ภาพ

ภาพ

ภาพ

มีเวลาเมื่อพาสต้าข้าวสาลีทั้งหมดเป็นเพียงผิดหวังธรรมดา ลองทำตามที่คุณต้องการการค้นหาแบรนด์พาสต้าพาสต้าที่มีความน่าเชื่อถือและน่ารับประทานเป็นเรื่องง่ายเหมือนกับการหาคนที่ต้องการช่วยคุณเก็บของและเคลื่อนย้ายสิ่งของทั้งหมดของคุณ แต่นั่นคือสิบปีที่แล้วเมื่อภาคอาหารธรรมชาติอยู่ในวัยทารกของญาติ วันนี้เกือบทุกอย่างคือธัญพืชธัญพืชและธัญพืชคุณมีอะไรบ้างและบางส่วนของสินค้าเหล่านี้ค่อนข้างดี.

Barilla ผู้ผลิตพาสต้าอิตาเลียนรสเลิศที่มีรากฐานย้อนหลังไปถึงศตวรรษที่ 19 ทำจากพาสต้าข้าวสาลีเป็นเวลาสองสามปีแล้วโดยมีผลดี (แต่ไม่ใหม่ทั้งหมด) Barilla ปล่อยพาสต้าธัญพืชเต็มรูปแบบพิซซ่าชื่อ Barilla Plus ส่วน “บวก” ของสมการคือการเสริมสร้างปริมาณโปรตีน (10 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค) ของพาสต้าด้วยการนำแป้งและธัญพืชประกอบด้วยถั่วขาวถั่วเขียวถั่วลิสงข้าวบาร์เลย์เป็นต้นนอกจากนี้พาสต้านี้ (ที่มาในลักษณะของรูปทรงรวมทั้ง penne, spaghetti, rotini และ farfale) เสริมด้วยทั้งโอเมก้า 3s และเส้นใยทำให้ทุกน่าสนใจมากขึ้นสำหรับสุนัขพันธุ์พาสต้าที่ได้พบตัวเองเศร้าขาดโปรตีนใยและ สุขภาพหัวใจ omegas.

คำถามเกี่ยวกับปลายลิ้นของคุณมีแนวโน้มว่า “รสชาติอร่อยไหม?” ซึ่งยืนยัน พาสต้าปรุงอาหารได้ดีโดยไม่ล้มหรือกลายเป็นแป้งเกินไป รสชาติมีกลิ่นหอมพอประมาณโดยไม่ต้องให้หลักฐานกับโหลหรือดังนั้นเมล็ดและพืชตระกูลถั่วในรายการส่วนผสม มันทำงานได้ดีเช่นเดียวกับอาหารจานร้อนเช่นเดียวกับสลัดพาสต้าเย็น หนึ่งข้อแม้: Barilla Plus มีไข่ขาวบางอย่างซึ่งอาจไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับทุกคน แต่สำหรับบรรดาผู้ที่เป็นมังสวิรัติที่เข้มงวดหรือมีอาการแพ้ไข่นี่เป็นข้อแก้ปัญหา.

พาสต้า Barilla Plus มีหลายรูปร่างและหลากหลาย (penne, angel hair, spaghetti, etc) และจำหน่ายในกล่องขนาด 14.5 ออนซ์ (ประมาณ 1.99 เหรียญต่อแพ็คเกจ) และขายได้ที่ Stop & Shop, Ralph’s, Vons, Osco, Wegmans, Target และ Food Emporium.