สำหรับคนส่วนใหญ่ตังไม่ใช่สิ่งที่น่ากลัวน่ากลัวไม่มีโปรตีนที่ไม่ดีและไม่ดีมากนัก แต่ถ้าคุณรู้สึกไวต่อ gluten – ประมาณ 1 ในทุก 133 คนอเมริกัน – ตัดมันออกจากอาหารของคุณเป็นสิ่งจำเป็น เช่นเดียวกับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอื่น ๆ ที่คุณทำกับสิ่งที่คุณใส่ในร่างกายของคุณอาจมีผลข้างเคียง ต่อไปนี้คือบางสิ่งที่คุณอาจต้องการเตรียม.

1. คุณอาจพบอาการท้องผูกบ่อยๆ.

อาหารที่มีทั้งธัญพืชมากมายที่คุณตัดออกจากอาหารที่ปราศจากกลูเตน (เช่นขนมปังและพาสต้า) เป็นแหล่งที่ดีของเส้นใย หากคุณเพียงคลองพวกเขาโดยไม่ต้องชดเชยการสูญเสียในพื้นที่อื่น ๆ ของอาหารระบบทางเดินอาหารของคุณจะได้รับทั้งหมดออกจาก wack – ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณพยายามหลีกเลี่ยง คุณจะหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้โดยการเพิ่มปริมาณผักใบเขียวและพืชตระกูลถั่ว.

2. คุณจะหิวโหย.

หลายคนที่มีความไวตังจะรู้สึกไม่สบายหลังจากรับประทานผลิตภัณฑ์ขนมปังความกระหายของพวกเขาจะทนทุกข์ทรมานในช่วงที่เหลือของวัน เมื่อคุณถอดออกจากอาหารของคุณคุณอาจสังเกตเห็นตัวเองหิวขึ้นเพราะคุณรู้สึกหิวกระหายและเนื่องจากการแลกเปลี่ยนอาหารที่คุณทำขึ้น ก๋วยเตี๋ยวผักก็ไม่ได้เติมเท่าของจริง.

3. หมอกสมองของคุณอาจหายไปได้.

บรรดาผู้ที่ประสบกับ “หมอกในสมอง” อธิบายว่ามันเป็นความรู้สึกเซื่องซึมและโดยทั่วไปออกจากมันและมักจะเกี่ยวข้องกับอาหาร นักวิทยาศาสตร์ได้เชื่อมโยงสุขภาพลำไส้กับสุขภาพจิต การลดการอักเสบในกระเพาะอาหารของคุณอาจช่วยลดลงทั่วร่างกาย.

4. คุณอาจมีอาการถอนตัว.

ภาพ

delish

มันเกิดขึ้นเมื่อคุณตัดอะไรออกไก่งวงเย็น คุณอาจมีอาการคลื่นไส้ปวดขาปวดศีรษะและความเมื่อยล้าโดยรวม แพทย์แนะนำให้ดื่มน้ำมาก ๆ และหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่มีพลังในช่วงเวลาดีท็อกซ์.

5. ระดับพลังงานของคุณจะเพิ่มขึ้น.

การย่อยอาหารต้องใช้พลังงานเป็นอย่างมากและต้องใช้เวลามากขึ้นเมื่อร่างกายของคุณกำลังพยายามประมวลผลบางอย่างที่ไม่สามารถทำได้ หลังจากที่ไม่มี gluten คุณจะใส่ความเครียดในลำไส้ของคุณน้อยลงและมีโอกาสที่ดีที่ระดับพลังงานของคุณจะได้รับประโยชน์ วางระเบิดเพื่อการใช้งานที่ดี: ต่อไปนี้เป็นสูตรที่ปราศจากกลูเตนของเรา.

6. อาการแพ้อาหารอื่น ๆ ของคุณอาจหายไปได้.

แพ้กลูเตนอาจทำให้เกิดความเสียหายอย่างมากต่อลำไส้เล็กของคุณที่อวัยวะจะหยุดการผลิต lactase เอนไซม์ที่ช่วยในการย่อยอาหารของนม (คุณอาจสูญเสียเอนไซม์อื่น ๆ เช่นเดียวกันกับกระบวนการที่ช่วยให้ร่างกายของคุณประมวลผลน้ำตาล) อย่างไรก็ตามตังเป็นรากของปัญหาดังนั้นเมื่อคุณลบมันออกไปการแพ้ที่สองมักจะหายไป.

7. น้ำหนักของคุณอาจโยโย่.

ตังฟรี Banana Bread

Jonathan Boulton

ในขณะที่คุณตัดออกผลิตภัณฑ์ขนมปังคุณจะเข้าถึงสำหรับคนอื่น ๆ เพื่อความสะดวกสบายตัวเอง: บางทีพวกเขากำลังผลไม้ที่มีสุขภาพดีและผักที่จะทำให้คุณลดลงไม่กี่ปอนด์ แต่คุณอาจพบว่าตัวเองคว้าช็อคโกแลตตามใจหรือสารอาหารที่ปราศจากกลูเตนการประมวลผล เมื่อถึงเวลาที่คุณทานอาหารใหม่เสร็จแล้วน้ำหนักของคุณควรจะออกไปก่อนที่คุณจะตัดกลูเตน.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

Allie Folino

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.