UPDATE: 15 ธันวาคม 2015 เวลา 11:37 น.

ดูเหมือนว่าโซดาโซดายังคงมีแนวโน้มที่จะโกรธมากขึ้นกว่าฤดูร้อนซึ่งเป็นฤดูกาลที่ดื่มน้ำหวานและเป็นประกายที่เป็นแก่นสาร Anheuser-Busch ผู้ผลิตเบียร์แบรนด์ใหญ่อย่าง Budweiser เพิ่งเปิดตัวเบียร์ทุกชนิดที่ได้รับความนิยมจากผู้ผลิตเบียร์ชื่อ Best Damn Root Beer.

ในขณะที่ บริษัท ไม่ได้เป็นคนแรกในฉากโซดาหนัก (แม้ว่าจะมีการทวีตที่ทำให้เข้าใจผิดเล็กน้อยก็ตาม) การทำซ้ำของ บริษัท ได้รับผลกระทบจากโฆษณาออนไลน์และในสื่อมากที่สุดเนื่องจากเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ให้บริการที่มีคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐาน , งูเห่า ให้ความยุติธรรมแนวโน้มขณะนี้สามารถขี่ปีกของแบรนด์ megawatt และติดรอบเป็นเวลาอย่างน้อยไม่กี่ปีและไม่เพียงไม่กี่ฤดูกาล.

ORIGINAL POST: 3 สิงหาคม 2015 เวลา 11:49 น.

เราเคยเห็นเบียร์ที่ชงด้วยกุ้งก้ามกรามและน้ำพริกที่ทำจากเมล็ดโกโก้ แต่การดื่มเหล้าบรรจุขวดครั้งต่อไปคือเบียร์รากที่มีแอลกอฮอล์ ในเวลาเพียงไม่กี่เดือนคลาสสิกในวัยเด็กได้รับเครื่องดื่มจากน้ำอัดลมที่สำคัญมาจนถึงโซดาแข็งและใช้เวลาช่วงฤดูร้อนนี้อย่างสมบูรณ์.

ไม่ใช่ยี่ห้อของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ใช่เบียร์บิดาของคุณ และน่าประหลาดใจที่มันถูกตีโดยกษัตริย์ของเบียร์ราคาถูก: Pabst แม้ว่าชุดแรกของ Not Your Father’s ถูกสร้างขึ้นในปี 2013 เมื่อต้นแบบที่ Brew Brewers ในเมืองเล็ก ๆ ผสมผสานกับต้นสแน็คคารัสคัพวานิลลาโป๊คชอร์สปิริตและเครื่องเทศอื่น ๆ ในถังซึ่งเป็น บริษัท เบียร์แบรนด์ใหญ่ที่เพิ่งซื้อมา สิ่งที่ปีก่อนหน้านี้ และผลักดันทั่วประเทศของมันคือการทำงาน.

ไม่ใช่คุณพ่อของคุณเป็นที่รักกันดีที่ได้รับความคิดเห็นเร่าร้อนในเว็บไซต์เช่น Advocate เบียร์ซึ่งได้รับการจัดอันดับที่ 94 จาก 100 และถ้านิวยอร์กเป็นข้อบ่งชี้ใด ๆ ของธุรกิจเบียร์รากแหลมโซดาแข็งจะขาย ออกจากร้านเหล้าทั่วประเทศในเวลาอันรวดเร็ว (เราไปถึงสี่ร้านเบียร์ก่อนที่จะมีหนึ่งไม่ได้พ่อของคุณในสต็อก.)

ดังนั้นมันจึงสแต็คขึ้นเพื่อป๊อปวัยเด็กที่ชื่นชอบของเรา? นาทีที่เราเปิดฝาครอบเราเตือนให้เราระลึกถึงเบียร์รากที่เราโตด้วย และรสชาติก็เหมือนกันโดยมีแอลกอฮอล์สวมหน้ากากทั้งหมด เราไม่อยากเชื่อเลยว่านี่เป็นเรื่องที่ถูกแทงจริงๆ ดังนั้นเราจึงทำในสิ่งที่ทุกคนควรทำอย่างไรกับขวดพิเศษบางอย่าง: เปลี่ยนเป็นไอศกรีมลอยตัว และพวกมันเป็นสัตว์ร้าย.

แม้ว่าเบียร์รากของ Pabst จะบินออกจากชั้นวาง แต่ก็ยังเป็นแนวคิดที่ค่อนข้างใหม่ และมีเพียงไม่กี่โรงเบียร์ที่กำลังดำเนินการในเวอร์ชันของตนเอง Berghoff Brewery ในชิคาโกประกาศเปิดตัว Rowdy Root Beer ในเดือนมิถุนายนและ Coney Island Brewing (ได้รับการสนับสนุนจาก Samuel Adams ผู้ผลิต Boston Beer Company) กำลังทำงานด้วยตัวเองเช่นกัน.

ภาพ

แต่เช่นเดียวกับแนวโน้มอื่น ๆ ของโซดาเราคาดว่าจะเห็นฟองสบู่รากนี้เติบโตขึ้นอย่างมากเนื่องจาก บริษัท ยานยนต์ขนาดเล็กมีแนวโน้มที่จะขยายตัวขึ้นและเริ่มผลิตโซดาแบบแท่งของตัวเอง.

ติดตาม Delish บน Instagram.