ฉันพยายามอาหาร 5: 2 และฉันได้เรียนรู้ในที่สุดเพื่อรักร่างกายของฉัน

คุณจะโทรหาเรื่องนี้ แต่มันไม่ใช่เรื่องตลก: ฉันเริ่มหิวแอปเปิ้ล พวกเขาลิ้มรสเป็นชิ้นเค้กยักษ์กับฉัน มันแปลกมากฉันรู้ แต่พวกเขากลายเป็นของฉัน ความผิดฟรี ความสุขอาหาร – สิ่งที่ฉันหวังว่าจะในวันหยุดสุดสัปดาห์เมื่อฉันเคยมองไปข้างหน้าเพื่อพูด, ขนมปังฝรั่งเศสหยดในน้ำเชื่อม.

5: 2 Diet Breakfast

ไมเคิล Stillwell

นี่คือสิ่งที่ Fast Diet 5: 2 ทำกับฉันและฉันก็ดีกับมัน นี่เป็นสิ่งแรกที่ได้ผล – ในขณะที่ปล่อยให้ฉันสนุกกับชีวิตจริง หรือที่เรียกว่าอาหารอดอาหารไม่เป็นทางการแผนนี้ง่ายมาก: คุณกินอาหารที่คุณต้องการเป็นหลักห้าวันในหนึ่งสัปดาห์จากนั้นติด 500 แคลอรี่หรือน้อยกว่าอีกสองวัน (คนที่แต่งตัวประหลาด 600 คน) ในฐานะที่เป็นคนพยายามและล้มเหลวในการรับประทานอาหารทุกมื้อที่นั่นแม้แต่อาหารเสริมกะหล่ำปลีซึ่งคุณเพียงแค่จิบน้ำซุปผักที่ฉ่ำรื่นรมย์เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ตรงนี้ดูเหมือนจะเป็นไปได้ เพียงสองวันต่อสัปดาห์ที่ฉันต้องใส่ใจกับแคลอรี่? ฉันสามารถทำเช่นนั้นได้.

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ตัดสินใจที่จะวางมือจาก “2 วัน” ของฉัน AKA 500 แคลอรี่หรือน้อยกว่าวันของฉัน วันจันทร์เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารนี้ ถ้าคุณออกไปช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และดื่มเหล้าหรือขนมหวานหรืออะไรก็ตามก็ดีที่จะรีเซ็ตเมื่อต้นสัปดาห์ ฉันชอบที่จะคิดเช่นนี้ทำให้ระบบของฉันหยุดพัก.

2 วันอื่น ๆ ของฉันคือวันพฤหัสบดีเพราะฉันต้องการที่ดีสองวันก่อนที่จะกลับไปกินแคลอรี่ 500 หรือน้อยกว่าและไว้วางใจฉันวันพฤหัสบดีเป็นความเจ็บปวด พวกเขากำลังลาก แต่นั่นส่วนใหญ่เพราะการปรับเปลี่ยนของฉันเองไปสู่อาหาร: ฉันทานซุปเปอร์คาร์บในวันนั้น วันอังคารวันพุธและวันศุกร์มีคาร์โบไฮเดรตต่ำแม้ว่าจะเป็นแคลอรี่สูงและในวันสุดสัปดาห์ฉันก็กินสิ่งที่ฉันต้องการ ฉันไม่ได้เป็นนักโภชนาการหรือมืออาชีพด้วยวิธีการใด ๆ ฉันเพิ่งพบว่าการรวมกันของคาร์โบไฮเดรตต่ำและ 5: 2 ทำงานให้ฉัน มันช่วยให้ความอยากของฉันในการตรวจสอบดังนั้นเมื่อฉันกระหายสิ่งที่หวานฉันถึงสำหรับน้ำผึ้งไม่จานของคุกกี้ แต่มันไม่ได้ จำกัด ว่าฉันติดอยู่กับผักนึ่งและหน้าอกไก่ย่างน่าเบื่อสำหรับส่วนที่เหลือของชีวิตของฉัน.

