ในปีนี้มีช่วงเวลาอาหารมากมายที่ทำให้เราต้องทานคู่กัน แซนวิชเนื้อกวางเนื้อเรื่องหนึ่งวันเท่านั้นของ Arby? ไม่เห็นมันมา แบบทดสอบน้อยกว่าที่เป็นตัวเอก Chipotle? วิธีการสร้างมากเกินไปและไม่คุ้มค่ากับการรอคอย.

แต่แล้วมีอาหารเหล่านั้นที่มากที่สุดเท่าที่เราอยากจะเกลียดการเสริมสร้างพื้นฐานหรือเพียงไร้สาระเป็นอย่างมากมีอัจฉริยะบางอย่างสำหรับพวกเขา (หรือเพียงแค่ลิ้มรสอร่อยเท่านั้น) ในขณะที่เราไม่ภาคภูมิใจอาหารเหล่านี้เป็นอาหารที่เราแอบขอบคุณออกมาจากปีพ. ศ. 2560.

Mac และ Cheetos

ภาพ
เบอร์เกอร์คิง

ชีสและชีสยัดไส้ Cheetos แน่นอนเสียงเหมือนสิ่งที่ฝันขึ้นในขณะที่ภายใต้อิทธิพลและนั่นอาจเป็นวิธีที่พวกเขากำลังบริโภคที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามคนที่รักอาหารขยะของเรากินเหล่านี้และรู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อพวกเขากลับมาที่ Burger King ในปีนี้พร้อมกับ Flamin ‘Hot version อาจเป็นของเสีย แต่ก็อร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ.

Over-The-Top Bloody Marys

ภาพ

Chelsea Lupkin

เกมบรันช์แนชวิลของแนชวิลล์ขึ้นไปถึงจุดสูงสุดในปีนี้และเป็นผลงานชิ้นเอกของ Bloody Marys ที่เราเคยเห็นมาแล้วราดด้วยไก่ทอดกระเจี๊ยบผักดองอะโวคาโดพริกและไข่ไก่สกอต มันเป็นพื้นอาหารทั้งหมดในหนึ่งเครื่องดื่มและเรารักมัน.

ดอกไม้ไฟ Oreos

ดอกไม้เพลิง Oreo

โอรีโอ

Oreo cranked TON ของรสชาติใหม่ในปีนี้ แต่ wackiest ต้องเป็นดอกไม้ไฟ Oreos ที่ออกมาในช่วงฤดูร้อน ดอกไม้ไฟ Oreos มี candping popping ภายใน creme ซึ่ง crackled และ popped ในปากของคุณเมื่อคุณเคี้ยว ฟังดูน่าแปลก แต่แปลกใหม่ลิ้มรสดี.

ชิปไก่ Naked

ภาพ

Taco Bell

ใช่เหล่านี้เป็นพื้นเพียงแค่บี้ออกนักเก็ตไก่ แต่พวกเขามีรูปร่างเหมือนชิป Tortilla และมาพร้อมกับซอสชีสชีส … สิ่งที่ไม่ได้รัก? Taco Bell ได้เดบิวต์พวกเหล่านี้ในเดือนพฤษภาคมและนำพวกเขากลับมาในฤดูใบไม้ร่วงนี้ด้วยตัวเองและยัดไส้ใน quesadilla #Blessed

ไอศกรีม – โดนัทโดนัท

ภาพ

ซาร่าห์วีนแบร์ก

เมื่อใดก็ตามที่ขนมหวานสองตัวถูกรวมกันมีโอกาสที่ดีมากที่จะชนะ เช่นกรณีที่มีไอศกรีมโดนัทโดนัททำขึ้นโดยไอศกรีมยัดไส้ในนิวยอร์กซิตี้ พวกเขาได้เกิดขึ้นที่ร้านเบเกอรี่และร้านไอศกรีมในแอลเอเอเอสซานดิเอโกและแนชวิลล์และเป็นที่น่าอัศจรรย์ใจอย่างที่พวกเขาฟัง.

ปฏิทินการมาถึงอาหาร

ภาพ

จากการดื่มเหล้าชีสชีสปฏิทินการถือกำเนิดที่ไม่ใช่ช็อกโกแลตจำนวนมากเกิดขึ้นในปีนี้และเราอยู่ที่นี่เพื่อเป็นเด็กในปี 2017 แน่นอนว่าการดื่มทุกวันในช่วงเดือนธันวาคมอาจถูกเหยียดหยาม แต่คุณต้องผ่านวันหยุดอย่างใด และชีสทุกวัน? นั่นแหละคือความฝัน.

เบเกิลยัดไส้

ภาพ

Facebook / Bantam Bagels

Bantam Bagels เริ่มทำครีมชีสยัดไส้ลูกเบ่งสองสามปีที่ผ่านมา แต่ 2017 เป็นปีที่พวกเขาจริงๆไปหลัก เช่นเดียวกับคุณสามารถซื้อกระแสหลักที่ Starbucks ได้ นอกจากนี้ยังได้แรงบันดาลใจมาก riffs ที่คล้ายกันมาก (ahem, Einstein Brothers) การเปลี่ยนอาหารที่ใช้มือถือให้กลายเป็นอาหารที่จัดได้ง่ายอาจดูคล้ายกับอเมริกา แต่น่าเสียดายหากไม่สะดวกเลย.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.