ภาพ

วัฒนธรรมประเทศนี้ยังคง reeling จากภัยพิบัติ unmitigated 1985 ที่ถูกเปิดใช้ New Coke นี่เป็นความพยายามที่จะยกระดับการขายและการมองเห็นแบรนด์เดิมโดยทำเป็นสูตรใหม่และตบฉลาก “ใหม่” บนกระป๋อง เป็นประวัติจะรับรองระดับของฟันเฟืองรุนแรงและไม่ยอมแพ้และเป็นประวัติการณ์กับการตลาดและข้อผิดพลาดทางธุรกิจใด ๆ คนรู้สึกท้อแท้สั่นและโกรธมากจน บริษัท โคคา – โคล่าได้รับการว่าจ้างจิตแพทย์ให้ฟังในสายโทรศัพท์สายด่วนของ บริษัท จิตแพทย์บอกต่อผู้บริหารโคคา – โคล่าว่าสายโทรศัพท์บางคนฟังราวกับคุยเรื่องการตายของสมาชิกในครอบครัวไม่ใช่การปรับสูตรโซดา ในที่สุดโคคา – โคลาก็ยกเลิกแนวคิดของ New Coke และเปลี่ยนกลับไปเป็นสูตรดั้งเดิม.

ตอนนี้ถึง 7UP แล้ว เป็นเจ้าของโดย Dr Pepper Snapple บริษัท แม่ (Oh, ฉันต้องการจริงมี Snapple Doctor Pepper ออกมีในโลกฝึกยา), 7UP จะเป็น ” restaged “เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาโดยใช้” เทคโนโลยี “เพื่อให้มะนาวและมะนาวรสชาติเยี่ยม 7UP และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์จะมาพร้อมกับกราฟิกใหม่ ๆ บนบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดนี้พยายามที่จะแข่งขันกับ Coke และ Pepsi รายละเอียดจะละเอียดที่สุด และในขณะที่แบรนด์ 7UP เป็นแบรนด์สัญลักษณ์มันไม่ได้ถือเกือบความจงรักภักดีแบรนด์หรือส่วนแบ่งการตลาดที่ Coca-Cola หรือเป๊ปซี่มีดังนั้นอัตราเดิมพันเป็นเว้นแต่ ups สูงขึ้นในการวางแผนการใช้สูตร 7UP ใหม่เพื่อแจกจ่ายกับบางส่วนต่ำ ระดับนิวเคลียร์เสียโฉมฟันเฟืองวัฒนธรรมจะไม่สำคัญ.

การเลี้ยวที่น่าสนใจก็คือถ้า 7UP (ซึ่งแตกต่างจากความผิดพลาดของ Coca-Cola) จะกลับมาเป็นสูตรเดิม ชาร์ลส์ Leiper Grigg ซึ่งเดิมตั้งชื่อว่าโซดาของเขาคือ “Bib – Label Lithiated Lemon-Lime Soda” ซึ่งไม่ค่อยม้วนออกมาจากลิ้น 7UP ในปีพ. ศ. 2472 สูตรนี้มีลิเธียมซิเทรตซึ่งเป็นรูปลิเทียม (ยาเสพติดอารมณ์เสถียรภาพที่ชื่นชอบโดยนักการเมือง) และถูกวางตลาดเป็นยาแก้อาการเมาค้าง ความเป็นไปได้ที่การถดถอยนี้จะเป็นศูนย์.

7UP มีให้เลือกมากมายเช่น 7UP, 7UP, Cherry 7UP, Cherry Cherry 7UP, 7UP PLUS Cherry, 7UP PLUS Island Fruit และ 7UP PLUS Mixed Berry เพื่อให้จินตนาการของคุณลื่นไหลไปกับความเป็นไปได้ที่ “Restaged”.