ย้อนกลับไปในตอนกลางวันเมื่อวัฒนธรรม Rave เพิ่งจะกลายเป็นสายหมัดย่อย ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้ “เครื่องดื่มอัจฉริยะ” ล่อลวงฉัน ซึ่งแตกต่างจากเครื่องดื่มให้พลังงาน (ซึ่งเต็มไปด้วยคาเฟอีนและสารกระตุ้นอื่น ๆ ที่ไม่รู้จัก) “เครื่องดื่มอัจฉริยะ” เป็นเชื้อเพลิงที่ไม่ผิดกฎหมายสำหรับงานเต้นรำกลางคืนที่ทำจากกรดอะมิโนต่างๆและน้ำผลไม้ นี่คือสิ่งที่ผู้คนดื่มเพื่อพักไฮเดรทบนฟลอร์เต้นรำพักสนทนานอกห้องฟลอร์เต้นรำและตื่นตัวต่อไปเมื่อไม่มียาหรือยาจิตเวช แนวคิดฉันรักความคิดของเครื่องดื่มที่จะทำให้ฉันรู้สึกที่ดีที่สุดอย่างชาญฉลาดและอย่างน้อยมีส่วนร่วมมากขึ้น น่าเสียดายที่หลังจากลงเล่นถ้วยสีเขียวมะนาวประมาณแปดออนซ์ฉันรู้สึกว่าต้องไปที่ห้องน้ำเท่านั้น.

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา “เครื่องดื่มอัจฉริยะ” ได้หลุดออกไปจากความโปรดปรานและอาศัยอยู่ในความทรงจำของประชาชนในฐานะบรรพบุรุษต้นกำเนิดของเครื่องดื่มชูกำลังมากมาย แต่กลัวไม่ได้พวกเขาจะไม่ตายอย่างเต็มที่ ในความเป็นจริงการคืนพระชนม์อาจมีผล.

Brain Toniq เป็นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ปลอดสารพิษที่ปลอดจากพืชและปลอดสารพิษซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะและจำหน่ายให้กับผู้ที่ต้องการความสนใจและความชัดเจนมากขึ้น วิธีการนี้แตกต่างจากการใช้เครื่องดื่มให้พลังงานของคุณ mill? ดีขาดคาเฟอีนเป็นความแตกต่างที่สำคัญที่สุดและเนื่องจากการขาดนี้คุณมีเครื่องดื่มที่มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คุณเน้นไม่ตื่น.

ภาพ

ด้วยคำมั่นสัญญาว่าจะเพิ่มประสิทธิภาพในการรับรู้ตามธรรมชาติสมอง Toniq จะหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มชูกำลังข้าวโพดฟรุกโตสสูงน้ำตาล / น้ำตาลสูงของเครื่องดื่มให้พลังงานที่บาง ทำจากน้ำเชื่อมหวานอมเปรี้ยวหวานซึ่งเป็นส่วนผสมของสารสกัดจากโคลีนสารสกัดจากกวาวเครือสารสกัดจากโรเดียมโรสต้าและสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน (DMAE) และสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน (ไม่มีชื่อในครัวเรือน) สมองยาอายุวัฒนะทำให้แทงที่สุขภาพมากกว่าแรงม้า.

เครื่องดื่มที่ดีที่สุดคือเย็นและขวาออกจากกระป๋อง (สีของของเหลวที่เกิดขึ้นจริงไม่เป็นที่ดึงดูดมากเกินไป) และถือส้มโอที่แตกต่างและสดชื่นและรสมะนาวที่เกิดจากสารสกัดจากส้มธรรมชาติ มันหวานไพเราะโดยไม่ต้อง cloying และเสร็จสิ้นการทำความสะอาดและแสงที่ไม่มีรสด่าง แต่ในความเป็นจริงรสชาติของเครื่องดื่มไม่มีความสำคัญมากนักเมื่อเทียบกับผลที่ได้ตั้งใจไว้ ผลที่ได้คืออะไร? ในขณะที่มันไม่ได้เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งเช่นการต้มกาแฟเอสเพรสโซ (หรือควรจะเป็น) ฉันก็รู้สึกสดชื่นมากขึ้นและเน้นในเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง (15.00 น. หลังอาหารกลางวัน) ซึ่งโดยปกติแล้วฉันจะรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ในขณะที่ฉันแน่ใจว่ามีสมองเสริมสร้างน้ำผลไม้และอาหารออกมีสมอง Toniq เป็นโซลูชั่นที่มีแนวโน้มไปสู่ความหมองคล้ำจิตใจและหมอกสมอง.

Brain Toniq มีอยู่ในกระป๋องขนาด 8.4 ออนซ์ (ประมาณ 2.49 เหรียญ) และจำหน่ายใน Fruitful Yield, Mollie Stone, Vitamin Cottage และ Whole Foods Markets.