ช่องเสียบ in the Box Tacos

ได้รับความอนุเคราะห์จากแจ็คในกล่อง

ขออภัย แต่อาหารเหล่านี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเม็กซิกันเช่นการเฉลิมฉลองที่ Cinco de Mayo เหนือชั้น (เช่นพวกเขาไม่ได้).

มาการิต้า

Getty Images
Margaritas

ถ้า Margaritas และเม็กซิโกมีความหมายเหมือนกันกับคุณฉันจะมาบอกคุณได้ว่าเศร้านั้นไม่เป็นความจริงเลย ต้นกำเนิดที่แท้จริงของเครื่องดื่มแสนอร่อยไม่เป็นที่รู้จักและถึงแม้ว่าหลายทฤษฎีชี้ไปที่มันถูกสร้างขึ้นในเม็กซิโกพวกเขายังจุดทั้งหมดที่มันถูกสร้างขึ้นโดยชาวต่างชาติ ต้นกำเนิดอาจจะสั่นคลอน แต่สิ่งที่แน่นอนคือถ้าคุณไปที่เม็กซิโกคุณจะยากที่จะหา margarita นอกพื้นที่ท่องเที่ยว (และคุณจะไม่พบใด ๆ ที่ทำด้วย Fireball).

เครื่องดื่มแบบดั้งเดิมคือ Paloma ซึ่งเป็นส่วนผสมของเตกีลาบนโขดหินที่มีน้ำเกรพฟรุตและมะนาว แต่ถ้าคุณเลือก Margarita อย่าตัดสินที่นี่ – สิ่งเหล่านี้ดูดี.

วิเศษ Baked Tacos Vertical

Jonathan Boulton
Tacos ด้วยชีส (หรือครีมเปรี้ยว)

เมื่อคุณคิดถึง Taco สิ่งที่ส่วนผสมมาถึงใจ? เนื้อซัลซ่า tortillas ชีสเชดดาร์และครีมเปรี้ยวขวา? Lo siento, แต่ทาโคสในเม็กซิโกไม่ได้เป็นแบบดั้งเดิมในการผลิตนม ไม่ต้องกังวล: คุณสามารถหาทาโก้กับชีสในพวกเขา แต่พวกเขามักจะเรียกว่า gringas (คำสแลงทั่วไปเพื่อพูดถึงชาวต่างชาติหญิง) ในการอ้างอิงถึงแหล่งกำเนิดที่แท้จริงของคำสั่งผสม taco + ชีส ท็อปปิ้งที่มีส่วนผสมของ REAL tacos ในเม็กซิโกไม่ได้ไปไกลเกินหัวหอมสดและหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า.

ภาพ

เควินเชฟเฟอร์
Tapatio

คนที่ต้องติดอาวุธกับซอมบี้ดีอาจจะหลอกลวง แต่ Tapatio (ซัลซ่าอย่างน้อย Tapatios เป็นคนจากเมือง Guadalajara) ไม่ใช่ชาวเม็กซิกันเลย เครื่องปรุงรสเผ็ดผลิตจริงใน Vernon, CA.

ภาพ

Chelsea Lupkin
Chili Con Carne

อย่าทำให้ฉันผิดหรอกพริก con carne อร่อย แต่จานถูกสร้างขึ้นจริงในตะวันตกเฉียงใต้ – น่าจะเป็นเท็กซัส ขอรับพริกคาร์เน่ในเม็กซิโกและแน่นอนคุณจะมีเวลาที่ยากลำบากในการแก้ช่องว่างทางวัฒนธรรม.

ภาพ

Flickr.com/ Ron Dollete
Sopapillas

Sopapillas เป็น “เม็กซิกัน” รุ่นของ beignets – ชิ้นทอดแป้งโรยด้วยน้ำตาลผงหรืออบเชย อย่างไรก็ตามขนมอบแสนอร่อยไม่ได้เป็นแบบเม็กซิกันเลยเว้นเสียแต่ว่าคุณนับว่า New Mexico เป็นส่วนหนึ่งของเม็กซิโกในกรณีนี้โปรดทิ้งบทความนี้และปรึกษาแผนที่และหนังสือประวัติ.

