สำหรับปีที่ผ่านมาไวน์บรรจุลงในถุงและกล่องได้รับการระบุว่าไม่ดี: พวกเขาราคาถูกและมีคุณภาพต่ำและไม่คุ้มค่ากับเวลาของคุณเว้นแต่คุณจะต้องการเมาเพื่อไม่มีอะไรเลย มันเป็นความจริงที่พวกเขามีราคาถูกกว่าคู่ค้าของพวกเขาดื่มบรรจุขวด แต่ความคิดที่ถือยาวว่าไวน์กล่องรสชาติไม่ดีเป็นตำนานอย่างหมดจด แม้ว่าบรรจุภัณฑ์ไม่สง่างามเช่นเดียวกับฉลากไวน์ที่สวย ๆ ล้อมรอบกระจกสีเขียวเรียว ๆ (หรือแม้แต่กระป๋องไวน์แบบพกพาก็ตาม) ถุงและกล่องเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับไวน์เพราะผนึกแสงและอากาศออกเพื่อให้สดใหม่ อีกต่อไปแม้จะมีการเปิด.

ในความเป็นจริงในสแกนดิเนเวียครึ่งหนึ่งของไวน์ทั้งหมดที่ขายถูกบรรจุและบรรจุกล่อง และตอนนี้ตาม ฟอร์บ, ยอดขายเริ่มเพิ่มขึ้นในสหรัฐฯดูเหมือนว่าความอัปยศของรัฐจะเริ่มลดน้อยลง ดังนั้นในขณะที่ไวน์กล่องอาจเคยถูกผลักไสให้ผู้ดื่มมองหาข่าวลือราคาถูกและไวน์คุณภาพสูงไม่ได้มีตัวเลือกมากมายสำหรับพรีเมี่ยมที่ง่ายในกระเป๋าสตางค์ของคุณและรักษาฝูงชนที่เบ่งบานให้มีความสุข ตอนนี้ถึงเวลาที่จะเริ่มดื่มนอกกล่องไวน์วีเนียร์คอลเลจกับไวน์ชั้นดีที่เราโปรดปรานของเรา:

1. โจร

ทฤษฎีที่อยู่เบื้องหลังโจรคือการใส่เวลาและเงินให้มากขึ้นในคุณภาพของไวน์ไม่ใช่บนแก้วและ corks ขายในขนาด 1 ลิตรและ 500 มิลลิลิตรไวน์แคลิฟอร์เนียรวมถึง Pinot Grigio Chardonnay Merlot Cabernet และไวน์แดงผสมผสาน.

2. บ้านหลังใหญ่

“บ้านใหญ่” หรือ “คนอนาถา” โรงกลั่นเหล้าองุ่นแห่งนี้มีไวน์ที่มีผลไม้สูง ๆ พร้อมคำแนะนำที่ละเอียดอ่อนของต้นโอ๊กด้วยการประกาศตัวว่าเป็น “ที่ดีพวกเขาเกือบจะเป็นอาชญากร” เก็บไว้ในการผสมสีแดงหรือสีขาวหรือเลือกใช้ Pinot Noir, Zinfandel หรือ Chardonnay.

3. กล่องดำ

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเสิร์ฟเดี่ยวและทับทิมขนาดใหญ่ Black Box มีให้เลือกทั้งแบบพกพาและกล่องใหญ่ที่บรรจุไวน์มูลค่า 750 ขวด และมีพันธุ์ผักโขม 10 ชนิดตั้งแต่ cabernet sauvignon และ malbec ไปจนถึง pinot grigio และ riesling มีกล่องน้ำผลไม้สำหรับทุกคน.

4. กล่อง Bota

แบรนด์ที่ได้รับรางวัลนี้ได้รับการตั้งชื่อตามโรงอาหารของสเปนที่เคยใช้ในการทำไวน์ มีให้เลือก 3 ขนาดคือกล่อง 3 ลิตรกล่องบรรจุ 3 ก้อนและอิฐขนาด 1.5 ลิตร.

5. Fuoristrada

นำเข้าจากอิตาลีไวน์จาก Tuscan และ Sicilian ทำจากองุ่นอินทรีย์และเทลงในกล่อง Tetra Pak ซึ่งใช้พลังงานน้อยกว่าร้อยละ 54 สร้างก๊าซเรือนกระจกลดลง 80 เปอร์เซ็นต์และผลิตขยะได้น้อยกว่าแก้ว 750 มล. ถึง 60 เปอร์เซ็นต์ ขวด.

6. Nuvino

ไวน์แต่ละเส้นในสายการผลิตน้ำผลไม้นี้มาจากภูมิภาคอื่นรวมทั้งชิลีแอฟริกาใต้ออสเตรเลียและอาร์เจนตินา กระเป๋าที่มีถุงเดียวมีฝาปิดเกลียวที่เหมาะสำหรับการเดินทางดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หรือปาร์ตี้ขนาดใหญ่ที่เก็บของเย็นไว้ในชาม.

7. ไวน์เบอร์รี่

บรรจุในลังไม้ Wineberry vino ทำให้คำสั่งมากกว่าแบบกระดาษแข็งแบบดั้งเดิม นอกจากนี้คุณยังมีทางเลือกของแฟนซีชาร์มส์ที่ทำให้เกิดเสียงดังจาก Bordeaux, Burgundy, Provence และRhôneในประเทศฝรั่งเศส.

ทำตาม Delish on Instagram.