ฉันไม่ชอบ Corona Extra ที่นั่น ฉันพูดมันเอง.

ฟังไม่เป็นความลับว่าแม้จะเป็นหนึ่งในเบียร์ที่ขายดีที่สุดในช่วงฤดูร้อนเบียร์ชาวเม็กซิกันมีจำนวนมากเกลียด: เป็นที่รู้จักสำหรับการรวบรวมความคิดเห็นอันน่ากลัว (จุดด้วยวลีเช่น “กลิ่นจาง ๆ ของกำมะถัน” “สุนัขเปียก” และ “เหม็นจาง”) และการให้คะแนนที่น่าสยดสยอง (56 จาก 100 ใน BeerAdvocate และ 1 ใน 10 ของ RateBeer.com) อย่างไรก็ตามโรงสีทองอย่างใดก็ยังคงขายได้ดีอย่างเหลือเชื่อในเดือนที่อากาศร้อนด้วยยอดขายทะยานเหนือคู่แข่งอื่น ๆ ทั้งหมดในปีนี้.

ถ้าคุณคิดถึงเรื่องนี้สักนิด แต่ความนิยมของเบียร์เบา ๆ จะทำให้รู้สึกสมบูรณ์ได้: ชื่อ “Corona” เป็นภาพทิวทัศน์ของฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยแสงแดดและฉากชายหาดที่เต็มไปด้วยแสงแดดพร้อมกับปลายเท้าสีน้ำตาลและคลื่นน้ำเค็ม ฉันเข้าใจแล้ว – ทุกอย่างเกี่ยวกับการตลาดและภาพ บริษัท ผู้ผลิตเบียร์ของเม็กซิกันดีมากในการรณรงค์หาเสียงว่ามีปัญหาการขาดแคลนในฤดูกาลนี้.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Corona

แต่ตอนนี้เศษกระจกทำลายเบียร์ที่ชื่นชอบในช่วงฤดูร้อนและท่าทางของฉันเกี่ยวกับความต่ำต้อยของมันได้เติบโตขึ้นเท่านั้นฉันได้พบเบียร์ที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนขวดแก้วที่ชัดเจนและคุณไม่จำเป็นต้องใช้มะนาวเพื่อให้พวกเขาลง.

1. Pacifico

ภาพ

ได้รับอนุญาติจาก Pacifico

การเดินทางมาจากชายฝั่งของ Baja นี่เป็นเหมือนพี่ชายคนโตของ Corona ที่อยู่ทางใต้ของชายแดน มันมีรสชาติมากขึ้นไม่แยแสน้อยและไม่เลวที่จะมองไปที่ นอกจากนี้คุณอาจสร้างความประทับใจให้กับเพื่อน ๆ ด้วยความรู้สึกที่แท้จริง.

2. Presidente

ภาพ

เครื่องดื่มแบบอเมริกันสไตล์กรอบนี้ถูกบรรจุในสาธารณรัฐโดมินิกันบรรจุในแก้วสีเขียวและเสริฟพร้อมผ้าเช็ดปากพันรอบฐาน เหมาะสำหรับเวลาที่ใช้ในดวงอาทิตย์.

3. Toña

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

ผลิตในนิคารากัวซึ่งเป็นเบียร์ชนิดอ่อนตัวนี้เกิดมาเพื่อให้เจริญเติบโตได้ดีในสภาพอากาศร้อน มันเพิ่งจะจูบกับเพลงฮ็อพ, ข้าวโพดและแอปเปิ้ล – คำสั่งผสมที่สดชื่นอย่างไม่น่าเชื่อ.

3. Modelo

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Crown Imports

ขอให้ซื่อสัตย์: เมื่อ Corona ไม่ได้ลิ้มรสขี้ขลาดรสชาติมันเหมือนน้ำ (aka อะไรอย่าง) ชงนี้มีความลึกและรสชาติมอลต์มากขึ้นโดยไม่ต้องลงน้ำ.

4. วิคตอเรีย

ภาพ

เบียร์สไตล์เวียนนานี้มีข้าวบาร์เลย์และคาราเมลที่อบอุ่น แต่พวกเขาก็มีความสมดุลด้วยหญ้าเขียวขจี เบียร์ต้นฉบับของเม็กซิโก (ผลิตครั้งแรกในปี 1865) เหมาะสำหรับฤดูร้อน แต่ก็มีการดำเนินการตลอดทั้งปี.

5. บ่อไลม์ไลม์

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Bud Light

มันอาจจะเป็นเบียร์แบรนด์ใหญ่อีกตัวหนึ่ง แต่เบียร์สไปรูทที่ดื่มง่ายนี้เหมาะสำหรับบาร์บีคิวที่สนามหลังบ้าน.

ทำตาม Delish on Instagram.