ภาพ

Ethan Calabrese
Queso (อาหารไม่ใช่คำ)

Ah Queso บางทีอาหารเรียกน้ำย่อยมากที่สุดในสวรรค์จะมีอยู่ แต่อนิจจาไม่ใช่เม็กซิกันอย่างน้อยก็ไม่ใช่คาวบอยที่อร่อยแบบที่คุณคุ้นเคย ในขณะที่เนยแข็งละลายเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยที่เป็นที่นิยมในเม็กซิโกเรียกว่า quizzo fundido และมักทำจากชีสสีขาวเช่น Oaxaca, Chihuahua หรือ Manchego (โชคดีในการหาคนที่นี่) และราดด้วย chorizo ​​หรือ rajas (chile ย่าง) Poblano) รุ่น Velveeta ที่เป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกาเกิดขึ้นจริงคุณคาดเดาได้ว่าเท็กซัส.

ช่องเสียบ in the Box Tacos

ได้รับความอนุเคราะห์จากแจ็คในกล่อง
ทาโคสกรอบ

คุณรู้หรือไม่ว่าร้านอาหารเม็กซิกันส่วนใหญ่ในสหรัฐจะให้ทางเลือกระหว่างทาโคสกรอบหรือนุ่ม? นี่ไม่ใช่สิ่งที่เม็กซิโก ในความเป็นจริงในขณะที่เกลนเบลล์ผู้ก่อตั้ง Taco Bell อาจไม่ได้เป็นคนแรกที่ทอด tortilla เขาเป็นส่วนใหญ่รับผิดชอบในการทำกรอบ taco ปรากฏการณ์ อย่าทำให้ฉันเข้าใจผิด – คุณสามารถหาทาโก้ที่แข็งตัวได้ในเม็กซิโก แต่ส่วนใหญ่เป็นสูตรสำหรับครอบครัว – อย่าคาดหวังจากคุณ taquero เพื่อให้คุณเลือกว่า.

ภาพ

เดอะวอชิงตันโพสต์
Fajitas

แม้ว่าอร่อยการสร้างที่ร้อนนี้เป็นโชคร้ายไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ของจิตใจชาวเม็กซิกัน อีกครั้งหนึ่งรัฐ Lone Star รับผิดชอบเรื่องจานนี้โดยมีการเตรียมและชื่อเล่นที่ย้อนไปถึงทุ่งนาของรัฐเท็กซัสในปีพ. ศ. 2473.

Dorito Taco Salad

สลัด Taco

กับผู้กระทำผิดใหญ่เช่นชีสเชดดาร์ครีมและชิป Tortilla ไม่มีวิธีใดที่สลัดเช่นนี้อาจมาจากประเทศเม็กซิโก แม้จะมีสิ่งที่ประธานาธิบดีทรัมพ์อาจกล่าวได้สลัด Taco ไม่ได้เป็นแบบสเปนเลย – พวกเขาคิดค้นขึ้นในแคลิฟอร์เนียโดยผู้ก่อตั้ง Fritos.

ภาพ

Scott Olson
เบียร์เสิร์ฟพร้อมมะนาว

ด้วยเหตุผลบางประการก็พบได้ทั่วไปว่าถ้าคุณสั่งซื้อเบียร์เม็กซิกันที่บาร์เช่นโคโรนาหรือแปซิฟิโอจะมาพร้อมกับลิ่มมะนาวเล็กน้อยสำหรับ “รสพิเศษ” อย่างไรก็ตามในเม็กซิโกเบียร์ไม่ได้มาพร้อมกับมะนาวจนกว่าคุณจะสั่งซื้อ a michelada (เบียร์จัดทำขึ้นด้วยแซลซัสและน้ำผลไม้หลากหลายชนิด) อ้อและทำเป็นของเตกีลา: ไม่มีธุรกิจเกลือและปูนขาวลงใต้.

