ภาพ

หาก Skittles เป็นลูกอมที่คุณชื่นชอบที่เติบโตขึ้น (เช่นตอนนี้) แล้วคุณอาจรู้จักสิ่งพื้นฐานบางอย่างเกี่ยวกับพวกเขา ชอบแอปเปิ้ลเขียวเป็นรสชาติที่ดีที่สุดโดยสิ้นเชิงรุ่นของ Wild Berry ดูดและพื้นผิวของ Sour Skittles ก็เป็นเนื้อเดียวกันอย่างจริงจัง แต่นอกเหนือจากนั้นคุณรู้เรื่องขนมหวานอมเปรี้ยวแบบไหน? ก่อนที่คุณจะได้ลิ้มรสรุ้งนี่เป็นสิ่งที่คุณน่าจะทราบ.

1. Skittles ที่เกิดขึ้นในสหราชอาณาจักร

ดูบทความนี้ใน Instagram

Skittles ดี.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Skittles (@ skittles.usa) on

แม้ว่าคุณอาจคิดว่าเป็นลูกอมอเมริกันที่เป็นแก่นสาร แต่ Skittles มีให้บริการเฉพาะในสหราชอาณาจักรเป็นเวลา 5 ปีก่อนที่จะมาถึงทวีปอเมริกาเหนือในปี 1979 ประวัติทั้งหมดของฉันด้วยลูกอมทำให้รู้สึกเหมือนเป็นเรื่องโกหกที่จุดนี้.

2. ไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นผู้คิดค้น

ดูบทความนี้ใน Instagram

Un petit plongeon? #Regram @ jakobhuber_ —- ใครต้องการบ้าง? ขอบคุณ @ jakobhuber_ สำหรับรูปภาพ�� #Skittles #TasteTheRainbow #Cororful

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Skittles France (@skittles_france) เมื่อวันที่

ด้วยลูกกวาดที่ยอดเยี่ยมเราจึงอยากให้เครดิตกับเครดิตที่ครบกำหนด แต่น่าเสียดายที่ไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นผู้สร้างพวกเขาจริงๆ มีข้อสันนิษฐานว่าทั้งสอง บริษัท Wrigley หรือ บริษัท British ที่ไม่รู้จักสร้าง Skittles แต่ทฤษฎีที่เราชื่นชอบส่วนบุคคลคือผู้ชายที่ชื่อ Mr. Skittles มองไปที่สายรุ้งและสงสัยว่ารสชาติจะอร่อยอย่างไร ใช่เรามาวิ่งกันเถอะ.

3. รสชาติดั้งเดิมหยาบ

ดูบทความนี้ใน Instagram

Allez un petit dernier เทฉัน donner la บังคับ d’affronter la rentrée! Une bonne idée de @maudinettte �� #Regram #Skittles #TasteTheRainbow

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Skittles France (@skittles_france) เมื่อวันที่

Skittles เดิมทีมีเพียงแค่รสชาติหลัก ๆ เท่านั้นเช่นองุ่นส้มสตอเบอร์รี่มะนาวและมะนาว รอ – ไม่มีแอปเปิ้ลเขียว?!

4. สโลแกนคือ Legit

ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณมี “Taste the Rainbow” แล้วตอนนี้ก็เป็นเหตุผลที่ดี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2537 ทำให้เป็นหนึ่งในแคมเปญโฆษณาที่ยาวนานที่สุดในโลก NBD.

5. พวกเขาไม่ใช่แค่ Skittles อีกต่อไป

ตั้งแต่ปีพศ. 2543 Skittles ได้แยกแยะออกเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่บ้า จาก Sour Skittles ไปจนถึง Skittles Bubble Gum ไปจนถึงการผสมปั่นและแม้แต่ Collabs สำหรับ Skittles Slurpees มีทั้งโลกใหม่ของความดีของ Skittles ที่นั่น.

6. พวกเขาเป็นมังสวิรัติที่เป็นมิตร

ดูบทความนี้ใน Instagram

พวงมาลัยพาวเวอร์, วางเป้าหมายไว้�� #skittles #carotte #arcenciel #rainbow #bonbons #couleurs

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Skittles France (@skittles_france) เมื่อวันที่

ในปี 2009 Skittles เปลี่ยนเจลาตินในสูตรอาหารเพื่อให้ตอนนี้ไม่มีผลิตภัณฑ์จากสัตว์ ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นอาหารเพื่อสุขภาพอย่างถูกต้อง?

7. Skittles เป็น Candy ยอดนิยมอันดับสองในอเมริกา

ดูบทความนี้ใน Instagram

En amour il faut rester simple … อ่านเพิ่มเติม #rainbow #skittles #arcenciel #stvalentin #love #colors

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Skittles France (@skittles_france) เมื่อวันที่

เสียคะแนนสูงสุดไป Starbursts ไม่เป็นไรคุณไม่สามารถเอาชนะได้ทั้งหมด.

8. ลูกอมบ้าเป็นที่นิยมใน Facebook

อย่างจริงจัง. Skittles มีผู้ติดตามมากกว่า 25 ล้านคนทำให้เป็นหนึ่งในหน้าแบรนด์ที่ชอบมากที่สุดใน Facebook ถ่ายภาพ Starbursts.

ติดตาม Delish บน Instagram.