วันพฤหัสบดีเป็นวันที่ยากที่สุดในสัปดาห์.

ที่กล่าวว่าฉันจะไม่ sugarcoat: 2 วันของฉันมีความรุนแรง สำหรับอาหารเช้าฉันจะมีชาเย็น ๆ กับครึ่งและครึ่งนิดหน่อย ฟังดูแปลก แต่ฉันรู้ แต่ครึ่งและครึ่งนั้นมีปริมาณคาร์โบไฮเดรตน้อยลงกว่านมและมันก็มีรสชาติเหมือนการรักษา.

5: 2 Diet Lunch

ไมเคิล Stillwell

ในมื้อกลางวันฉันติดไข่ที่แข็งและไข่สุกจำนวน 5 ชิ้นส่วนใหญ่ ตอนนี้เป็นมื้ออาหารที่จะทำให้คุณได้เห็นดวงตาข้างเคียงและจ้องมองแปลก ๆ ในโรงอาหาร แต่ฉันรักมันเพราะมันเติมเต็มและทำให้ชีวิตของฉันง่ายขึ้น สลัดสามารถแตกต่างกันไปในแคลอรี่ในแต่ละครั้งที่คุณทำดังนั้นฉันชอบที่การรวมกันของแคลอรี่ประมาณแคลอรี่เดียวกันทุกครั้ง เหมือนอาหารที่ผ่านการบรรจุหีบห่อโดยไม่มีส่วนผสมของอาหารที่ไม่สามารถตีพิมพ์ได้และแทบจะไม่สามารถอ่านได้ซึ่งมาพร้อมกับอาหารที่ปรุงแต่งไว้ล่วงหน้า.

ใน 2 วันฉันไม่ได้ทานอาหารค่ำ เป็นสิ่งที่ฉันเตรียมไว้สำหรับจิตใจดังนั้นฉันจึงไม่ควรพลาด แต่เมื่อฉันกลับบ้านฉันมีโซดาแก้วที่ยักษ์ ฉันรักน้ำอัดลมหรืออะไรก็ตามที่มีฟองสบู่อยู่ในนั้นและแปลกประหลาดเหมือนกับเสียงจริงๆแล้วฉันก็หวังว่าจะได้ดื่มเหล้า.

5 วันของฉันแตกต่างกันจริงๆ ทุกอย่างจะไปในวันสุดสัปดาห์ (นำเบอร์ริโตสและเนยเทียม) และในวันที่ 5 ของฉันในวันธรรมดาฉันมักจะมีไข่เจียวกับชีสและผักโขมกำมือหนึ่งของอัลมอนด์เป็นอาหารว่างและกลางวันและมื้อค่ำโดยปกติจะเป็น ไก่กับผักสีเขียวหรือสลัด บางครั้งฉันจะมีอาหารเม็กซิกันหรือจีนและค็อกเทลในมื้อค่ำ.

มันไม่ได้จนกว่าฉันเริ่มอาหาร 5:02 ที่ฉันเข้าใจทุกครั้งที่คนพูดถึงการเปลี่ยนอาหารของคุณเป็นวิถีชีวิตไม่ใช่แฟชั่น ช่วยให้ฉันได้รับน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพและรักษาสิ่งที่ดีที่สุดโดยไม่ต้อง จำกัด ตัวเองหรือออกกำลังกายอยู่ตลอดเวลา.

ฉันเป็นคนที่โชคดีที่สุดในโลกถ้าสิ่งที่ฉันห่วงที่สุดคือน้ำหนักของฉัน.

ตอนนี้ฉันจะซื่อสัตย์ – บางครั้งฉันตกจากเกวียนและวางอาหารไม่กี่สัปดาห์ แต่แล้วฉันจะใช้จ่ายสัปดาห์ไปซุปเปอร์คาร์โบไฮเดรตต่ำและที่มักจะทั้งหมดที่ฉันต้องกลับเข้ามาในการแกว่งของ 5: 2 หลังจากเจ็ดวันของการหลีกเลี่ยงแป้งทั้งหมดในสายตาทำมันเพียงสองวันต่อสัปดาห์รู้สึกง่าย.

