุณอาจสงสัยว่าในสิ่งที่คุณอาจจะทำกับนักเก็ตที่เปลือยเปล่าสองคน ไม่ต้องกังวลแพ็คเก็ตของซอสมะเขือเทศแต่ละแคลอรี่เพียง 10 แคลอรี่เท่านั้น แม้ว่าคุณต้องการถ้วยเต็มสี่ของซอสมะเขือเทศแสนอร่อยที่มาพร้อมกับการรักษาของคุณคุณจะยังคงเป็นเพียงการบริโภคที่เลวทรามต่ำา 67 แคลอรี่ หากคุณต้องการแยกออกจากซอสมะเขือเทศแบบดั้งเดิมลองดูซอสมะเขือเทศศรีราชาของ Heinz.

4

แซนด์วิชย่างไก่ Wendy’s

ภาพ

เมื่อเพื่อนของคุณทุกคนต้องการดื่มสุราบางส่วนที่ร้านอาหารอเมริกันที่เราชื่นชอบทั้งหมด แต่คุณหวังว่าจะไม่ต้องพายเรือให้มากเกินไปให้เลือกไก่เบอร์เกอร์ของ Wendy เพื่อรับประทานอาหาร 360 แคลอรี่ที่อุดมไปด้วยโปรตีน 34 กรัม ถอดขนมปังชั้นนำและช่วยตัวเองอีก 110 แคลอรี!

5

สลัด Chipotle

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Spoon University

การรับประทานอาหารที่ Chipotle เป็นเรื่องง่ายมากที่จะลงไปตามเส้นทางที่แคบอค่า แต่หลีกเลี่ยงจากชีส, tortilla และ guac (กระเป๋าสตางค์ของคุณจะขอบคุณมากเกินไป!) และบรรจุชามของคุณด้วยฐานผักกาดหอม เติมเต็มด้วยคาร์นิทัสถั่วดำผักฟักจิต้าและซัลซ่ามะเขือเทศสีเขียว: คุณยังคงรู้สึกอิ่มเอิบแค่แคลอรี่เพียง 260 แคลอรี่เท่านั้น ต่อไปนี้เป็นแนวคิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกินเพื่อสุขภาพที่ Chipotle.

6

Starbucks Cappuccino

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Spoon University

ถ้าคุณรักกาแฟที่อุดมไปด้วยฟอง แต่คุณกลัวว่าจะทำอย่างไรกับระบอบการปกครองที่เข้มงวดของคุณโปรดเพลิดเพลินกับการให้บริการกาแฟคาปูชิโน่ Starbucks ขนาด 12oz ที่มีไขมันไม่อิ่มตัวถึง 60 แคลอรี ลองดูแนวคิดเหล่านี้เกี่ยวกับวิธีลดแคลอรี่เมื่อคุณสั่งซื้อที่ Starbucks.

7

แชมเปญ

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Spoon University

คนนี้อาจทำให้คุณประหลาดใจ แต่แชมเปญมีประมาณ 90 แคลอรี่ต่อแก้ว ปลอดภัยมากสำหรับแคลอรี่ของคุณนับรวมทั้งไวน์แดง (ประมาณ 125 แคลอรี่ต่อ 5 ออนซ์).

8

อาโวคาโด

ภาพ

แม้ว่าอาหารที่เต็มไปด้วยไขมันมีสุขภาพดี แต่ superfood นี้ได้รับการแร็พที่ไม่ดีเกี่ยวกับแคลอรี่ อย่างไรก็ตามอะโวคาโดครึ่งหนึ่งออกมาถึง 160 แคลอรี่ซึ่งเป็นแม้แต่น้อยกว่าเค้กบาร์ขนาด 190 แคลอรี่ช็อกโกแลตเค้ก ลองสูตรเหล่านี้บางส่วนและมีตัวคุณเองมีสุขภาพดีและกรอกอาหาร.

9

แตงกวาดอง

ภาพ

ใครจะคิด? แตงกวาดองหรือที่เรียกว่าดองที่รักเป็นหนึ่งในอาหารว่างแคลอรี่ต่ำสุดที่คุณสามารถดื่มด่ำหนึ่งดองขนาดกลางออกมาถึงมหันต์ 7 แคลอรี่ ขุดเข้า.

10

ไมโครเวฟข้าวโพดคั่ว

ภาพ

ไปหาคนที่มาถ่ายหนังกันเพราะเรามีขนมขบเคี้ยวแคลอรี่ต่ำสำหรับคุณ สำหรับแต่ละถ้วยของข้าวโพดคั่วไมโครเวฟคุณจะบริโภคเพียง 64 แคลอรี่ ด้วยจำนวนที่ต่ำคุณสามารถรู้สึกฟรีเพื่อเพิ่มรสชาติข้าวโพดคั่วของคุณด้วยสูตรนี้.

11

Kellogg’s Apple Jacks Cereal

ภาพ

หากคุณมีความอยากน้ำตาลและอยากมีอะไรบางอย่างที่ไม่กรอบให้มองไม่ไหว แอปเปิ้ลแจ็คของ Kellogg คือแคลอรี่ต่ำสุดที่มีออกมาถึง 100 แคลอรี่ต่อถ้วย นี่คือสิ่งที่จะเพิ่มลงในชามที่ถ้าคุณรู้สึกผจญภัย.