วิเศษ Baked Burrito

Jonathan Boulton
Burritos

ในเม็กซิโก Burritos เป็นลาขนาดเล็กไม่ใช่ Tortilla ที่เต็มไปด้วยข้าวและถั่ว Burrito เช่นเดียวกับสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายในรายการนี้มีพื้นหลังที่ซับซ้อนมาก แม้ว่าจะมีทฤษฎีที่เป็นจุดเริ่มต้นของการตั้งถิ่นฐานในภาคเหนือของเม็กซิโกในตอนต้นของการปฏิวัติเม็กซิกันก็ตาม burrito ที่เรารู้จักในปัจจุบันยังไม่ได้ทำหน้าที่จนกว่าจะถึงทศวรรษที่ 1930 ในแคลิฟอร์เนีย ในขณะที่คุณสามารถหา Burrito คลาสสิกที่มีขนาดเล็กในภาคเหนือของเม็กซิโก (ให้ใกล้กับพื้นที่ของสหรัฐฯ) ยิ่งคุณไปที่ประเทศมากเท่าไหร่โอกาสที่เมื่อคุณขอ Burrito คุณจะได้รับความหลากหลายของ Eeyore.

ภาพ

เดอะวอชิงตันโพสต์
Chimichangas

ในกรณีที่คุณไม่ได้มาจากทางใต้และไม่เคยพบกับ chimichanga สิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือพวกมันเป็นเบอร์ริออสทอด ต้นกำเนิดของ chimichanga ไม่ค่อยพิลึก: พวกเขาถูกคิดค้นขึ้นใน Phoenix หรือ Tucson.

ภาพ

Frederic J. Brown
ทาโก้อัลบาทหลวง

ในขณะที่ทาโก้เป็นมั่นเหมาะร้อยละ 100 โดยไม่ต้องสงสัยชาวเม็กซิกันวิธีที่ทาโคสอัลบาทหลวงถูกปรุงสุก (บนน้ำลาย, shwarma สไตล์) เป็นจริงไม่ได้พื้นเมืองไปยังประเทศ พวกเขาไม่ได้มาพร้อมกันไปจนถึงช่วงต้นทศวรรษ 1900 เมื่อชาวเลบานอนอพยพย้ายไปเม็กซิโกและได้นำเทคนิคการคั่ว – คั่วของพวกเขากับพวกเขาอย่างสมบูรณ์ปฏิวัติวิธีที่ Taco เตรียมไว้ ดังนั้นคนของเลบานอนจากด้านล่างของหัวใจของเรา, gracias.

แป้ง tortillas

มารยาทของ Mom on Timeout
แป้ง Tacos-Tortilla

เอาล่ะแป้ง tortillas แบบเม็กซิกัน แต่เช่น tortillas ที่มีเปลือกแข็งพวกนี้ไม่เป็นที่นิยมใช้กันทั่วไปในฐานะร้านอาหารเม็กซิกันในท้องถิ่นของคุณอาจทำให้คุณเชื่อได้ การเลือก Tortilla ในเม็กซิโกโดยทั่วไปจะ จำกัด ไว้เฉพาะข้าวโพดที่แตกต่างกันสำหรับทาโก้, ซุป, tostadas และทุกอย่างในระหว่าง tortillas แป้งในมืออื่น ๆ มักใช้เฉพาะสำหรับ quesadillas.

<p>แป้งทอดแบบร่วนเหล่านี้ถูกป่นด้วยน้ำตาลอบเชยซึ่งช่วยเพิ่มรสชาติและความกระปรี้กระเปร่า พวกเขาเป็นที่ชื่นชอบในสเปนและเม็กซิโกซึ่งมักจะเสิร์ฟพร้อมกับโกโก้ร้อนที่อุดมไปด้วย การจับคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันที่อากาศหนาวเย็น.</p><p><b>สูตรอาหาร: </b><b>Churros พร้อมช็อกโกแลตร้อน</b></p><p>“title =” Churros กับช็อกโกแลตร้อน ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f648e12dcd5_-_churros-hot-chocolate-recipe-mslo0713-xl.jpg?crop=1xw:1.0 XH; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture><p></span></p><div class= Charles Schiller

Churros

Churros เป็นอาหารที่มีอยู่ในเม็กซิโกอย่างมากดังนั้นคาเฟ่ที่มีหลายร้านให้บริการ churros ที่เต็มไปด้วยเจลลี่และสปาต่างๆมากมาย (Nutella, strawberry jelly และนมข้นหวานที่มีรสหวาน) อย่างไรก็ตามเท่าที่พวกเขาเป็นที่รักในประเทศขนมหวานที่เรารู้ว่าวันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ของสเปน.