สัปดาห์ที่ผ่านมานี้เป็นสัปดาห์ที่น่าสนใจสำหรับเวทีการตกปลากุ้งก้ามกราม: หลังจากที่กุ้งก้ามกรามที่แยกได้ยากขนาด 1 ใน 50 ล้านเล่มที่ผุดขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเด็กหนุ่มคนอื่น ๆ ก็เดินเข้าไปในที่สาธารณะ.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก CBS News

มอนสเตอร์ที่มีไดโนเสาร์ขนาด 23 ปอนด์มาที่ Jordan Lobster Farms ร้านอาหาร ใน Long Island, NY สัปดาห์ก่อนหน้านี้ ตามข่าวซีบีเอสเจ้าของ, สตีเฟ่นจอร์แดน, ค่อนข้างคุ้นเคยกับกุ้งก้ามกรามขนาดใหญ่เขาเห็นว่ามีไขมันจำนวนมากในช่วงเวลาของเขาโดยปกติแล้วจะมีน้ำหนักตั้งแต่ 7 ถึง 10 ปอนด์ แต่อย่างน้อยก็นับสิบปีนับตั้งแต่ที่เขาเจอหนึ่งตัวใหญ่.

“เราได้รับมันเมื่อเช้าวานจากหนึ่งในชาวประมงของเรา John Price ซึ่งอยู่ในอ่าว Fundy” จอร์แดนบอกข่าวซีบีเอส “เขาส่งมันเข้าเขาไม่ได้บอกเราเขากล่าวว่า ‘ดูในลัง.’ เราเปิดมันขึ้นและเราก็เหมือน ‘whoa!’ “

ในขณะที่กรงเล็บเหล่านั้นอาจจะเต็มไปด้วยม้วนกุ้งมังกรขนาดใหญ่ของเขาน่าจะหมายความว่าเขาอายุใกล้เคียงกับ 95 ปีและปรากฏการณ์ที่น่าทึ่งนี้จะถูกย้ายไปอยู่ในที่อยู่อาศัยช่วยที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำลองไอแลนด์. “มันเกือบจะเหมือนไดโนเสาร์” จอร์แดนบอกซีบีเอส “คุณอยากเห็นมันดำเนินต่อไปและฉันคิดว่าพวกเขาจะเอาใจใส่อย่างดี “เขากล่าว.

ดังนั้นในขณะที่คุณไม่สามารถกินคนที่แต่งตัวประหลาดนี้คุณยังคงสามารถ ตอบสนองความต้องการของคุณด้วยสิ่งอื่นบางที McDonald’s McLobster?

ทำตาม Delish on Instagram.