1

Michael Jackson’s Pepsi Generation (1980)

เด็กที่ทันสมัยสุดเิพิ่มขึ้นไปตามถนนในเมืองเพื่อปรับแต่งเพลง “Billy Jean” พร้อมกับกล่องเสียงบูมและนักเต้นฆาตกรบางตัวก่อนจะกระโดดเข้าสู่ตัว Michael Jackson อย่างแท้จริง มันสุขยุค 80.

2

เราจะไม่มีวันลืม (2545)

หลังจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในวันที่ 11 กันยายน Budweiser ได้จ่ายเงินให้กับผู้ที่ตกไปอยู่กับจุดนี้เท่านั้นที่ออกอากาศเพียงครั้งเดียวซึ่งในขณะที่แบรนด์ Clydesdale ของแบรนด์นี้เดินทางจากชนบทไปยังนิวยอร์กเพื่อเคารพต่อ.

3

สิ่งที่คุณทำได้ (1999)

Gatorade รู้ว่าไม่มีอะไรที่เลวร้ายกว่านักกีฬามืออาชีพที่มีชื่อเสียงสองคนที่กำลังจะถึงจุดเริ่มต้นของการประลองกีฬาต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้หญิงคนหนึ่งที่แข็งแกร่งเป็นเมียร์แฮม เราคิดว่าไมเคิลจอร์แดนก็น่ารักเหมือนกัน ��

4

ไม่มีทางผิดพลาดที่จะกิน Reese’s (1990)

ซึ่งเด็กสร้างprotegéสร้างโดมิโนสร้างวิธีเด็ดสุดในการกิน Reese’s … และจากนั้นคุณใช้เวลาหลายชั่วโมงในการพยายามสร้างใหม่ นั่นคือการตลาดที่มั่นคงที่นั่น.

5

คุณไม่ใช่คุณเมื่อคุณหิว (2010)

เบ็ตตีขาวส่องแม้กระทั่งในขณะที่โคลนอย่างสมบูรณ์ในโคลนในเชิงพาณิชย์นี้ที่เดิมออกอากาศในช่วงซูเปอร์โบว์ล ด้วยการพูดคุยเกี่ยวกับเพื่อนสาวของเพื่อนผู้เล่นและแม้แต่การต่อสู้อย่างหนักเธอก็นำ Snickers นี้ไปวางไว้บนแผนที่.

6

มีกี่ใบใช้? (1960)

เราค่อนข้างมั่นใจว่าโลกยังไม่ทราบคำตอบของคำถาม Tootsie Pop เพราะเราทุกคนน่าเบื่อที่จะนับหรือใจร้อนเกินไปที่จะต่อต้านการกัดตัวเองเข้าศูนย์โทว ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดการโฆษณาในเชิงพาณิชย์จะมีความเกี่ยวข้องเสมอ.

7

ฉันอยากซื้อโลกโค้ก (1971)

ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโฆษณาที่ดีที่สุดตลอดกาลจำนวนนี้ได้เข้าสู่ตอนจบของภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลจากแมทธิววีเนอร์, คนบ้า. ขอขอบคุณ Don Draper.

8

กระต่ายโง่ Trix สำหรับเด็ก (1970)

คำพูดนี้ยังคงอยู่ในโฆษณาซีเรียลที่ทันสมัยของ General Mill ในวันนี้ แต่จุดเริ่มต้นนี้อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเนื่องจากเด็ก ๆ ได้นำเครื่องรางนำทางซนกลับมาใช้ใหม่ในกล่อง.

9

โอ้ใช่ Kool-Aid! (1980)

เนื่องจากผู้ที่ไม่ต้องการให้เหยือกยักษ์ของ Kool-Aid พังผ่านรั้วหรือกำแพงบ้านของคุณ เรื่องเชิงพาณิชย์ได้กลายเป็นบทวิพากษ์วิจารณ์ที่น่ารักและน่าชื่นชมจากเดนมาร์กคุกในกิจวัตรประจำวันของเขาและแม้กระทั่งเรื่องราวของ คนรักครอบครัว.

10

สิ่งที่คุณจะทำสำหรับบาร์ Klondike? (1983)

เราเดิมพันว่าคุณยังไม่สามารถกินช็อกโกแลตนี้ได้โดยไม่ต้องร้องเพลงสโลแกนในตำนาน.

11

แมคโดนัลด์แบไต๋ (1993)

หนึ่งในโฆษณาที่น่าจดจำที่สุดของ McDonald, Larry Bird ท้า Michael Jordan ให้เล่นเกม H-O-R-S-E แต่กำหนดว่าจะไม่มีการระบายน้ำใด ๆ แย่มากที่เราจะไม่มีวันรู้ว่าใครชนะ.

12

ออสการ์เมเยอร์ชื่อในโบโลญญา (1973)

“โบโลญญ่าของฉันมีชื่อ …. ” โฆษณาที่เป็นสัญลักษณ์นี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกตลอดหลายปีที่ผ่านมาเพราะเด็ก ๆ ไม่สามารถหยุดร้องเพลงได้ (ขอให้โชคดีพยายามดึงกริ๊งออกจากศีรษะตอนนี้)

13

เนื้ออยู่ที่ไหน?! (1984)

ก่อนที่คนอื่น ๆ คิดว่า Wendy’s ใช้ความขบขันของปู่ย่าตายายโง่และปฏิกิริยาของพวกเขากับอาหาร จุดนี้เกิดขึ้นตามมาขณะที่เธอพยายามหาเบอร์เกอร์ตัวใหญ่กว่า Whopper และ Big Mac ของคู่แข่ง.

14

Mentos, Freshmaker (1990s)

ใครสามารถต่อต้านการปรับแต่งไฟล์ midi แบบบ้าๆบอ ๆ และภาพตัดผมที่มีขนยาว ๆ ในช่วงทศวรรษที่ 90- โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็วเพื่อนึกถึงการปักหมุดปักด้วยชุดสีเปียก ฮะ.

15

เป๊ปซี่สำหรับคนที่คิดว่าหนุ่ม (1954)

การค้ายุค 50 ที่เป็นแก่นสารนี้ซึ่งบริทนีย์สเปียร์สเปิดเผยในปี 2545 ซึ่งเกิดขึ้นที่โซดาน้ำพุพร้อมไฟนีออนและโลโก้เป๊ปซี่โคล่า.