ภาพ

วอดก้าเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นแอลกอฮอล์หลากหลายที่สุดจับคู่และผสมกันได้ดีกับเกือบทุกอย่าง อย่างไรก็ตามรสสำหรับเหล่านี้ 16 วอดก้ามาตรงออกจากชั้นวางซุปเปอร์มาร์เก็ต จากขนมที่เหนียวเหนอะกับเนยถั่วลิสงและวุ้นวอดก้าที่มีรสดองอาหารเหล่านี้ทำให้ดื่มค็อกเทลได้หลายชั่วโมง

กำลังมองหาการดื่มเหล้ามากขึ้นหรือไม่? ลองดูค๊อกเทลแบบสุดยอดหรือบาร์ที่ดีที่สุดในอเมริกา.

ภาพ

เนยถั่วลิสงและวุ้น

เนยถั่วลิสงและเยลลี่เป็นแซนวิชอเมริกันที่รัก ในความเป็นจริง Van Gogh Vodka ถูกนำมาใช้เพื่อให้พวกเขาดื่มวอดก้าของพวกเขาด้วยรสชาติของ PB แบบคลาสสิกและเจเนื่องจากไม่สามารถให้บริการเครื่องดื่มระหว่างชิ้นขนมปังสีขาวสองชิ้นกับเปลือกหั่นได้ Van Gogh แนะนำให้ผสมมัน ลงในค็อกเทลโดยการเพิ่มครีมและเหล้าผลไม้เล็ก ๆ.

ภาพ

ดอง

ดองกับชาวเมืองเสิร์ฟพร้อมแซนวิชหรือทอดเป็นอาหารอเมริกันธรรมดา แต่ผักดองวุ้นวอดก้า? นี่เป็นของใหม่ Sazerac Co. นำเสนอ “Big Dill” pickle vodka หลังจากที่ Jason Zimecki ชาวเวอร์จิเนียวิ่งออกจากเครื่องผสมวอดก้าและไปกับน้ำผลไม้กระป๋องแทน ในขณะที่วอดก้าดองผสมเป็นวิธีหนึ่งในการดื่มกับผักดองอีกอย่างหนึ่งคือผลไม้ชนิดหนึ่งที่นิยมใช้กันใหม่คนหนึ่งกำลังดื่มเหล้าราคาถูกจากนั้นก็ไล่ตามด้วยน้ำผักดองเพื่อตอบโต้รสชาติของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์.

ภาพ

พืชชนิดหนึ่ง

อ้างอิงวอดก้ามีพลังในการรักษามะรุมโดยอ้างว่าวอดก้าที่ปรุงแต่งจะช่วยปรับปรุงอาการของโรคไข้หวัดใหญ่อาการปวดท้องและ (ที่สำคัญที่สุด) เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ บริษัท แนะนำการใช้เครื่องดื่มรสเผ็ดในสถานที่ของวอดก้าธรรมดาใน Bloody Mary เป็นเหล้าก่อนอาหารหรือเป็นน้ำยาทำความสะอาดเพดานก่อนอาหารเย็นที่ดี.

ภาพ

มะเขือเทศ

การเพาะปลูกพืชวอดก้าโลกมีความภาคภูมิใจที่ได้รับการรับรองจาก USDA ชื่อเดียวทำให้เสียงวอดก้าเหล่านี้ดูเหมือนจะมาจากฟาร์ม รุ่นที่ปรุงมะเขือเทศเพียงช่วยเพิ่มภาพนี้และ Crop สัญญาว่าเครื่องดื่ม “อย่างสมบูรณ์แบบบ่งบอกถึงรสชาติของมะเขือเทศที่สุกองุ่น.” ในขณะที่การใช้งานที่ชัดเจนจะอยู่ใน Bloody Mary พืชยืนยันว่าวอดก้าจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับแนวคิดเรื่องสูตรใหม่ ๆ.

ภาพ

กล้วย

ในแวดวงผลไม้ Van Gogh Vodka ก้าวออกไปนอกบ่อไวน์ผลไม้รสเลิศของวอดก้าโดยการสร้างกล้วยหอม วอดก้าได้รับการกล่าวถึงว่ามีกลิ่นและรสชาดของกล้วยเวเนซุเอลา ในกรณีที่คุณต้องการแลกเปลี่ยนขนมสำหรับค๊อกเทล Van Gogh แนะนำให้จับคู่วอดก้ากับไอริชครีมและช็อกโกแลตเหล้า.

ภาพ

พริกป่น

วุ้นวอดก้าพริกป่นนี้ไม่ใช่แค่พริกขี้หนูเท่านั้น ในความเป็นจริงมันเป็น infused กับพญานาค Chillis บางส่วนของที่ร้อนแรงที่สุดในพริกพริกในโลก Nagas มีคะแนน 100,000 ใน Scoville scale (เทียบกับอันดับที่เลวร้ายของjalapeño 5,000) วอดก้านี้มีรสเผ็ดที่ร้านค้าปลีกจำนวนมากมีคำเตือนผู้ซื้อเตือนความเสี่ยงจากการบริโภคผลิตภัณฑ์ที่มีความร้อนสูงเช่น.

ภาพ

เบคอน

กับจุดสิ้นสุดของแนวโน้มเบคอนไม่มีที่ไหนเลยในสายตาก็ไม่แปลกใจที่วอดก้าเบคอนรสรสตีตลาด ผลิตภัณฑ์นี้มีอยู่จริง แต่ก็เป็นที่นิยมมากและได้รับรางวัลหลายรางวัลจากสถาบันทดสอบเครื่องดื่ม หนึ่งเครื่องดื่มที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ บริษัท วอดก้า Bakon แนะนำคือ Elvis Presley วอดก้าเบคอนกล้วยและเฮเซลนัทเหล้าครีมและชิ้นกล้วยสำหรับปรุงแต่งช่วยสร้างแซนวิชที่โปรดปรานของกษัตริย์ในรูปแบบเครื่องดื่ม.

