ไม่น่าแปลกใจที่หัวของคนที่สองสั่งให้เป็นยักษ์ Bloody Mary ที่งานปาร์ตี้ของ Lavo ใน Palazzo ในลาสเวกัส มันอาจจะไม่มีเสียงที่ร้อนๆเช่น fajitas ของ Chili แต่มันยากที่จะละเลยรูปปั้นน้ำแข็งที่มีความสูงเกือบสามฟุตและราดด้วยคุณค่าของอาหารดิบทั้งหมด.

คุณสามารถสั่งซื้อได้ในสองขนาด – ราคา 250 เหรียญและ 500 เหรียญต่อหนึ่งขวด แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ: คนหนึ่งไม่สามารถดื่มค๊อกเทลนี้ได้ตามลำพัง มันทำหน้าที่อย่างน้อยสามถึงสี่คนและคุณไม่ต้องกังวลสั่งอาหารกับเครื่องดื่ม มีกุ้งก้ามกรามกุ้งก้ามกรามกุ้งก้ามกรามหมูหกช้อนชาผักชีมะกอกและมะนาวอยู่ด้านบนดังนั้นค๊อกเทลจึงสามารถเพิ่มเป็นสองเท่า ของหวานแต่ละตัวมีเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ขนาดเล็กและเสิร์ฟพร้อมวอดก้าทั้งขวดดังนั้นคุณจึงสามารถทำเป็นขนมปังหรือเผ็ดได้ตามที่คุณต้องการ.

ละโว้ Bloody Mary

Chelsea Lupkin

จองการเดินทางของคุณ แพคเกจท่องเที่ยว Las Vegas, tripadvisor.com

พ่อค้าชาวสวีเดน Marc Marrone อธิบายว่า “เด็คเกอร์ของเราเป็นผู้ขายรายใหญ่ดังนั้นเราจึงเริ่มคิดถึงเพลง riff” “เราขายอาหารทะเลจำนวนมากในช่วงวันเสาร์ปาร์ตี้บรันช์ดังนั้นเราจึงคิดว่า, ทำไมไม่ลองค็อกเทล?”

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Lavo

เมื่อมาถึงจุดนี้คุณอาจจะสงสัยว่า ‘ผู้ที่อยู่ในใจของพวกเขาจะจ่ายเงิน 250 เหรียญสำหรับเครื่องดื่ม?’ ผู้คนจำนวนมากก็ปรากฎว่า: เนื่องจากมีการเพิ่มเข้าไปในเมนูเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาพวกเขาต้องผ่านสี่ถึงหก Bloody Marys ทุกวันเสาร์ นี่คือสเวกัสหลังจากทั้งหมด – มันไม่ได้เป็นสถานที่สำหรับลมของหัวใจ หรือตับ.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.