1

พวกเขามีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูงมาก.

สารต้านอนุมูลอิสระทำให้เป็นไปไม่ได้: ชะลอการเกิดริ้วรอยทำให้ผิวดูอ่อนวัยเส้นผมสุขภาพดีและยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง โดยทั่วไปน้ำพุของเยาวชน / โมเลกุลมหัศจรรย์ แส้ขึ้นเป็นสองเท่าของสิ่งที่ดีกับพุดดิ้งเมล็ดบลูเบอร์รี่ Chia นี้.

2

พวกเขามีปริมาณเส้นใยที่น่าประทับใจ.

เกือบทั้งหมดคาร์โบไฮเดรตในเมล็ด chia เป็นเส้นใยจริง ซึ่งหมายถึงสิ่งที่ดีมากมาย 1. คุณจะอยู่ได้นานกว่านี้ 2 จะช่วยในการรักษาสุขภาพลำไส้ของคุณในการตรวจสอบ 3. คุณจะเป็นปกติ! เป็นประจำเป็นสิ่งที่ดีที่สุด!

3

พวกเขาเป็นแหล่งกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่หาได้ยาก.

โอเมก้า 3 เป็นสิ่งสำคัญของ SUPER พวกเขามีหลากหลายประโยชน์จากภาวะซึมเศร้าต่อสู้เพื่อปรับปรุงการนอนหลับเพื่อลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ คนเกียจคร้านคือมีอาหารไม่มากที่จัดหาโอเมก้า 3s มีปลาวอลนัทและเมล็ดแฟลกซ์จริงๆ กว่าครึ่งหนึ่งของไขมันของ Chia Seed เป็นโอเมก้า 3 ทำให้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสุขภาพที่เกี่ยวกับโอเมก้าทั้งหมด.

4

พวกเขามีโปรตีน!

สำหรับคนที่ไม่กินเนื้อสัตว์การหาอาหารที่มีโปรตีนสามารถลากได้ ไม่ต้องห่วง Chia เมล็ดเพื่อกู้ภัย! มีโปรตีน 4 กรัมต่ออาหาร 2 ช้อนโต๊ะ จับคู่กับเนยถั่วลิสงกับข้าวโอ๊ตและคุณมีพลังงานเพียงพอที่จะรับประทานอาหารกลางวันที่ผ่านมาได้ดี.

5

ต้องการแคลเซียมหรือไม่? เจียได้รับมัน!

เชื่อหรือไม่ว่า Chia เมล็ดมีออนซ์แคลเซียมมากกว่าออนซ์มากกว่าผลิตภัณฑ์นมมากที่สุด ถ้าคุณไม่กินนมนี่อาจเป็นเครื่องเปลี่ยนชีวิต ถ้าคุณกินนมให้จับคู่กับโยเกิร์ตเพื่อให้ได้ปริมาณที่ดีต่อสุขภาพ.

ติดตาม Delish บน Instagram.