ภาพ

หมากฝรั่ง

อย่าคาดหวังว่าจะมีฟองสบู่ที่มีวุ้นหมากฝรั่งคลาสสิกนี้ เรียกได้ว่าเป็น “ฟองสบู่” วอดก้าจาก Three Olives ใช้ส่วนผสมของรสชาติผลไม้ที่ทำให้รสชาติเครื่องดื่มเป็นเหมือนแก้มขนาดยักษ์ วอดก้ายังมาในสีชมพูสวยเพื่อให้ตรงกับกาวของเหงือกฟอง.

ภาพ

ลูปผลไม้

สามวุ๊ยมะกอกวอดก้าจะทำให้มันชัดเจนว่าซีเรียลไม่ได้เป็นเพียงสำหรับอาหารเช้าอีกต่อไป ในวอดก้าเรียกว่า Loopy ผสมผสานรสชาติของผลไม้เมืองร้อนเข้าด้วยกันทำให้ระลึกถึง Froot Loops cereal.

ภาพ

ขนมหวานฟู

ขณะที่วอดก้าขนมหวานของ Pinnacle ไม่สามารถสร้างพื้นผิวของขนมที่นุ่มชุ่มชื่นไว้ได้ แต่ก็ยืมตัวเองไปเป็นสูตรขนมหวานแบบคลาสสิกในรูปแบบค๊อกเทล “Toasted Marshmallow” “Gimme S’more” และ “Marshmallow Fluff” เป็นเพียงเครื่องดื่มที่คุณสามารถทำได้ด้วยวอดก้านี้.

ภาพ

เหนียว

ราวกับว่าฟองสบู่และมาร์ชเมลโลว์ไม่เพียงพอสำหรับโลกวอดก้าที่เติมน้ำนม Pinnacle ได้นำเสนอรสชาติของปลาสวีเดนที่ชื่อว่า “Gummy” แทนโซดาวอดก้าดื่ม “Gummy Soda” ด้วยวอดก้า Gummy โซดามะนาวโซดาและบางทีอาจเป็นขนมจากสวีเดนสำหรับปรุงแต่ง.

ภาพ

แป้งคุกกี้

วอดก้าอบดีเช่นรสเค้กได้กลายเป็นที่นิยมอย่างแปลกใจ แต่คุกกี้วอดก้าแป้งคุกกี้นี้ข้ามกระบวนการอบรวมกัน ไม่มีไข่ดิบต้องกังวลกับเครื่องดื่มนี้และเพื่อประสบการณ์คุกกี้ช็อกโกแลตที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่ดีที่สุด Pinnacle Vodka แนะนำให้ดื่มวอดก้าคุกกี้กับนม.

ภาพ

Ginger Snap

เห็นได้ชัดว่าความนิยมของคัพเค้กไม่ได้นำมาใช้กับคัพเค้กที่แท้จริง ในความเป็นจริง บริษัท วอดก้าหนึ่งรายทุ่มเทให้กับขนมหวานเท่านั้น เรียกว่า Cupcake Vodka เครื่องชงวอดก้านี้มีทั้งหมดรวมทั้งวุ้นขิงรสสแนป คัพเค้กวอดก้าอธิบายว่ากลิ่นของอบเชยขิงและกานพลูจะทำให้ลูกค้าย้อนกลับไปดึงก้อนขิงสดออกจากเตาอบ.

ภาพ

เปลือกน้ำฅาล

คัพเค้กไม่ใช่คัพเค้กที่ไม่มีน้ำค้างแข็ง ในการจับคู่กับวอดก้าคัพเค้กรสเลิศวอดก้ากลั่นสร้างเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่เลียนแบบกลิ่นวานิลลา น่าแปลกที่ไม่มีการเอ่ยถึงการดื่ม Cupcake และ Frosting vodkas เดิม แต่วอดก้าน้ำส้มสายชู คือ นำเสนอในค๊อกเทลที่เรียกว่า “Let Them Cupcake”

ภาพ

กระเจี๊ยบโดนัท

บริษัท วอดก้า 360 ระบุว่าเป็นสายการผลิตวอดก้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแห่งแรกของโลก แต่นั่นไม่ใช่อุทธรณ์เฉพาะของวอดก้าโดนัทเคลือบ 360 อธิบายว่าโดนัทเคลือบอย่างแท้จริงมีแคลอรี่ประมาณ 250 แคลอรี่ขณะที่เสิร์ฟของวอดก้าโดนัทซึ่งมีรสชาติที่ไม่อาจต้านทานได้ของโดนัทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกามีเพียง 80 แคลอรี่ต่อมื้อ.

ภาพ

โคล่า

ใครต้องการวอดก้าและโค้กเมื่อมีวอดก้า cola รสในตลาด? Three Olives Supercola วอดก้าขึ้นอยู่กับโซดาที่ชื่นชอบของโลก อย่างไรก็ตามวอดก้าไม่อัดลม มะกอกสามชนิดแสดงให้เห็นถึงการรวมกันที่ค่อนข้างแปลกในการทำเครื่องดื่มแบบผสมกับวอดก้าโคลาหนึ่งส่วนและเป็นส่วนหนึ่งของวอดก้าที่มีรสเค้กลายเซ็น.