7 การเลือกตั้ง

7-Eleven

แม้ว่าโพลยังไม่เปิดขึ้น แต่คุณสามารถลงคะแนนเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีได้ที่ 7-Eleven ร้านสะดวกซื้อเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงขอให้ลูกค้ากาแฟเลือกผู้สมัครของตนโดยการเลือกถ้วยกาแฟของพวกเขา: สีแดงสำหรับอดีตข้าหลวงนวมรัตนนีและสีฟ้าสำหรับประธานาธิบดีบารัคโอบามา.

การส่งเสริมการขายซึ่งมีชื่อว่า “7-Election 2012” ไม่ใช่วิทยาศาสตร์อย่างแท้จริง อย่างไรก็ตามในช่วงปีที่ผ่านมาประธานาธิบดีการเลือกตั้ง, การสำรวจถ้วยกาแฟได้พิสูจน์ความถูกต้อง รายละเอียดของการคาดการณ์ก่อนหน้านี้: ในปีพศ. 2543 จอร์จดับเบิ้ลยูบุชได้รับคะแนนเสียงถึง 21 เปอร์เซ็นต์ของคะแนนเสียง 7 คะแนน; Al Gore ได้รับ 20 เปอร์เซ็นต์ (ถ้วยที่ไม่เข้าข้างยังเป็นส่วนหนึ่งของการนับ) ความแตกต่างร้อยละหนึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการจัดอันดับอย่างเป็นทางการครั้งสุดท้ายของประเทศโดยมีบุชชนเมืองกอร์ไม่ถึงร้อยละ 1 ในปี 2004 จอร์จดับเบิลยูเอาจอห์นเคอร์รี่ ในบุช 7 เลือกตั้งออกมาข้างบนด้วยร้อยละ 51 และในการเลือกตั้งสหรัฐบุชได้รับร้อยละ 50.7 ของชาวอเมริกันโหวต ในปี 2008 บารักโอบามาได้รับคะแนนโหวต 7 คะแนนจาก 52 เปอร์เซ็นต์ (ร้อยละ 52.9 ของคะแนนเสียงของสหรัฐฯ) ในขณะที่จอห์นแม็คเคนได้รับ 46 เปอร์เซ็นต์ (ร้อยละ 45.7 ของคะแนนเสียงของสหรัฐฯ).

เพิ่มเติมจาก Delish: จานของสหภาพ: เพดานประธานาธิบดี Picky

ไม่มีใครอยู่ในสถานที่ 7-Eleven ที่แขวนอยู่และแตกต่างจากการสำรวจของสหรัฐฯ 7-Eleven นับด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ถ้วยที่ทำเครื่องหมายไว้เป็นพิเศษจะจัดทำเป็นตารางทันทีเมื่อทำการซื้อและผลการค้นหาจะได้รับการติดตามในเว็บไซต์ 7-Election ในการแถลงข่าวของ บริษัท 7-Eleven, Inc. ประธานและซีอีโอ Joe DePinto กล่าวว่า “ในขณะที่เรายังไม่เคยเรียกเก็บ 7-Election ว่าถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์หรือทางสถิติ แต่อย่างใด น่าแปลกใจเพียงวิธีการที่ถูกต้องนี้ง่ายนับถ้วย – โพลล์ได้รับ – เลือกตั้งหลังจากการเลือกตั้ง. ” ตาม DePinto “ในแต่ละวันเกือบ 7 ล้านคนอเมริกันเยี่ยมชมร้านค้าในละแวกใกล้เคียงของเราในระหว่างทางไปทำงานหลังเลิกเรียนหรือขณะที่พวกเขากำลังออกไปและประมาณ 1 ล้านคนซื้อถ้วยกาแฟ 7-Eleven” คุณอาจกล่าวได้ว่าการลงคะแนนเสียงใน 7-Eleven อาจทำได้ง่ายกว่าการไปที่เว็บไซต์การสำรวจอย่างเป็นทางการเนื่องจากประมาณ 25 เปอร์เซ็นต์ของประชากรสหรัฐอาศัยอยู่ภายในร้านค้า 7-Eleven ภายในหนึ่งไมล์และมีสถานที่ตั้งอยู่เกือบ 9,000 แห่งทั่วสหรัฐฯ.

เพิ่มเติมจาก Delish: เส้นทางอร่อยไป White House

ถ้าความอยากรู้ไม่ค่อยมีแรงจูงใจในการดูว่านับถ้วยกาแฟสำหรับการแข่งขัน 2012 หรือไม่, วันเสาร์ที่ 29 กันยายน (รวมถึงวันกาแฟแห่งชาติ), 7-Eleven จะรุก java ฟรีระหว่าง 6:00 และ 10:00 น. สำหรับผู้ที่ ไม่ระบุกับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งคุณยังคงสามารถลงคะแนนเสียงเป็นอิสระได้โดยการเลือกถ้วยที่ไม่เข้าข้าง นอกจากนี้ถ้าคุณคิดว่าตัวเองเป็น “คนม่วง” 7-Elevens ทั่วประเทศจะให้บริการ “ม่วงสำหรับคน Slurpee” ที่มีวานิลลาให้คุณ เครื่องดื่มถูกสร้างขึ้นในระหว่างการเลือกตั้งกลางปี ​​2010 เพื่อรวมกันของพรรครีพับลิกันและพรรคเดโมแครต.

คุณจะลงคะแนนเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีเมื่อวันที่ 7-Eleven?

ค้นหาเนื้อหาอาหารที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นใน Delish:

ค้นหาสูตรที่สมบูรณ์แบบจากหน้าแรกของเรา
ค้นหาข่าวอาหารล่าสุด
รับหนังสือสูตรเพื่อบันทึกอาหารจานโปรดของคุณ
ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวฟรีของเรา
ตรวจสอบเราจาก Facebook, Pinterest และ Twitter