ในเวลาไม่ถึงสามเดือนนิโคลคิดแมนจะเปลี่ยนเป็น 50 คนอ้อ – ใหญ่ 5-0 และหลังจากผ่านไปห้าสิบปีในโลกนี้คุณจะคิดว่าเราจะหันไปหานักแสดงหญิงเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับครีมใต้ดวงตาและอื่น ๆ ไม่มากเราต้องการทราบว่ากระโปรงขายาวแบบบางกระโปรงสีบลอนด์บางครั้งทำอะไรอยู่ นี่คือทุกอย่างที่เราพบ.

เธอกินโปรตีนลีน.

เช่นเดียวกับชาวออสเตรเลียที่ดี Kidman เป็นแฟนตัวยงของอาหารที่มาจากทะเล เธอบอก อาหารและไวน์ จานที่เธอโปรดปรานของออสเตรเลียคือ “ถาดอาหารทะเลสดๆกับหอยทะเลซิดนีย์, กุ้งกุลาดำ, ปลาทับทิมและกุ้งก้ามกราม” หอยที่อุดมด้วยโปรตีนอาจมีราคาแพง แต่ตัวเลือกที่ถูกกว่าเช่นปลานิลหรือแม้แต่ปลาทูน่ากระป๋องมีไขมันน้อยและแคลอรี่น้อย.

ภาพ

เดอะวอชิงตันโพสต์

เธอเชื่อในการรับประทานอาหารที่เธอต้องการ – ในปริมาณที่พอเหมาะ.

“ฉันไม่ใช่คนที่เชื่อในการปฏิเสธ” คิดแมนบอก สุขภาพของผู้หญิง. เธอตั้งใจจะกินอาหารให้มีสุขภาพดีถึง 80% ของเวลาทิ้งไว้ 20% เปิดให้โกงอาหาร … เช่นของขยะที่มักใช้ในการเดินทางของรถบัสทัวร์สามีของเธอในเมือง Keith Urban.

อาหารเสริม Kidman พร้อมวิตามิน.

หลักเกณฑ์ด้านอาหารอาจครอบงำ คุณต้องกดโปรตีนจำนวนหนึ่งในขณะที่เก็บไขมันและแคลอรี่ลงและโอ้คุณไม่สามารถกินอะไรก็ได้ในรายการอาหาร 100 รายการนี้ อาจเป็นเรื่องยากที่จะปิดกล่องดังนั้น Kidman – ผู้ที่เดินทางบ่อยๆซึ่งทำให้การกินเพื่อสุขภาพเป็นเรื่องยากขึ้น – ใช้วิตามินเป็นประจำทุกวัน “ช่วยเติมช่องว่างด้านโภชนาการ” เธอบอก Los Angeles Times. เธอไปสู่แบรนด์ Swisse.

คำสั่งซื้อกาแฟของเธอแปลกสุด ๆ.

“ฉันรักโฟมมากกว่ากาแฟ” คิดแมนบอก คน. เมื่อเธอสั่งซื้อที่ Starbucks ท้องถิ่นของเธอเธอถาม baristas เพื่อทำให้มันโฟมทั้งหมดและกาแฟน้อยมาก แปลก แต่บางทีเธออาจจะเข้าสู่บางสิ่งบางอย่าง: โฟมจะขึ้นห้องกาแฟ (ซึ่งคุณอาจจะล่อลวงเพื่อโหลดขึ้นกับน้ำตาลและครีม) มิฉะนั้นจะ!

ภาพ

Roberto Machado Noa

เธอรู้พลังของเพลย์ลิสต์การออกกำลังกายยอดเยี่ยม.

Kidman เปิดตัวเพลงโปรดที่ไม่น่าเชื่อ สุขภาพของผู้หญิง: “Work Bitch” ของ Britney Spears เธอจะรวมอยู่ในโรงเรียนเก่า ๆ ด้วยเช่นกัน “ฉันรัก ‘Sweet Child O’ Mine ‘,” เธอกล่าว.

คิดแมนแตกต่างกันไปตามการออกกำลังกายของเธอ.

พ่อของนักแสดงหญิงชาวออสซี่เป็นนักวิ่งมาราธอนดังนั้นความรักในการวิ่งจ๊อกกิ้งจะไหลผ่านเส้นเลือดของเธอ แทนที่จะเบื่อหน่ายกับลู่วิ่งแม้ว่าเธอชอบที่จะวิ่งเข้าไปในป่าเมื่อเธอกลับบ้านที่แนชวิลล์ “และในซิดนีย์คุณมีชายหาดซึ่งเป็นสิ่งที่สวยงามมากในการวิ่ง” นายคิดแมนกล่าว สุขภาพของผู้หญิง. นอกเหนือจากนั้นเธอพยายามจัดกีฬาโยคะและหมุนบอก Los Angeles Times หลัง “ฉันพยายามทำให้ทุกคนหมุน”

ติดตาม Delish บน Instagram.