ความคิดของการทำความสะอาดฤดูใบไม้ผลิเป็นชนิดที่ดีที่สุดในการที่จะช่วยให้คุณมีข้อแก้ตัวในการขัดถูบั๊กสำคัญและหน้าที่ปัดฝุ่นเก้าเดือน 0ut ของปี แต่ฤดูใบไม้ผลิทำความสะอาดเป็นชนิดที่เลวร้ายที่สุด – ในว่าตอนนี้ฤดูใบไม้ผลิและบ้านของคุณเป็นระเบียบ ol ‘ใหญ่ นี่เป็นส่วนหนึ่งที่เราจะบอกคุณเกี่ยวกับฟองน้ำและ mops ที่ได้รับการอนุมัติจาก Delish ที่ดีที่สุดจากนั้นส่งคุณไปที่ไหนสักแห่งเพื่อซื้อพวกเขา แต่ Amazon มีแนวคิดที่ใหญ่กว่าและดีกว่า: พวกเขาจะทำความสะอาดสถานที่ของคุณให้กับคุณ.

ซื้อตอนนี้ Amazon Deep Cleaning Service ราคาแตกต่างกันไป อเมซอน

ภาพ

Getty ImagesThomas Trutschel

ความลับที่ดีที่สุดที่ร้านค้าปลีกเก็บไว้คือส่วนบริการบ้าน ไซต์จะส่งคนไปที่บ้านของคุณเพื่อทำภารกิจให้เสร็จสมบูรณ์เช่นการประกอบเฟอร์นิเจอร์การติดตั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ระบบประปาและ – การทำความสะอาดที่ชื่นชอบของเรา คุณสามารถเลือกได้จากตัวเลือกต่างๆเช่นทำความสะอาดหน้าต่างร่องระบายน้ำยาขจัดคราบสกปรกและทำความสะอาดช่องระบายอากาศ แต่ผู้ที่กรี๊ดสปริงเป็นบริการทำความสะอาดลึก ตอนนี้ Amazon จะเคาะราคา 20 เหรียญจากราคารวมเมื่อคุณจอง.

ค่าใช้จ่ายแตกต่างกันไปในแต่ละสถานที่ อพาร์ทเมนต์แบบสตูดิโอหรือแบบห้องนอนหนึ่งห้องในนิวยอร์กจะทำให้คุณกลับมาอยู่ที่ประมาณ 80 เหรียญในขณะที่หนึ่งในชิคาโกใกล้กับ 120 ดอลลาร์ ยังคงเป็นราคาที่ดีมากเมื่อคุณพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขากำลังสำหรับงานประมาณ 5 ชั่วโมง.

คุณซื้อทำความสะอาดเช่นเดียวกับที่คุณทำผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของ Amazon: เลือกรายการ (ส่วนลดจะใช้กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบบล้ำยุคเท่านั้น) จากนั้นจองการนัดหมายซึ่งคล้ายกับการเพิ่มสินค้าลงในรถเข็นของคุณ Amazon จะถามขนาดของบ้านและไม่ว่าคุณจะต้องการภายในเตาอบและตู้เย็นทำความสะอาดก่อนตัดสินใจซื้อหรือไม่ หลังจากนั้นคุณจะได้รับอีเมลและกรอกแบบสอบถามที่ละเอียดขึ้นซึ่งคุณสามารถจัดการคำขอพิเศษได้.

บริการมีมากกว่า 8,500 รีวิวซึ่งส่วนใหญ่เป็น 4- และ 5 ดาว จองวันนี้ถึง 30 เมษายนเพื่อรับส่วนลด 20 เหรียญ.

ทำตาม Delish on Instagram.