ภาพ

Mark Sagliocco

ถ้าความคิดของคุณเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ดีเกี่ยวข้องกับการเดินไปที่ห้องออกกำลังกายคุณจะต้องการตรวจสอบว่าคนดังเหล่านี้ได้รับพอดีกับความพยายามน้อยที่สุดรวมถึงวิธี L.A. ที่สุดในการเผาผลาญแคลอรี่ที่เราเคยได้ยิน.

ภาพ

Jon Kopaloff
Julia Roberts

นักแสดงหญิงอายุเกือบ 50 ปีมีร่างกายของคนอายุเพียงครึ่งขวางและวิธีที่ชื่นชอบในการฝึกหัดของครูไม่จำเป็นต้องใช้ก้นของคุณไปที่โรงยิม เธอพึ่งพาน้ำหนักห้าปอนด์ในการฝึกอบรมวงจรและความแรง แม้ใช้เบาของ dumbbells ให้คำจำกัดความและช่วยให้อัตราการเต้นของหัวใจและการเผาผลาญของคุณขึ้น.

ซื้อตอนนี้: ชุดดัมเบลล์จาก AmazonBasics พร้อมขาตั้ง $ 25; Amazon.com

ภาพ

Ethan Miller
Carrie Underwood

แคร์รี่อันเดอร์วู้ดไม่ได้ใช้เวลาออกกำลังกายที่โรงยิม แต่ในเวลาที่เธอต้องการการออกกำลังกายที่เรียบง่ายเธอก็อาศัยวิธีการที่เรียกว่า Tabata การออกกำลังกายเป็นเวลาเพียง 4 นาที: คุณเลือกหนึ่งครั้งและทำในช่วงเวลา 20 วินาทีตามด้วยช่วงเวลาที่เหลือ 10 วินาที ดาราระดับประเทศชอบที่จะรวมช่วงสี่นาทีที่มีเป้าหมายไปยังพื้นที่ต่างๆในร่างกาย.

ซื้อตอนนี้: Gymboss Timers ระยะเวลาและนาฬิกาจับเวลา, $ 23; Amazon.com

ภาพ

Jason LaVeris
Kristin Cavallari

ตั้งแต่กลายมาเป็นแม่ Cavallari ได้ตัดทอนคาร์ดิโอออกเป็นเวลานานและแทนที่จะพึ่งพาวงจรการฝึกน้ำหนักสั้น ๆ ด้วยท่าทางที่เธอได้รับจากผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลในอดีต เธอให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่หนักขึ้นด้วย.

ซื้อตอนนี้: CAP Barbell Enamel Coated Cast Iron Kettlebell ราคา $ 30; Amazon.com

ภาพ

Slaven Vlasic
โซเฟียบุช

ได้สิ่งนี้: วิธีที่นิยมในการเผาผลาญแคลอรีของ Sophia Bush ไม่ได้ทำให้คุณต้องย้าย เธอเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่เป็น L.A. celebes (Selena Gomez และ Emmanuelle Chriqui เป็นแฟน ๆ ด้วยเช่นกัน) ที่จอง “เหงื่อ” ที่ Shape House ซึ่งเรียกตัวเองว่า Lodge แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองเหงื่อ คุณนอนลงในถุงนอนอุ่นที่ใช้ความร้อนอินฟราเรด FAR กล่าวว่าเพื่อช่วยให้คุณดีท็อกซ์ลดน้ำหนักและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น หากคุณไม่ได้อยู่ใกล้สตูดิโอในแคลิฟอร์เนียคุณสามารถซื้อผ้าห่มของคุณเองได้.

ซื้อตอนนี้: Gizmo Supply Digital Far-Infrared Heat Sauna Blanket, $ 400; Amazon.com

ภาพ

Axelle / Bauer-ริฟฟิน
Jessica Biel

เมื่อเธอต้องการเปลี่ยนสิ่งต่างๆเจสสิก้า Biel ออกไปข้างนอก สิ่งที่เธอโปรดปรานในการทำสิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องมีวงจรหรืออุปกรณ์ใด ๆ เธอเดินผ่านเนินเขาของฮอลลีวู้ด.

ซื้อตอนนี้: Merrell Siren Edge Hiker Shoes, ราคา 90 เหรียญ; Amazon.com