มันเปลี่ยนวิธีที่ฉันคิดเกี่ยวกับอาหาร.

ส่วนที่เป็นอิสระมากที่สุดเกี่ยวกับอาหารนี้แม้ว่าได้รับการเปลี่ยนแปลงทางจิต กับอาหารมากที่สุดผมมุ่งเน้นไปที่การนับแคลอรี่หรือคาร์โบไฮเดรตหรือสิ่งที่ฉัน ลาด กิน. ด้วยวิธีนี้ฉันไม่เสียเวลาที่ต้องกังวลกับสิ่งที่ฉันใส่ลงไปในร่างกายของฉันและดูถูกว่าจะทำให้ฉันดูและรู้สึกอย่างไร 2 วันของฉันลงไปตามปกติและเป็นวันธรรมดาอื่น ๆ ของฉันดังนั้นเมื่อฉันทำตามใจฉันไม่ประหลาดเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกต่อไป.

5: 2 Diet Lunch

ไมเคิล Stillwell

หลายปีที่ผ่านมาฉันต่อสู้กับน้ำหนักของฉัน เป็นเด็กคนที่เรียกฉันว่า “วัชพืช” เพราะฉันเป็นผอมและสูง จากนั้นในโรงเรียนมัธยมผมก็ตระหนักว่าผมใหญ่กว่าคนอื่น ๆ นิดหน่อยนั่นคือตอนที่อาหารของผมกะหล่ำปลีมีช่วงที่อาหารเริ่มเข้ามาปิดและตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผมก็เปรียบได้กับกำแพงกั้นเวลาที่ต้องกังวลเกี่ยวกับขนาดของผม . จากนั้นวันหนึ่งฉันก็นึกขึ้นมาได้ว่า ฉันเป็นคนที่โชคดีที่สุดในโลกถ้าสิ่งที่ฉันห่วงที่สุดคือน้ำหนักของฉัน ฉันได้รับการกำจัดขนาดของฉันและฉันไม่ได้รับอนุญาตอย่างใดอย่างหนึ่งในบ้านของฉันนับตั้งแต่.

เมื่อฉันไปพบแพทย์ฉันเสียบหูเมื่อเขาชั่งน้ำหนักฉัน ฉันไม่สนใจที่จะรู้ว่ามัน; ฉันควรมุ่งเน้นที่สุขภาพของฉัน การทดสอบเลือดของฉันทำอะไร? ระดับพลังงานของฉันอยู่ที่เท่าไร? ฉันไม่ได้เป็นศูนย์ขนาดและฉันจะไม่เป็นอย่างนั้น ฉันพยายามทำซุปเปอร์คาร์โบไฮเดรตต่ำตลอดเวลา แต่ฉันไม่สามารถรักษามันได้และความหดหู่และความวุ่นวายในการต่อสู้กับร่างกายของฉันเพียงอย่างเดียวก็ไม่คุ้มค่า นี่คือสิ่งที่ฉันเป็น ฉันเป็นผู้หญิงที่กินไข่ลวกสองครั้งและมะกอกห้ามื้อสำหรับมื้อกลางวันสัปดาห์ละสองครั้งใครชอบรูปร่างของเธอแม้ว่าสังคมจะไม่เหมาะกับรูปร่าง แต่คนที่เชื่อจริงแอปเปิ้ลเป็นเค้กจากธรรมชาติในขณะที่ตระหนักดีว่า วิเศษที่เสียง.

ฉันได้ปล่อยภารกิจไปให้ได้เป็นจำนวนหนึ่งดังนั้นฉันจึงสามารถมุ่งความสนใจไปที่การเป็นคนบางคนได้ นั่นคือสิ่งที่สำคัญสำหรับฉัน.

ทำตาม Delish on Instagram.